Bình luận

Chưa đi làm thì thấy cuộc sống màu hồng, đi làm rồi thì biết đàn ông ngoài 30 mà thu nhập ngoài 30tr/tháng luôn thì 80% chăn gái. Chỉ khác nhau về mức độ thôi :)))
Nhiều người kiểu thích cảm giác chinh phục đàn ông có gia đình đó chị . Đàn ông lập gđ bao giờ cũng đem lại 1 cái cảm giác khác hẳn những ng đàn ông bình thường khác . Đây anh nhà chị lại tài giỏi như thế thì bảo sao . Đến mấy anh có ny còn mang sức hút mê lực nữa là mấy anh có gđình rồi . Nói chung ghét những đứa thứ 3 .
Tiền ư?? Không. Tình cảm ư?? Lại càng không. Tại chị chỉ chung thủy với 1 người đàn ông nên chưa biết hết cảm dỗ của cuộc đời. Có 1 thứ tiền cũng khó mua được. K phải tình yêu đâu. Chắc nhiều thằng sv và 1 số cô thanh nữ biết điều này
giải quyết xong ư =)) nghe hơi mờ đấy.cái gì mới mẻ cũng sẽ hay hơn cái cũ.nhất là với người có tiền :)) ai cũng có ước muốn,nhưng với người có tiền thì ước muốn dễ thành hiện thực hơn.Tôi đây cũng muốn có 1 con em để đi sớm về muộn,nhưng mà đéo có tiền các bạn ợ :)) nên thôi
Chị này hỏi hay thật, nếu cuộc đời này cái gì cũng rõ ràng thì cần gì đến pháp luật? Sống 1/3 cuộc đời rồi mà vẫn không biết xã hội này có nhiều loại người à :v 1 số làm vì tiền, số khác có thể làm cho vui thôi :))
=))))) "thực ra chồng c chỉ là nam phụ thoy, và quan trọng là bạn ấy chỉ muốn đc gặp mặt nc với c 1 lần thoy là cũng mãn nguyện rồi. Nếu được ăn thêm 1 xô axit hay luyn pha c** chị ấy cũng cam lòng ?" -1 nữ bách hợp cho hay =)))
Bọn con gái thích màu hồng mê mào tím thường mê trai trưởng thành, có vợ vì trông chững chạc, có nhiều tiền và thành đạt nữa thì ối giồi ôi sao không lao vào cho được. Đùa cái phần đầu thôi chứ con trai bây giờ không thiếu, dư mấy triệu, cũng cả tá anh yêu nhau nhưng vẫn dư, sao cứ phải đâm đầu vào. Chắc hám của lạ :))
Đàn ông trên 30t làm tháng vài chục củ, thì toàn thả thính gái thôi. Quan trọng là anh nào ăn vụng chùi mép sạch nhất để khỏi bị túm thôi. :)))
Mong chủ thớt luôn giữ được bình tĩnh giải quyết mọi chuyện êm đẹp vì làm ầm lên thì xấu chàng hổ ai. Đời bây giờ, trào lưu "giật chồng, cướp người yêu" đang là hot trend mà, báo chí đăng đầy ra đấy. Cũng ko thể trách họ được. Giữa cuộc sống bộn bề đầy lo toan thì cái mà họ muốn cướp ko phải là chồng mà là một chỗ dựa vững chắc và quan trọng hơn là 1 cái ví lúc nào cũng căng đầy như ngực Ngọc Trinh cho bản thân mình. Đó là bản năng sinh tồn thúc đẩy họ làm vậy. Đấy, gặp mấy đứa đạo đức giả nó nói thế đấy! Còn em muốn chủ thớt đập dằn mặt nó sml ra cho chừa. ?
Nói sao thì cái từ cướp chồng nó cũng không chuẩn bạn gái ạ! Chồng bạn không phải đồ vật, không phải thú nuôi, nếu loại trừ trường hợp chết ra thì không ai cướp đi đâu được. Khái niệm người thứ 3 hay bồ nhí hay tiểu tam gì đấy... sẽ không tồn tại nếu người trong cuộc không mở cửa vẽ đường cho ngoại xâm. Một phụ nữ mà phải giành lại chồng mình từ tay người đàn bà khác thì không gì đáng thương hơn. Đừng hỏi những tiểu tam kia lý do vì sao họ làm ra chuyện xấu hổ như vậy, họ vốn dĩ không có quyền, không có khả năng hay sức mạnh gì cao siêu cả, chỉ đơn giản là HỌ ĐƯỢC NGƯỜI TRONG CUỘC TRAO CHO CÁI QUYỀN ẤY. :)
đã xác định nguyên nhân là của cả chồng c thì quan tâm tới chuyện lý do khác làm gì. Thính cứ thả là có cá, k con này thì con khác thôi chị ạ!
Đối với ck chị, mức lương 40tr / tháng thì em nghĩ không chỉ mỗi bạn sinh viên này đâu. Kẻ thứ 3 không bao giờ xuất hiện nếu ck chị không cho phép chị ạ. Đa số đàn ông kiếm được nhiều tiền, họ cũng rất biết cách " tiêu tiền ".
Cái đó là loại gái lẳng lơ thích ve vãn đàn ông đã có vợ đó chị... một phần vì tiền một phần vì bản chất.... c làm rất tốt... còn nếu sau này nó lại vụng trộm vs chồng chị vậy nữa thì nhất định c phải cho nó bài học nhớ đời nhé!!!!!
Chẳng biết việc chị làm này có chắc chắn rằng 2 ng kia k còn qua lại nữa k. Chị viết cfs như là nói về các bạn nữ bây h ấy. Sao chị k ns về chồng chị nhiều hơn. Đứa kia thả thính, chồng chị ăn thính. K phải con này thì con khác thôi
Nghe có vẻ rất nhân văn đấy. Đưng tự hỏi tại sao nữa đi. Chấp nhận sự thật phũ phàng.chị quá hiền.phải e là e cho con phò kia biết tay rồi
Có ăn có hc mà ko có não. Trên đời này có luật nhân quả. Ng đi giật chồng ng khác ko có kết quả tốt đẹp gì đâu. Sướng trc khổ sau mà đã khổ thì phải chịu nghiệp do mình gây ra thôi.
không hẳn ai cũng vì tiền chị ạ, có những lúc có thể rung động đến với ta một cách bất ngờ mà chnhs bản thân mình cũng k thể nào biết được, mỗi ng chọn một cách, có ng chọn trốn tránh để nguyên hp cho gđ ai đó, có ng k cam lòng là ng đến sau, chứng minh đến cùng
ôi chị ơi nhân từ với hồ ly là tàn nhẫn với bản thân mình đấy ạ, phải trị cho nó bỏ cái thói đưa đẩy với người có vợ rồi, nó chừa chồng chị thôi chứ nó ko chừa dc chồng người khác đâu, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đời lý thông nhiều lắm.
Tất cả là đàn ông thôi, nếu anh luôn nghĩ đến gia đình thì dù có làm gì chăng nữa cũng chả con gái nào ve vãn được. Luôn biết điểm dừng mà.
C cứ chờ xem vài bữa nữa nó có giữ đúng lời hứa mà buông tha ck c thật ko .e cá là 80% chúng nó sẽ vẫn lén lút gặp nhau . Lúc ấy inbox e cho c số vài thằng giang hồ thuê n đi rạch mẹ mặt con kia ra nhé :)
Mình cũng từng bị một người đàn ông nói dối là chưa có gia đình. Mình thì cũng chỉ nc đc vài 3 ngày, nt cho a kia 1 tin và vợ a ta gọi cho mình hỏi han. Mình hỏi lại để biết mà tránh thì c ý thái độ như mình có tội. Mình k bao giờ nghĩ sẽ phá hoại hp ng khác, và còn nghĩ cho c vợ kia sẽ buồn nên đã k vạch trần bộ mặt a ta. Vậy nên là mình ghét cả 2 vch. Cái loại đàn ông rẻ tiền ấy mình k cần, và cái loại phụ nữ ấy cũng k đáng để mình tôn trọng.
Cuộc tình tay ba lỗi k phải của người t3 mà là lỗi của ng t1 và ng t2, nếu ng t1, và ng t2 k lung lay thì làm có cơ hội cho ng t3 sen vào