Bình luận

Thật ra ngay từ bước đầu tiên bạn chỉ cần "Bạn ấy thích chó. Ngày nào tớ cũng mua thịt chó về nấu thơm cả xóm =)))". Đấy thế thôi =))
Thì chẳng qua chú nắm được cái thóp của cô ấy thôi chứ cũng chẳng giỏi giang gì...anh nói thật đấy...con gái thì mới đầu thế thôi đồng ý làm ny rồi dăm ba hôm nữa thế này thế nọ thì chú cũng out thôi..nhưng dù sao cũng chúc mừng chú hãy tận hưởng những thời gian bên cô ấy nhé..out rồi thì đừng đòi chó với socola lại nhé
Haha. Vì chó và sô cô la mà đồng ý thì biết đâu sau này lại theo thằng có chó to hơn và sô cô la ngon hơn (biết đâu còn giàu và đẹp giai hơn) :))
đọc tới sở thích đầu tiên " bạn ý thích chó". Tôi lại cứ tưởng ông ngày nào cũng giả làm chó, mỗi khi gặp bạn ý lại sủa "gâu gâu" xong vẫy đuôi quấn quít các kiểu thế mới gọi là bài bản. Chứ nói thật cái ông bảo là bài bản tôi chả thấy bài bản cái mẹ gì :v chả có vẹo gì là đặc sắc
Cô ý yêu điều kiện cậu có thôi (chó , socola , game ) để xem khi mất chó , lười mua socola , về sau bận đi làm , thi cử ko game đc rồi thì ... Cmt dạo chơi vậy thôi đừg ai gạch đá mị ?
Lê Trí Thực mày có tiền mua chó nhật , socola về ăn ko ?? À mà thôi đi nấu gói mì ăn đã nhịn mấy ngày nay rồi
âm mưu cả đấy bạn "Nếu ko yêu cậu chắc ko đc chơi với chó, ăn socola với qua phòng cậu chơi nữa" bạn không bằng 1 con........à mà thôi. Hiền Lương phóng viên đài phát thanh truyền hình đưa tin từ Vạn lý Trường thành, Mông cổ
Cô ấy chỉ yêu socola và chó của thớt thôi. Tóm lại mấy tháh Fa muốn có gấu thì cứ nuôi chó nhé. Vì gấu vs chó có họ hàng vs nhau mà.
Tôi cũng có con bạn xinh gái lắm,cũng học kinh tế nk.Đặc biệt là cũng yêu chó,nhưng mà do nhà k có điều kiện mua cả con nên toàn phải mua theo cân. )))
Thả thính rải chó đầu ngõ, rải socola trong nhà và cuối cùng là game.... Rồi giỏi! Các thanh niên F.A học tập đi nhé, cứ ngồi đó mà ko tin với xạo quần thì còn F.A dài..... #Ad5T
Đùa chứ, may mà e ấy thích chó, e ấy mà thích chim thì các bác biết biết câu chuyện này nó hay hơn rồi đấy....1,2 lần còn ngại đến lần thứ 3,4 là suốt ngày qua nghịch ch** của mình.. đau đầu:)
Bạn gần phòng mình thích trẻ con lắm, có lẽ phải đề nghị bạn ấy hợp tác làm một đứa rồi tỏ tình sau cũng đc =))
cũng tài bình thường thôi, chả qua bạn có điều kiện mua chó với socla chứ như mình cơm còn chả có mà ăn chứ nói gì đến nuôi chó để tán gái ( toàn ăn mì tôm không à ), bạn phải như mình mà tán được gái mới tài chứ :))
May mà nó thích chó , thích socola chứ nó mà thích chim chắc mày cũng cắt cho nó nghịch quá :)). Cái này mà gọi là tán á ? Tao thấy giống học thuyết " Con chó và thằng ô-sin " hơn =))
Có bạn nào thích chim k nhỉ. Mình k đủ tiền để đầu tư hẳn con chó như bạn này nên đành dùng nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có vậy.
Thế hóa ra là bạn nữ có đồng ý thớt vì thích chó&socola nên tương lai đừng hỏi vì sao bạn ý yêu thớt k bằng con chó nhé :)))) Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 con chó ~;~
Tóm lại là phải có TIỀN..TIỀN và thật nhiều TIỀN.. Thế nên là các đồng chí FA nào mà k có đủ điều kiện mua chó Nhật, socola đầy tủ lạnh thì bỏ qua đi nhé.. Lo mà học hành cho cẩn thận rồi kiếm lấy người đàn ông của đời mình và sống thật hạnh phúc nhé!.. Quyết thắng!! :))
Tôi đang tưởng tượng vào một ngày mát zời ( mát zời ăn thịt chó mí ngon:v) thớt về đến đầu ngõ đã ngửi thấy mùi mắm tôm cùng mùi giềng thơm phức.... À mà thôi :))) Tôi cũng đang để ý 1 e thích chó. Nhưng tôi chả mua đc cả con như ông nên thỉnh thoảng cũng mua 1 2 cân rồi khoe e ý là tôi cũng có chó :))) nhưng chưa đc e ý thích như ông
May là thích chó đấy. Giả dụ thích chim xem .. "1,2 lần còn ngại đến lần thứ 3,4 là suốt ngày qua nghịch chim của mình."? Just kidding, Nhưng căn bản là cũng giàu đi mới mua chó Nhật, socola..Điều kiện thế bảo sao chả đổ ??
Thật ra là nó cố tình tỏ ra thích chơi vs chó để ông có cách tiếp cận thôi, ăn scl hay game ghiếc gì cũng v. Chả nhẽ phô ra thích ngủ, mua sắm, làm đẹp thì ông theo kiểu nào! Xì! Ông mắc bẫy còn tỏ ra nguy hỉm