Bình luận

Theo quan điểm của mình-một sinh viên ngành Luật thì: Đòi quà là hành vi vi phạm pháp luật. Có thể xem xét trách nhiệm hình sự về tội tống tiền.
Trả cái gì mà trả. Đi du lịch có girl đi cùng bọn đại gia n toàn mất tiền nghìn đô trở lên. Em bảo bà tha ko đòi m thì thôi, thích bà chụp ảnh công khai danh tính lên mạng không xem nó bảo thế nào. Bạn bè cái cc.
Thằng đàn bà là có thật !! Nhân lúc ông thần Nam và 1 số đồng phạm khác chưa cmt m.n cho e lên Top đi ạ :v
Trả trả cc, thế phí nắm tay, ôm hôn của em ai trả cho, anh thấy ở mức độ một cô sinh viên em ứng xử như vậy trong quá trình yêu nhau là quá tuyệt vời rồi, quà cáp hay trả tiền nhiều ít không quan trọng bằng tấm lòng, với vả lại hắn lại đi làm lương mấy chục nữa, không yêu thôi còn quay lại vớt vát vài triệu, em trả là em ngu đấy nhé. Còn ai thích cái điệp khúc yêu nhau phải sòng phẳng thì xin lỗi các bạn sẽ bóp chết tình yêu của mình thôi, bởi vì suốt ngày so đo thiệt hơn thì làm sao còn cảm nhận được yêu thương nữa, phản đối thì bơi hết vào đây, tôi cân team.
Bắc thang lên hỏi ông trời lấy tiền cho gái có đòi được không??? Đừng trả bạn nhé. Thừa tiền thì rủ hội chị e bạn dì đi xả cho đỡ buồn nhá. Mk thất tình mk có quyền.
B tl tn hay lắm??. Cái loại lúc yêu thì sĩ gái, ct rồi thì trở mặt. Đồ đàn ông mặc váy. Ahihi. Nên tuyệt chủng từ lâu r chứ
Kết chủ thớt, đi cua gái mà chia tay đòi quà, mẹ là đàn ông hay là đàn bà thế ? Muốn cua con người ta hay tiến tới hôn nhân thì phải trả cái giá khổng lồ mới có thể làm người ta động lòng, người ta tin tưởng mà an tâm giao cả đời họ cho mình, thể loại đòi quà thì xin đi, nhỏ nhen ích kỷ từ trong máu rồi, ms quen giả vờ galăng thế thôi lâu rồi lòi cái đuôi đàn bà. Chốt "hihi đéo trả" :3
Mình like bạn. Ba mẹ nuôi con gái lớn xinh đẹp để bọn a quen chùa à. Bố mấy thằng điếm thúi :))
Đang đầu tư mà cắt ngang thì xác định là mất cả vốn lẫn lãi thôi. Với những thằng như thế này phải mua tặng cho nó cái váy nhân ngày quốc tế phụ nữ là vừa.
Trước mình yêu 1 thằng làm nhân sự . Ngày chia tay nó bảo mình trả nó quà. Và mình cũng thế . Ngày ý mình tặng nó đôi quần sịp hôm ý nó đang mặc . Mình bảo cởi ra trả tao luôn nhưng ở đó ko có nhà vệ sinh . Nó bảo mày được và khuyến mại thêm 1 câu " bố có yêu ai ko bao giờ bố lấy quà là quần sịp " Vì hôm đó e nhìn thấy nó mặc Ahahi
Long Mỹ tag m vào đọc để đúc rút kinh nghiệm.:) Làm sao làm, phải đc như bạn ấy. "Hihi, đéo trả" Thì mình cũng thuộc "ko phải dạng vừa đâu":)
Vi Dinh cái giá của đẹp trai giỏi tốt nhiều tiền là tính k ra gì lắm,nói chung k ai hoàn hảo thôi mình cứ yêu ai xấu xấu nghèo nghèo nhưng tốt nhỉ???
Trả làm éo gì em ơi :)) mời mãi bà mày mới thèm đi chơi cùng mà giờ trở mặt nhanh thế :)) có thể yêu thằng éo có tiền nhưng éo thể yêu thằng kẹo kéo, bẩn tính đc như vậy gái ơi :))
Có những thằng đã to mồm tự nguyện trả rồi chia tay xong lại đòi tiền là thế quái nào. Thế giờ hàng xóm vác tiền ra cửa hàng mua cân hoa quả, xong đem cho nhà mình, rồi hôm sau bảo: tiền t mua quả đó, m trả t đi. Trong khi mình ko nhờ nó mua, tự nó mua cho xong giờ quay sang đòi. Nói dở hơi thì là nói nhẹ, nói thần kinh chắc hơi đúng đúng :)))))
Giờ làm thế này: Lên gg, search dịch vụ cho thuê bạn gái, kiếm cái bảng giá rồi sau đó nhân ngược chi phí lên. À mà chịch chưa? Nếu rồi, em mà xinh thì cứ lấy giá 600k/s còn xấu thì cứ lấy bình dân 300k/s. Khéo quả này ko những đéo phải trả mà còn lời cả chục triệu ấy chứ :v
Mày tưởng bà cho mày chịch không công à. Ahihi bà đéo trả đấy, bà chưa đòi tiền chịch thì thôi.
Đến bạn bè đi chơi vs nhau còn chả sòng phẳng chi li từng đồng nữa là ny. Cái gì cũng có 2mặt hết, con gái sau này lấy chồng bao nhiêu thiêt thòi rồi đc mỗi lúc yêu đương mà cũng thế này. Haiz bạn ơi, đừng có trả nhé. Cứ bảo đấy là phí ôm, hôn, nắm tay, nắm chân... Klq k thích những ng quá sòng phẳng trong tiền bạc, đối vs bất cứ mqh nào chứ k phải mỗi ty
Đúng là đàn bà , đòi á, deo trả là đúng đấy, bỏ tiền ra mua vài cái váy vs vài.thỏi son (hàng chợ chắc k tốn nh xiềng đâu c ) nem.vao.mặt a rồi bảo, " đây e gửi gửi chị mấy cái này " . Thế ..xong. hihi
Gặp mình mình cũng éo trả nhé. Yêu nhau cho lắm rồi đòi nhau cho nhiều. Còn ăn uống đi chơi bth còn đòi lại tiền được chứ k lẽ ch*ch con ngta rồi xong đòi phí ch*ch à =))))))))). Trả trả cái quần =)))))
Bên cạnh các anh chàng gọi là tốt thì ko nói,con trai thời nay vẫn có một số ntn,mở mồm nói mấy câu đòi quà rồi đòi tiền chả đáng mặt đàn ông tí nào,những tên này chắc yêu ai đc thời gian ngta cũng chạy mất dép
đúng ròiii "hihi, đéo trả". Má ơi, năn nỉ t đi chơi chung biết t đi chưa, bày đặt năn nỉ ỉ oi cò kéo rủ rê ăn uống ròi kêu chia tiền. chia cqq nè. K hiểu trong não mấy thằng này chứa gì mà sáng tạo qá k biết. hihi.
Không có tiền thì cũng nên trả cái khác chứ, xem có cái váy cũ nào không trả tạm cho người ta,chia tay rồi là bạn bè không tình thì còn nghĩa =))
Ny e đẹp trai,giỏi, TỐT, trưởng ban liên lạc chủ nhiệm clb,gái theo nườm nượp,lương xêm xêm 2 số. Em yên tâm a chủ động đc.>>chia tay xong đòi trả tiền vé xem phim,tiền du lịch,tiền đi ăn.... A đọc cho con chó cảnh nhà a nghe nó tự nhiên nó sùi bọt mép ẳng sêm sêm 2 tiếng xong tắt thở luôn. A thương chó nhà a quá nên a ko có lời khuyên nào..buồn quá đi mua rơm với giềng xả mắm tôm đây.
Có biết ba mẹ người ta bỏ công, bỏ của nuôi hai mấy năm trời khổ nhọc, mà tới lúc lớn đi lấy chồng về phụng dưỡng bố mẹ chồng.Thế có cần tính trả trước khi cưới không các chú? Còn kiểu không có thì con gái bao hết cũng không vấn đề nhé!
Sau nhiều cfs mình nhận ra là mấy thằng đẹp trai, cao to, giỏi giang đủ thứ, tính tình tốt bụng ( khi còn đang yêu ), ga lăng, công việc ổn định, lương cao, nhiều chị em theo đuổi, nhà có điều kiện. Khi chia tay thằng nào cũng đòi lại tiền với quà. WTF??? hô thế cái lúc chúng m hôn con nhà ngta chúng m abc xyz thì chia tay cái đứa con gái n có đòi lại được cái gì không??? các ông chán mẹ n rồi quay ra đòi quà thế rồi cái lúc các ông ăn nằm với con ngta hứa hẹn đủ điều thì lúc chia tay n có đòi các ông không??? Có não tí đi. Là thằng con trai mà đi đòi lại mấy thứ ấy thì các mày mua váy về mặc đi. Còn cảm thấy sợ mất tiền thì đừng yêu nữa hoặc là yêu đưa đi trà đá thôi, ra công viên thôi, xem phim trên laptop thôi chia tay đỡ phải mất tiền. Mình cũng là con trai chứ đéo phải con gái. Đối với mình khi chưa tự chủ được kinh thế thì không yêu thế cho nhanh.
Anh là đàn ông muốn lấy được con nhà người ta về thì anh cũng phải bỏ ra chi phí đầu tư chứ, còn không lấy được em thì coi như đó là tiền chi phí tuổi thanh xuân của em mất một năm để yêu anh.
Tek nên rất ngại nhận đồ của ng khác, vẫn thix tự bỏ tiền ra mua hơn, rất ghét bị hiểu lầm là đứa ham vật chất! Trả ai cho k ai cái gì ngoài gđ mk cả tek nên cái gì cũng phải sòng phẳng như v thì bản thân mk ms thoải mái khi gặp lại ngta .
E nên mua cái váy, thỏi son... Gửi tặng bạn trai cũ của em. Ghi note vào là tiền a đòi em, sau thời gian yêu nhau em biết anh (ta) có nhu cầu dùng nên e lấy tiền đó mua hộ