Bình luận

Mai nghỉ việc qua chạy Grab thôi, biết đâu sau này.... à mà thôi tôi đi dọn nốt mấy bàn nhậu của khách đây. Không nhanh chủ nó chửi to đầu. Hazzzz
Đọc đoạn đầu cứ tưởng là nói về hành trình từ bỏ việc của anh này cơ,,,ai ngờ đọc đến cuối thấy khoe nhóc nhà mình được 4 tuần tuổi rồi =)))
Thiết nghĩ bạn nên viết cuốn sách tận dụng thời gian chết nhờ kinh tế lượng và xác suất thống kê, mình là người đặt đầu tiên, đảm bảo ăn đứt mấy ông diễn giả.
xâu chuỗi sự việc lại thì rất hay nhé "Thằng FTUer bỏ mẹ nào nó đá em." và sau đó là "Giờ thì nhóc của mình được 4 tuần tuổi rồi" >>vỏ ốc này có vẻ to đấy ???
Em cũng như bác, tiếc là e chưa có con. Làm ở nhà chán, r shiper, loanh quanh giờ vào kcn q9 làm công nhân tháng 6tr :)). Chỉ có 1 điều, dù thu nhập tháng hơn 10tr hay 6tr thì e vẫn thấy vui, vì thích đc làm việc mà mình thích. K ai ép buộc ai cả. Tương lai e mở studio ảnh, ai cũng bảo e k thành công, nhưng em cũng kệ. Quyết tâm đã có trong người, k làm khó chịu lắm. Được cái vợ e nó cũng đồng lòng nên trong lòg thoải mái lắm. Sống theo cách của mình, k phải lấy bất kì ai ra làm khuôn để sống thật sự mới là sống. Em vẫn thích câu: Hãy sống, chứ chỉ đừng tồn tại !!!
Thế bác đã tính xác xuất thằng Nhóc đc bao nhiêu % là con bác chưa. Hay mai mốt nó lại giống cái thằng "FTUer bỏ mẹ nào đó" á.
" Thế là mình lôi sách kinh tế lượng và xác suất thống kê ra ôn, lập sơ đồ, đặt ẩn, nghiên cứu các biến cố ngẫu nhiên, các biến lợi nhuận/quãng đường, lợi nhuận/ thời gian, rồi khai thác tối đa hiệu suất thời gian chờ... " Tôi tưởng ông lôi ra tính xác suất lô đề cơ :v
Trời ơi chả nhẽ trên đời này còn có chàng trai tốt nhiư anh sao ? K chỉ dám theo đuổi đam mê anh còn nổi lên với hình tượng người đan ông bao dung và độ lượng nhất Xin cúi đầu trước ngài (xin phép đc gọi anh như thế) với tất cả thành kính hỡi chúa tể của những chiếc vỏ
Chẳng biết mấy bạn còn nhớ confessions anh chủ shop bị thằng shipper cướp ng yêu ko? Có lẽ đây là phần sau của câu chuyện ???