Bình luận

Cuộc sống không có gì là lẽ đương nhiên cả em. Anh ấy và em yêu nhau là đang tìm hiểu nhau mà, đâu thể để gánh nặng kinh tế 1 mình người ta phải chịu được. 1 tháng người ta làm ra 15-20 triệu thật nhưng đó là mồ hôi công sức của người ta đó, làm ra ngần ấy tiền đâu phải dể dàng. Bao nhiêu việc mà người đi làm phải lo nữa. Em thấy em sinh viên nên em không nghĩ mình cần phải chi trả, giống như kiểu đi ăn thì người con trai, người tán tỉnh phải trả là điều đương nhiên. Thế khi yêu mình ng kia được yêu à? Em có được yêu không?
Gớm lại vớ phải cô k trả tiền xong lúc nào cũng đòi đi xem phim, đi ăn sang chảnh, đi du lịch thì thôi rồi. Cô này cũng vô tâm đi, dùng tiền của người khác còn nghĩ điều đấy là đúng. Xem lại bản thân cô xem đã xứng vs ngta chưa? Tiền kiếm mệt lắm chứ, làm 1 ngày đc 1 vài trăm xong tiêu 1 phát bằng mấy ngày lương ai chẳng tiếc!
Ngày xưa mình tán gái toàn trả tiền. Ng yêu mình bây giờ toàn trả cho mình, xong mình lại trả lại gấp đôi. Nch thì các bạn gái có ý thức thì đôi khi sẽ mua một cái gì ấy tặng bạn giai, ko thì làm cho bạn giai vui đến nỗi quên cả tiền đi (vui như nào inbox mình bảo cho, dễ ợt). Còn các bạn giai đã tán gái mà còn câu nệ tiền bạc thì mình nghĩ nên ở nhà đi làm nuôi mẹ cho vuông. Làm được phải tiêu được, tiêu phải tiêu cho đẹp, mình thấy tiêu tiền cho gái thì ngu, nhưng cho người yêu thì cũng là một niềm vinh hạnh.
Bạn sống thế bao giờ mới chết :))) đào mỏ như thế còn kêu gì? Nói thật chứ như bạn làm gì gọi là yêu mà kêu yêu tính với nhau từng đồng, ngta cũng chẳng có một món quà. Ko có tiền thì đừng dựa dẫm ui kêu khổ, sống như bạn cũng người dưng nước lã thui kêu than làm gì.
Sòng phẳng cho dễ nè chị . Có bạn cùng khóa cũng cưa cẩm em dắt đi ăn đồ thì hôm sau em mua lại nước . Đi xem phim nó xếp hàng mua vé thì mình đi mua bắp với nước v là huề thui . Chứ con trai mình cũng đâu dành trả được .vấn đề là phải khéo léo để bạn nam k phải ngại
Fai mình thì đập cho cái dép vào mặt rồi đó! Ăn uống chơi bời đèo thik bao thì nói thẳng là share. Sĩ diện hão đèo j rồi lúc ctay đòi quà! Hãm l
Nghe không giống muốn đòi hỏi lại quà cáp thật cho lắm, cũng đâu cần tiền mà trả lại. Chỉ là muốn nói cho bạn biết là cũng muốn được nhận được sự yêu thương lại qua hành động thôi. Đang oán trách lí do làm tan vỡ cuộc tình :))
Anh ấy cho bạn 100k thì bạn cũng nên trả lại anh ấy 10k. Bạn chưa đi làm bạn chưa hiểu đc cảm giác kiếm đồng tiền nó khó khăn tn đâu. Và tự dưng phải đem cho không một người, mà đáng lẽ số tiền ấy có thể mua đồ về cho bome, còn ko nhận lại đc gì, rồi kết quả là chia tay. Là ai cũng sẽ ko bằng lòng. Vậy nên bạn nhìn lại chính bản thân đi.
Ơ thế cứ sinh viên yêu anh đi làm rồi mà anh ấy tranh trả tiền c cũng mặc kệ luôn à. Ít nhất ra c cũng phải biết ý chút chứ. Ngta đi làm rồi lúc đứng lên trả tiền là đúng, nhưng lúc không có ai c có thể để vào ví anh ấy 1 chút là đc mà. Lại còn vụ quà cáp. Anh ấy tặng c bn thứ mà kiểu c coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ ý nhỉ. Vote chia tay, em mà chưa có ny là em xin info anh ấy rồi đấy chế ạ
Nhưng sự thật là bạn nữ cũng sai mà, kể cả a ý có làm ra nhiều tiền còn bạn là svien nhưng khi yêu a ấy đã bao cả ăn, cả đi chơi này nọ, còn mua cả quà Nếu biết điều thì bạn cũng nên mua 1 vài món quà tặng cho a ấy , nó k chỉ là cách "đáp trả" lại số tiền mà a ấy đã từng bỏ ra mà còn làm tình cảm 2 ng thêm thắm thiết hơn
kiểu này giống câu miếng ăn là miếng nhục cmnr :v cái đ gì cũng phải nên sòng phẳng. đâu phải cứ mấy th có đ.kien là giống mấy th soái ca trong phim cái gì nó cũng bao hết mà k tính toán đâu :)))) 1 bên thì tính toán. 1 bên thì chỉ biết nhận k biết cho đi. => dẹp , yêu đương méo gì giờ này.
Giận quá mất khôn. Có thể anh ta định ám chỉ tình cảm chứ không phải tiền. Đã bao giờ bạn chủ động rủ anh ta đi chơi chưa, tặng quà đôi khi không phải vật chất mà là thể hiện sự quan tâm thôi. Nhận định của một FA :v
Sao bạn lại nghĩ thế nhỉ. Nếu yêu thương, anh chàng nào cũng thích đc tặng quà cho ny, đó là thể hiện sự nâng niu, chiều chuộng và tôn trọng bạn gái, dù món quà đó đắt hay rẻ , để thấy rằng mình hoàn toàn có thể lo đc cho ny. Còn nếu ngồi đó mà so đo từng bữa ăn, từng món quà rồi kêu than kiếm tiền vất vả thì hãy về kiếm nhiều tiên rồi đi yêu cho thoải mái. Yêu đương mà sòng phẳng quá chẳng hóa người dưng hả b?
Trời thế chị không đi làm thêm à? Quà tặng không nhiều thì ít, dịp này dịp kia hoặc chẳng cần dịp gì thì tặng thôi. Hoặc handmade :v Mà nói thiệc đc bao ăn như thế sướng nhưng một hai lần thôi chứ lần nào thì cũng ngại bome ra :v
Cá nhân mình thấy bạn cũng thiếu tinh tế và hơi ích kỉ. Ny cũ bạn nói phũ thật nhưng cũng đúng. Tiền làm được nhiều hay ít cũng là công sức ngta, ít ra bạn cũng mua cho ny bạn món quà gì đó. Đừng nói sinh viên k có tiền, ai bắt mua đồ đắt, mua cái sơmi cũng là quà. Chứ cứ nhận mãi không cho thì khó bền lắm.
Chị thấy có nhiều bạn trai mua đc cho bạn gái cái điện thoại qwerty tầm 5tr xong đi khoe khắp nơi, hay là khao được bữa tầm 200-300k rồi đi rêu rao khắp nơi. Thanh niên bh kiểu bị hết chuyện để nói, haha, thôi cứ kiếm tiền rồi muốn mua gì, làm gì là quyền của mình, trả lại nó hết đi đừng thiếu 1 xu (đổi hết ra tiền 1000 đếm cho dễ), kê khai hết ra Excel, nhớ chụp ảnh, photo, lúc đưa bắt nó ký nhận để lại làm bằng chứng k thằng ny giở quẻ nhé. Thế cho chắc gạch.
Cứ mở mắt đọc cfs là thấy ghi con gái mất thời gian khi yêu. Rìa-lý? Xin thưa là: thanh xuân con trai tụi em nó cũng mong manh lắm. Vì vậy các đại tỷ, tiểu muội đừng có mà quăng, rắc, rãi, thả thính dụ dỗ để chơi qua đường rồi bỏ mà tội nghiệp. Thất đức lắm! ?
Ng ta trách ko phải vì tiếc tiền đâu bạn. Đôi khi đơn giản nó thể hiện sự quan tâm và sự sâu sắc của bạn thôi. A í chắc cũng chờ đợi lâu rồi mà bạn cũng hơi vô tâm quá. Nc là anh ấy cũng ko sai đâu bạn ạ :)))
ăn k của ng ta sai lè lè r, cuộc sống phải có chia sẻ qua lại, yêu là rung động về tâm hồn, có sự qtâm, thương nhớ muốn dành những điều tốt đẹp cho đối phương, nhg khi đó mỗi ng phải tinh ý mà chia sẻ đáp trả chứ :)))
Đúng rồi! Ít ra cũng nên có qua có lại. Chỉ nhận chứ ko tặng được 1 món quà thì em đào mỏ chứ gì nữa. Mà nó cũng có đòi em đâu, nó nói cho em rút kn là nó tốt đấy, chứ nó kệ thì về sau e còn nhục hơn nhiều. Trả quà thì ko phải trả vì làm thế nó trả treo cạn nghĩa vô văn hoá quá, nhưng cũng nên mua cái gì tặng lại nó coi như quà chia tay rồi nói nó em còn nhỏ ko hiểu chuyện, thế cho nó hiểu là em ko đến nỗi khốn nạn. Chứ trả lại thì đồ em dùng rồi nó cũng ko dùng đc đâu mà lại oán hận nhau ra, chia tay văn hoá và êm đẹp sẽ tiện hơn cho cả 2 em nhé.
A ấy nói đúng đấy Đừng kêu ca rằng thanh xuân con gái- ngta cũng tốn time! Ngta bao tiền triệu cũng nên bỏ vài trăm mua quà cho ngta! Sinh viên nghèo thì nghèo chứ đừng cư xử kiểu "ảnh trả tiền vì ảnh là ng đã làm ra tiền"- ngưng suy nghĩ rằng ngta thoải mái đi tốt thì ns thẳng mặt b tự ái- ngta ko tốt thì xỉa sau lưng
Nó phũ những cũng đúng thôi. Thơi buổi bh kiếm đc thằng quân tử khó lắm :))) tính t thì t biết t xấu r. Tán gái có bh đổ đâu. Toàn kiểu lẳng lơ :))) dẫn đi ăn vs mua đồ 1 time ko thấy có dấu hiệu lung lay thì t cũng kệ :)))) cơ mà cũng chả tới nỗi phải kể nể như cha này :)))))))))
Sao không yêu bọn nghèo như mình đây này. Đi ăn đi uống đơn giản rồi bạn bỏ tiền túi ra. Sau có chán chia tay cũng chả ai nèo hằn gì bạn. Thế có phảo tốt không ???❤
Sao em cũng là con gái mà em cũng chẳng đồng tình với chị :) . Tiền bạc dù nhiều hay ít thì vẫn nên sòng phẳng chị ạ , 1 2 lần còn được , chứ bao ăn bao đi chơi suốt vậy cũng đâu đc hay cho lắm vì 2 người cũng chỉ là người yêu chứ có phải đã là vc đâu ạ . Với cả , tiền ản có nhiều thì ảnh cũng phải làm viêcn vất vả kiếm ra mà :) . Thêm nữa là , chị là con gái mà không tinh tế :) , đúng là nếu ảnh trả tiền như vậy , thì chí ít chị cũng nên tặng quà cho ảnh chứ , đằng này lại ko có luôn thì hơi kì :)))))) . Bày tỏ ý kiến vậy thôi , mong là ko bị chửi sml ra do thấy ai cũng vote cho chị chia tay với anh kia rồi chửi anh kia này nọ :p
Thật ra thấy phần sai nằm ở bạn nhiều hơn. Lương cao thoải mái gì chứ cũng là tiền người ta lao động làm ra mà. Hay tư tưởng là quen bạn trai là người ta chi cho từ A->Z" luôn thế... Còn con trai họ thấy quá lắm họ mới lên tiếng thôi. Là con gái, đừng để người ta khinh mình vì chuyện tiền bạc :)
Chia tay rồi là hạnh phúc đó e. Chứ yêu thêm thời gian nữa lúc chia tay nó lại tới tận nhà e nó đòi nợ thì mệt. Kiếm 1 thằng nó nghèo nghèo chút nhưng ko tính toán thiệt hơn ấy lúc cần gì nó khéo còn nhiệt tình hơn thằng lắm tiền.
Đúng thật là anh kia cũng sai. Nhưng b cũng k đúng. Nhận của ngta thì k bằng cái này thì cái nọ phải trả lại chứ. Yêu nhau mà đến 1 món quà cũng k có thì ngta dễ nghĩ b đào mỏ là cũng có lý thôi
Nó làm hộc mặt ra mới được mấy đồng . Nó thíc bạn thì nó ms tiêu tiền cho bn . Cơ mà có đi cũng phải có lại chứ . Chả lẽ k tặng nó nổi món qà. Nhỏ nhỏ thôi cũng dc . Đằng này... mặc dù ông này nói cũng hơi phũ
Chia tay rồi thì thôi.. đàn ông sức dài vai rộng.. làm gì mà phải tính toán so đo... mệt mấy ông này quá... lương thì cao mà.. ??
*tóm tắt-sub thơ* Ở đời này chẳng có ai Cho không ai một hay hai thứ gì Người yêu thì khá men lỳ Đẹp zai, cao giáo, lương thì khỏi chê Ăn uống các thứ, đi, về Anh đều lo hết, chẳng hề than chi Em nghĩ thì làm anh đã đi Có tiền nên cũng ít khi nói nhiều Năm nay em bận sáng chiều Trả nợ môn học nên liều chia tay Bây giờ anh nhắn vầy đây Kêu chỉ biết lấy cái này cái kia Em điên em cũng cà khia Trả anh hết sạch quà kìa, anh ơi 5 triệu chi phí đi chơi Em đang buồn lắm, ở đời vậy sao Yêu nhau thì soái lắm vào Rồi chia tay lại... ngán ngao thế này :3
Khi một vụ đầu tư không mang lại lợi ích thì người ta sẽ tìm cách thu hồi vốn, vơ vét được cái gì hay cái đó, trường hợp này là biết tính em rồi khích tướng cho em tìm cách đưa tiền, và em đã làm y như hắn nghĩ. Cao nhân a.
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. :)) Qua nhiều chuyện mới thấy thấm, tiền không phải là tất cả, nhưng để duy trì tình yêu thì phải có tiền. =))
bảo anh ta là có trả lại được thời gian cho bạn ko? mình chỉ thấy tiếc thời gian bạn yêu anh ta thôi. Loại người ý bạn ny mình gọi là "loại đàn ông ý sau này lấy về suốt ngày chỉ đong lọ nước mâm đếm củ dưa hành" đấy
Bạn nữ kia cứ chăm chăm chăm vào việc lương anh kia tháng 15-20 triệu nên coi số tiền anh kia bỏ ra khi quen bạn là nhỏ. Nhưng bạn ơi, tuy là nhỏ đi chăng nữa thì đôi khi chúng tôi cũng cần sự quan tâm, không phải chia tay đòi quà mà là trong khi còn yêu á, quan tâm nhau , tặng nhau 1 cái áo sơ mi chẳng hạn 200k thôi nhưng mà vẫn làm người ta sướng rân hạnh phúc. Chia sẻ thật lòng á
Miếng ăn là miếng nhục mà. Ngay cả không phải là gì ăn chùa 1 bữa đã ngại bome ra rồi nữa là nuôi 1 cô người yêu mồm contener như thớt chia tay thì là tất yếu sớm hay muộn mà thôi
Trong tình cảm chuyện tiền bạc tế nhị lắm bạn, ăn uống, đi chơi sài tiền miễn là cả 2 thấy thoải mái là được, đâu phải cứ cưa đôi là được, tuy theo thu nhập của từng người nữa. Còn việc quà cáp thì tuỳ tấm lòng của bạn thôi, riêng mình thì mình cũng chẳng đòi hỏi quà từ bạn gái mình, chỉ cần dành thời gian cho mình là hạnh phúc rồi. Haiz, dù mình ct cũng lâu nhưng mình vẫn giữ hình của 2 đứa chụp chung... có lẽ đó là những món quà duy nhất cô ấy tặng mình :)