Bình luận

Yêu công khai cũng khổ. Đăng hình lên facebook thì nay mai chia tay. Mất công xóa. Không công khai cũng khổ. Suốt ngày bị người khác thả thính. Tất cả lý do trên vì sao? VÌ SAO.....? Vì các bạn toàn chọn những anh đông vệ tinh. Còn lại 1 đống 500.000 anh em fan NEUcfs vẫn đang ế. Ngày ngày cmt dạo để kiếm gấu, thì các bạn lại không tán. Hãy tập trung vào các anh em hay cmt dạo như chúng tôi. Như thế các bạn không sợ phải cạnh tranh. Cũng không phải lo em gái nuôi, bạn thân khác giới gì nhé. Bởi chúng tôi rất là chân thật. :-)
đến với anh đi. trai thương mại yêu em bằng tất cả ngoại thương :))) anh chẳng có gì nhiều, chỉ có tình yêu thương nhiều như núi tiền cất trong ngân hàng nhà nước thôi
Ghét nhất loại đàn ông như này. Đây gọi là lăng nhăng chứ tốt bụng cái gì. Đểu thì có. Chia tay là đúng rồi e ạ. Có câu "nếu bạn cùng 1 lúc đuổi theo 2 con thỏ thì bạn sẽ mất cả 2". Nên loại đàn ông này nhất định sẽ k có kết quả tốt đâu.
Thề luôn kiểu anh em giờ có thêm cả chú cháu nữa mệt lắm. Mà có là gì thì các tờ rym công cộng này mình có cố giữ cũng mệt lắm. Vì tâm trí họ ko ở 1 chỗ đâu.
Học đi e gái, sau này ra trg, đi làm e mới thấy rằng xã hội có rất nhiều đàn ông tốt, họ k như vậy đâu!
nv là bạn trai e lăng nhăng rồi, một người nv ko đáng đón nhận tình cảm của e đâu, h hãy học thật tốt để có một sự nghiệp đi e,để có một người gọi là ny ko khó, chỉ khó là có tìm dc người tốt hay ko thôi e. Thân!
Ct là đúng rồi,đáng ra nên ct từ sớm nữa,j mà mua đồ lưu niệm, ôm xoa đầu an ủi.. con trai ai cũng đối xử tốt được thì đbh đối xử tốt vs mình mình,gặp t t quăng lựu đạn cho chết chug vs đám e gái nuôi đó hết ????
Anh có cái mác tình nguyện, lại còn biết chơi guitar, đã thế lại có vẻ học giỏi nhiệt tình. Thảo nào mà mấy em năm nhất năm hai chết đứ đừ. Móa nó, thể loại chuyên đi lừa gái mới lớn đấy. Các em cẩn thận. Mà em gái hãy coi như cuộc duyên này là cơn gió thoảng mùi phân chó đi qua đời em thôi. Khó ngủ làm gì cho mau già :)))
Bị thu hút bởi ngay lần đầu gặp =))) Chắc chắn phải đẹp trai rồi,chủ thớt đừng lấy lí do là a ý làm tình nguyện hay này nọ :v ,trai xấu mà cũng làm tình nguyện như thế liệu có làm thớt rung động ko ? Trong thời điểm thế giới đang loạn lạc ntn` tốt nhất hãy yêu những đồng chí xấu mã. Duy Nghĩa-phóng viên thường trú tại Mát sờ cơ va,nga cho biết !!
E là e dị ứng nhất với kiểu gặp ai cũng tốt. Giả tạo không chịu được :))) Chia tay là đúng chị ạ ? Những người như thế chỉ nên coi là anh trai quốc dân thôi kkk ??