Bình luận

Làm thằng đàn ông thì sống luôn phải có trách nhiệm, có trách nhiệm với tất những gì mình đã làm, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cả xã hội nữa.
Cháu nhỏ chẳng có lỗi gì cả, phải sinh nó chứ, con đẻ mà, máu mủ ruột già, bỏ thì thật đáng thương, thật thất đức.
Ít ra chị cũng rất mạnh mẽ. Dám làm dám chịu trách nhiệm. Không như 1 số kẻ, ham danh vọng,tiền bạc mà đánh mất đi tình người. Mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc cho chị và bé luôn mạnh khỏe, và sớm tìm được 1 bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình!
*tóm tắt* Chị này với lại anh kia Yêu nhau từ thuở sớm khuya học hành 4 năm trôi thật là nhanh Cả 2 say rượu rồi thành có thai Bây giờ anh đã bảo đã sai Đứa bé nên để một vài năm sau Rồi sinh cũng có muộn đâu giờ thì vướng víu trước sau học hành Thì ra là công ty anh Cứ đi học ở một ngành bên SIng Chị này đã biết tình hình Quyết sinh đứa bé, một mình cũng xong :3
Cứ đẻ đi, mình nuôi con cho :( Bỏ hắn đi em và vui lên Bao nhiêu chàng khác vẫn ở bên Bố mẹ em lo cho con cháu Chẳng cần kẻ đó phải ở bên Hãy mạnh mẽ lên sinh nàng tiên Hay chàng hoàng tử để kề bên Cuộc đời nó khởi, đừng dập tắt Không bố có mẹ vẫn như tiên
"Chúc anh đi Sing vui vẻ, sớm về đoàn tụ với cô nhân tình của anh, anh cặp bồ cũng nhanh lắm đấy." Ờ, hoá ra là vậy ???
Cũng ko cần phiền lòng lắm đâu b, có thể tương lai trước mắt vs bạn mà nói sẽ khá đau đầu đấy, nhưng thôi vì con hãy cố lên bạn. Rất ủng hộ những người con gái như bạn vậy
Mình thấy nó chối là đúng rồi. Chả y học nào chứng minh đàn bà có thể làm cho phụ nữ có thai cả. Bạn nên vui vẻ nhé, người bố thực sự của em bé đang chờ. Chúc bạn và 3by luôn khỏe :)
Éo hiểu toàn các gái chưa cưới xin gì mà cứ thích nói chắc như đinh đóng hàng rào là bọn mình xác định trước sẽ cưới, xong cứ thế chịch lấy chịch để, xong chửa, rồi xác con bà định đâu éo thấy chỉ thấy lên NEU viết cfs... Lần sau có xác định cũng nên ra CA phường tìm người làm chứng nhé! -_-
Thời buổi này thằng nào đi tán gái cũng mang theo vài lít mật -.- Vẫn biết là người yêu là một chuyện, vợ lại là chuyệ khác, miệng luôn nói yêu nhưng lại không nghĩ đến chuyện cưới người ta là một đau khổ, không có ý định cưới người ta mà vẫn không nói ngay từ đầu còn cạnh nhau 4 năm lại là nỗi đau khổ thứ 2. Thanh xuân con gái ngắn ngủi lắm, nhiều khi đi một bước cũng là lùi 10 bước.
Mô típ tương lai là. Chị này sinh con zai.Thằng đó đi Sing về cưới e nhân tình. Sau đi khám vô cmn sinh. Sau đòi nhận con các thứ các thứ . Nhưng mà mơ đi nhé a hihi. Vote sinh con
Tiễn vong chị ạ, cái loại cặn bã trong đống rác đấy k đáng để làm bố của con mình. Con mình mình đẻ mình nuôi, còn loại đấy vứt, đàn ông k thiếu, người tốt còn nhiều chị nhất định sẽ hp. Còn nó cứ coi như là vong, thời gian qua mình bị nó ám, coi như xui xẻo. Loại rác rưởi đấy cx chẳng đc hp đâu.
ngốc quá cô gái ạ, có muốn lắm k cầm cự đc thì dùng biện pháp, sau để nó dính r giờ thằng khốn nạn đấy nó bỏ đi hehe, nhưng mk thích nhất cái kết, con gái khi bị chơi đểu phải thế, chứ còn van xin thì nhục lắm, thích thì chửi nó 1 trận, k thì điên tiết thuê mấy thằng đầu gấu đập cho nó 1 trận, căng hơn thì thiến cho nó tuyệt chủng luôn. Còn cái thai thì nếu bạn đủ khả năng, sinh nó ra Còn k đủ, đừng cố làm j, có thể thất đức khi phá bỏ còn hơn sinh ra khiến nó chịu khổ đau về hai mặt, sợ đến lúc sinh ra, khổ quá lại giống như những ai kia, bỏ con, chôn con Tội lắm Chúc bạn hạnh phúc
Lúc sung sướng thì ai sướng hộ. Lúc dính bầu thì lại chối bỏ. thằng rác rưởi. sau này nhận quả báo thì đừng đổ lỗi cho ai. Biết đâu lại đi đổ vỏ cho thằng khác cũng không biết chừng. Mà em thấy có lấy thằng này thì chỉ khổ chị thôi.
Bạn gái...nếu bạn đọc được thì mình chỉ muốn nói mình cảm phục con người bạn. Có những ngày u tối sẽ đến với bạn nhưng vốn dĩ bạn lấp lánh nên mình tin bạn vẫn sẽ toả sáng.
Mình nghĩ nên khoan đã. Đừng vội. A ấy k y bạn thì k đưa bạn về nhà và y nhau tận 4 năm đâu. Tại a ý chưa sẵn sàng thui, lm thế khổ cả 3 chứ. A đi sing thi cưới xong đi. Bỏ con thì bạn đừng bỏ. Cứ it ngày nữa xem thế nào. Ai cũng noia bạn nên lm thế nhưng mà suy cho cùng tội con bạn lắm. Ita ngày sau xem a ta nói gì, rồi hẵng buông. Minh nghĩ vậy
Đấy! Cái thể loại đàn bò( xin lỗi con bò), đến con m còn ruồng bỏ nữa... Làm cái cc gì? Còn gì nhân tính người! K muốn có con thì đeo cái bao giả thú vào! Em cứ đẻ đi... Sau truyền đời báo kiếp cho nhà nó...
Tại sao trên đời lại có nhiều chuyện cẩu huyết như thế. Chị có ở sg k? Mình làm quen tâm sự đi, e vẫn chỉ là sinh viên nhưng nếu giúp dx e sẽ giúp.
chả biết khuyên bạn như nào , bỏ e bé thì tội , giữ lại thì bạn là ng khổ đó, học hành, cuộc sống sau này, gọi chung tương lai tương đối mù mịt. bao nhiêu công bố mẹ cho ăn học h đổ sông đổ biển hết vậy nên trc khi bạn làm việc gì cũng nên nghĩ tới bố mẹ bạn nữa.
Thực ra nên đến nói chuyện với ông bà nhà bên đấy. Ko phải ăn vạ. Mà nói cho họ biết họ đã nuôi dạy ra 1 thằng con ntn. Sau này nhỡ may có tai nạn vô sinh j thì đừng vác mặt đến nhận con.
Lm j c kug chủ động, yêu c kug chủ động ngỏ lời,, r ts khi cãi nhau c kug chủ động lm lành.. a đưa c về ra mắt bố mẹ nhưng lại k co ý dịnh cưới c (kug có thể vì gia đình kug muốn a đi sing mà ép a lm như vậy). Ng nhu nhược vậy c kug chẳng nên chông chờ. e chưa từng mang thai, nên có lẽ vì vậy e vẫn chưa thấu đc tình cảm của c vs bé.. tuy dã man, nhg e nghĩ c nên bỏ. vì nếu đẻ song , lo lắng cho con thì khi nào c quay lại trường học, liệu gia đình c sẽ ra sao vs dị mị bên ngoài. Quan trọng hơn là hạnh phúc sau này cả c sẽ ra sao, c có tìm đc ng đàn ông hiểu cho c k?
Em gái...thật ko vui chút nào khi đọc xog câu chyện này của em... A cũng đã xem hết 1 lượt các cmt khác của m.n Có bạn thì chê trách.có bạn thì đông cảm chia sẽ và an ủi động viên em...thật khó khăn để e đưa ra cho mình 1 quyết định đúng đắn cho bản thân là nên giữ hay nên bỏ cái thai đi... Riêng Anh...anh ko phải là chuyên gia hay 1 nhà tâm lí học về chuyện này,nhưng a hi vọng điều a sắp nói và chia sẽ cug em đây sẽ giúp ích đc chút gì đó cho quyết định của em. Em gái...bây giờ ở Việt Nam chúng ta xã hội cũng đã có 1 tầm nhìn khác về mẹ đơn thân.kể cả những người nỗi tiếng cũng vậy.họ ko còn quá quan trọng hay đặt nặng vấn đề ấy nữa,thậm chí có cả những người đàn ông vi yêu mà chấp nhận luôn cả việc đổ vỏ cho người mình yêu. Thế nên anh rất khâm phục sự quyết đoán của em.dù rằng cũng sẽ có những lời đàm tiếu,lời ra tiếng vào.nhưng em rất cứng rắn,làm dc chịu đc.a thật nể phục em vì điều đó.dữ lại đứa trẻ là 1 quyết định đúng đắn của em.nó thật sự vô tội,rất nhiều gd và cặp đôi yêu nhau mog muốn có 1 đứa con nhug ròng rã bao nhiêu năm tháng vẫn ko hề có đc,vậy thì tại sao mình lại ko giữ lấy nó và tiếp tục nuối nấng nó lớn khôn,sau cmt này của anh,sẽ có những ý kiến trái chiều cho rằng a đã khuyên em ko đúng,rằng em còn trẻ,có thể phá bỏ cái thai để tìm đến 1 t.y khá tốt hơn,hay sẽ ko ai chấp nhận 1 người đã có bầu vs người khác như em...những điều ấy hoàn toàn đúng...vì mỗi con người vs 1 tính cách suy nghĩ khác nhau.nên mọi người đều sẽ ý kiến và lập luận riêng của mình.riêng về phần Anh,a luôn có tư tưởng nghĩ thoáng về vấn đề Mẹ đơn thân. Ko có gì phải đáng xấu hổ cả,đều là con người vs nhau,lầm lỡ nào cũng đều có thể sửa chữa đc cả,chỉ cần trong ý thức của mình,em biết nên sửa chữa nó sao cho phải với lẽ sống thôi. Chúc cho em những điều may mắn tốt đẹp hp nhất.Rồi e sẽ tìm dc 1 người đàn ông tốt,chấp nhận mọi điều trong quá khứ của em,yêu em thật long và bên cạnh em mãi mãi. Mạnh mẽ lên em nhé.