Bình luận

okie cô may mắn :))) thường thì con gái chủ động dễ thất bại lắm :v mình cũng nửa năm rồi chứ ít gì :v mãi chưa cảm động :)))
Xong r mai lại lòi ra là cái thằng kia n cố tình thính trước thì tôi đập vào mặt các người. Ngôn với chả lù... Đã thì đang những ngày khó ở :)))
Không đi xe không lẽ hôm nào học xong cũng chạy ra xem có chàng nào cần giúp không để thả thính. Có khi đợi nhà xe về hết rồi cũng k có ai :))
Rồi ngày về ra mắt phụ huynh cũng đến. Mẹ bạn ấy biết được bạn thả thính con trai bà, rồi thì chuyện gì đến cũng sẽ đến... "Mày thả thính con trai tao, sau này mày thả thính thằng khác, mưu mô, xảo quyệt" .... Lại chia tay, lịch sử lại tiếp tục trang mới... Chia tay vì thả thính ???
Tđn trước mình cũng không dắt được xe thì có bạn nữ bên cạnh lẩm bẩm "có cái xe mà cũng không dắt được", haiz, một hoàn cảnh hai số phận.
Khánh chó Tiếc là chỗ gửi xe trường mình mênh mông quá lấy phát ra luôn K là t cũng có bồ rồi?? K phải do mình xấu mà do chỗ gửi xe quá rộng?
Đấy là gặp thằng dễ dãi thôi. Bảo rồi trai thời nay chưa có tiền chưa có sự nghiệp đừng yêu,chơi vài bữa là bị đá đấy mà :))
Như t, răng vẩu mồm thối, chân hôi, nách chảy nước, tóc bết. Ko biết có đứa con gái nào lập kế hoạch Cua t ko hay lập kế hoạch ám sát ! Chẳng qua đẹp trai thôi,
ông anh họ tôi có đôi bạn yêu nhau thắm thiết lắm, 4 năm giời đại học, tốt nghiệp phát chia tay :v tôi thì không biết ý của 2 người thế nào nhưng cũng chúc hạnh phích :v
Dự là ngày mai sẽ có 1 Đống các thanh niên FA chạy sang bãi gửi xe Neu với hi vọng có ny.Ai tin thì tin chứ tao đéo tin đâu =))))
Chẳng qua là anh ấy cũng FA lâu rồi cho nên mới dễ cắn câu thế thôi chứ thớt đừng ảo tưởng.Con trai giờ ranh ma lắm,biết tỏng ý đồ nhưng k nói thôi :).Dù sao cũng chúc mừng thớt vì sau hơn 20 năm ế chổng mông đã tìm đc chân ái ^_^
Tớ chỉ cần gặp được cậu thôi, tớ mà thích cậu rồi, việc tán tỉnh cứ để tớ lo, có điều, cậu đang ở đâu với cô nào đấy?
Hình như mình phải đi học tiếng anh để kiếm gấu thôi. Tiện thể cho mình xin địa chỉ trung tâm tiếng anh nào nhiều trai xinh gái đẹp lại còn cho thực hành một nam một nữ ấy nhé. Cảm thấy động lực đầy mình :v
Chưa ra trường đã tính cưới xin các em có thấy hổ thẹn với mấy đứa như chị không? :) :'( phải xem xét lại mình thôi......chắc thính chưa đủ thơm.
Đúng rồi bạn ạ đôi khi phải sắp xếp tạo nên cơ hội cho mình. Thuở niên thiếu, Paulo Picasso là một họa sĩ vô danh, nghèo tùng ở Paris. Đến lúc chỉ còn 15 đồng bạc, ông quyết định đánh canh bac cuối cùng. Ông thuê các sinh viên dạo quanh các cửa hàng tranh và hỏi :"Ở đây có bán tranh của Picasso ko". Chưa đầy 1 tháng tên tuổi của ông đã lan khắp Paris, tranh của ông bán được và ông nổi tiếng từ đó.
Haha, nhớ ngày xưa mới ra trường mình cũng lên kế hoạch tán 1 a. Lúc đầu chảnh chó lắm sau đổ dúi dụi. Nhưng đúng là số mình méo có phúc được hưởng. Giờ thì a ấy lấy vợ cmnr :(((
Cũng muốn chủ động.... Nhưng chưa tìm được người để ta bỏ ra thời gian công sức và cả trái tim này =))))))
Có mà anh đấy FA lâu năm, tình cờ biết chị thế là mò thông tin về chị từ chị bạn kia xong hôm ý thấy chị ở bãi gửi xe, giả vờ k dắt đc xe ra, rồi bla bla thế là chị cắn câu. Chúc mừng chị =))
Nghe mùi hư cấu cả ra. Thật khó mà tin cho đc. Bao lần ra nhà xe dắt đc con xe ra mệt thở mồ hôi nhễ nhại. Xe chưa kịp đi thằng đằng sau đã hối. Thằng nào thằng đó mạnh ai nấy chen nhau đi về thì lấy đâu ra trai đẹp cao nghều, lấy đâu ra nụ cười tỏa nắng. Xin đừng xát muối vào chị em chúng tôi ngheeeee
Hazz..e kug muốn đc mạnh dạn như c lắm nhưng hoàn cảnh k cho. Đời thủa cái trừng 10 đứa có khi là 20đứa con gái ms có 1 thằng c.trai, đứa thẳng thì mau chóng cí ny,, đứa cong thì n thèm j bén mảng ts gái...đời có lẽ: nam mô a di đà phật.. kol nữa.. c cẩn thận cái mũ nha,, cãi nhau a ý khể đầu đấy
Em đã làm như thớt Chạy lại chỉ dẫn thế này, thế kia Bảo dắt xe nào hàng nào trước! Gặp đúng anh thật thà! Anh ý bảo: " chị trông xe ở đây hả? Tiện thể dắt ra dùm em cái cho nhanh chứ chỉ chỏ cái gì..." Kết quả: em dắt mệt chết moẹ luôn!