Bình luận

Quan trọng là tình yêu của anh giành cho chị đủ nhiều để quyết tâm ra khỏi ngành. Còn chuyện biến chất thì không phải riêng ngành nào nghề nào. Chúc gia đình chị hạnh phúc, mạnh khỏe ạ.
Em đang ko biết lý lịch nhà c có vấn đề gì nặng vậy mà lại ko giải quyết đc nhỉ . Và lại chồng c ở trong ngành biết là tiêu chuẩn để kết hôn ntn sao k giải quyết sớm hơn nhỉ để đỡ mất mấy năm vô ích
Thất vọng về xã hội này khi mà sáng mở mắt ra thấy: - Mầm non: bị bạo hành - Tiểu học: bị xâm hại tình dục - THCS: đánh nhau lột đồ - THPT: học nhiều stress tự tử - ĐH: nợ môn, thất nghiệp. - Trai trẻ: chém nhau - Trai già: ấu dâm - Trai vừa vừa: bồ bịch - Gái trẻ: khoe thân - Cave khoe hàng - Cướp giật bủa vây - Giết người như vịt - Môi trường ô nhiễm - Cái gì cũng giả - Ăn thì mai chết - Không ăn thì chết luôn - Giá trị xã hội thì đảo lộn - Ngọc Trinh được gọi là nữ hoàng - Hợp đồng được ký trên bàn nhậu.... Than Ôi! Thời đại mình đã vậy ko biết thời con mình còn thế nào nữa chứ giờ chẳng biết sống sao :))
. Hôm trước bị công an giao thông bắt, tao liền xuống xe hét to: " Mày biết tao là ai không mà dám thổi? Mày thổi tao là mày còn sống chứ tao mà thổi thì mày chết mẹ mày rồi ". . Chúng nó tưởng em con cha cháu ông cấp lớn hoặc thanh tra cải trang nên tha. . Em nổ máy lên xe rồi nó mới khép nép lại hỏi: " thế anh công tác bên nào ạ? " . Em trả lời nhanh " tao đi thổi kèn đám ma" rồi vít ga chạy mất tích.
Cảnh sát dễ thương lắm mà. Chính là có lần tôi phát hiện anh trai mình vừa tập thể dục vừa nghe Quốc ca trong headphone. Là cả tháng mới thấy mang cảnh phục về nhà giặt 1 lần rồi lại đòi xả comfor thật nhiều để mặc tiếp tháng sau????
Ck m cũng là CA, cảm giác k đc cưới vì lý lịch m hiểu rất rõ, nhưng may mắn là chuyện bọn m có thể hóa giải nên ck k phải ra khỏi ngành. Dù sao thì chỉ khi yêu nhau thật lòng thì bên nhau mới quan trọng, còn lại có cũng đc mà k cũng đc. Chúc gđ b hạnh phúc!
Tôi đợi stt này mãi. Đấy t bảo các bạn r, ngành nghề nào cũng có người tốt người xấu nên đừng vơ đũa cả nắm. Trên đời có mấy người được như anh CA kia dám vì hạnh phúc đình mà bỏ đi nghề nghiệp tương lai tươi sáng trước mắt. Cuối cùng chúc anh chị hạnh phúc bên nhau. Tấm gương tiêu biểu của ngành đây r