Bình luận

Nắm tay vs ôm hôn các kiểu rất chi là ngọt ngào, em ko cuỡng dc. :V chia buồn với chế gặp cao thủ rồi, dù có em là ng yêu thì có thêm vài em để tâm sự vs nắm tay.... thì có ai chê ít đâu, đôi khi mệt mỏi lại còn có chỗ dựa dẫm, giao lưu chứ :V
Ngắn gọn: Vote chia tay ? Hoặc rằng anh ta đang say cmn bả của một nàng bạn thân kia mà quên đi sự tồn tại của em rồi. Thương ?
Chia tay thôi em ơi,nó yêu con bạn kia rồi em à. Nhưng nhớ là em phải nói chia tay với nó trước để được tiếng là đá bồ nghe chưa? :))
Vote ct bạn ạ, ngày xưa mình cũng yk như bạn, mình mà ko rủ thì cũng ko rủ đi đâu cả, nhìu khi mình mất tích chắc cũng ko pk. Sinh nhật mình, mình dẫn đi ăn mà 8h đã đòi về ko tặng gì cả, biện lý do ba mẹ ko chi đi tối. Ấy thế mà mình đòi cho 1 khoảng lặng 1 tháng xem ntn, thì ôi thôi rủ mình đi ăn uống, đây đó. Sau 1 tháng, mình ct luôn. Cho nên, bạn ct đi là vừa, iu người vô tâm ức chế lắm. Lúc theo đuổi thì dính như sam á, nhận lời thì thành người dưng rồi ạ.
*tóm tắt-sub thơ* Bé này đã có người yêu Sinh viên năm nhất đang tiêu cực nè Trời lại đang chuyển sang hè Dễ sinh nóng nảy nên care quá nhiều Cấp 3- 2 đứa đã yêu Giờ lên đại học thấy nhiều đổi thay Bao nhiêu ngày kỉ niệm này Nó đều không nhớ, không hay tí nào Quà không, không chúc câu nào Lại còn cái vụ- ôi dào! Bạn thân Khác giới nó mới nảy mầm Càng nghĩ càng ức, phân vân quá à Liệu chúng nó có quá đà Thôi không nghĩ nữa, không la bây giờ Đấy! Có nói: anh thờ ơ Nhưng mà cử chỉ như mơ thế này Quan tâm, chăm sóc đủ đầy Sao em cưỡng lại được đây mấy người :3
Bạn thân và em gái nuôi luôn là những sinh vật nguy hiểm nhất trái đất. Vote chia tay. Yên tâm đi, sau 1 thời gian không gặp bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện rất chi là bình thường và sẽ tự hỏi: " tại sao không chia tay sớm hơn?tại sao mình có thể chịu đựng được trong khoảng thời gian dài vậy? Ôi mình thật phi thường!"
E phải hiểu rằng A k có tc với e Mà e ngả vào lòng a Thì a vẫn giả vờ ôm hôn thắm thiết Miệng nói 1,2 câu chẳg mất gì Đàn ông bọn a là như thế đấy ?
k nc ở ngoài đc thì nt hỏi. đa phần thì n tán đc r thì n sẽ k nc nhìu như trc nữa, nhưng k có nghĩa n k còn yêu. nhưng cũng có thể là n k yêu e nữa mà n yêu con bạn thân rồi và n đang bắt cá 2 tay. và lại yêu đương chỉ dành cho bọn trẻ trâu tụi e thôi :V vote chia tay
Bạn nghe "we don't talk anymore" chưa? Tình yêu k có sự giao tiếp thì nghỉ cho khỏe. Với cả á, không tồn tại khái niệm "bạn thân khác giới của ny" nhé. Bạn của ny thì chỉ có: 1. bạn là con gái 2. bạn là con trai. Nếu có thể loại thứ 3 mà còn được cưng chiều hơn ny thì phải xem xét lại =))
Yêu gần mà còn thua cả cái đứa yêu xa :)) Tuyên bố với thớt là thằng này có trái tim rộng lớn lắm, bao dung lắm, có thể yêu được nhiều người và thương người lắm, không thể bỏ rơi thớt được trong khi trái tim anh ấy đã hướng về cô bạn thân :))
Khi đi với em, bạn ấy trở thành con ng khác...char biết khác chỗ nào.... chỉ thấy mang tiếng ng iu, nó có chăm sóc cho em đc gì đâu. Em toàn chạy theo nó. Trong tình iu... muốn lâu bền thì sự chủ động nên ở con trai ... yêu k chỉ ôm hôn... quan trọng nhất là sự quan tâm. Mà thấy là nó quan tâm bạn thân hơn cả em rồi. Em trao đổi thẳng thắn. Nếu k thay đổi thì next e ạ. Vì sau yêu lâu dài làm gì có ai chịu nổi kiểu vô tâm như thế. Bản thân e cũng k phải khó chịu, ấm ức trong lòng như bây giờ
Trên đời chẳng có ai vô tâm đâu thớt à! Chỉ là cái tâm của nó ko đặt ở thớt thôi :) còn làm hẳn quà handmade thì chắc chắn k vô tâm rồi. Mình nói như vậy chắc thớt cũng biết nên quyết định như thế nào rồi :)
Cách giải quyết nhanh nhất là chia tay. Khả năng cao là ny em n chán em rồi. Chứ lúc đi chơi vs gái thì thằng nào chẳng ân cần lãng mạng chứ. Quan trọng là sau đó ntn thôi. Mà k58 thì thiếu gì sự lựa chọn chứ. Các a k56,57 đầy đây này. Bọn a luôn dang rộng vòng tay chào đón e mà. :v
Nói chuyện với bạn ấy chưa? Nói rồi mà vẫn không thay đổi thì CHIA TAY đi, còn không Chia tay được vì yêu quá thì chấp nhận sống chung với lũ thôi. Con gái được thằng ny vô tâm thế thì níu giữ làm gì cho mệt mỏi. Buông cmn đi cho thoải mái em gái ạ :v. Chị đây cũng đang bất lực đây =)))
Trong mắt nó chẳng có bạn rồi. Nó im lặng hời hợt vs mình là vì nó đang có ng khác phải quan tâm. Chẳng hiểu sao vẫn có thể chịu đc
Vote chia tay thớt à, mk cũng trong tình trạng như thớt kéo dài 1 năm 8 tháng và giờ thì đường ai nấy đi Mk nói chia tay trk nó còn ko thèm níu kéo 1 câu phang ngay chữ "Tùy em" :) Ct dk hơn 1 tháng thì phát hiện nó có con khác đã dk 10 tháng rồi :) tại thớt nguxi mù quáng ko dám đối diện với sự thật càng dấn chân lâu càng ko rút ra dk
Yêu một ng vô tâm là nước mắt rơi âm thầm... :)) t thấy bạn đang yêu mà như có yêu đâu, không nói chuyện, không đi chơi, k quan tâm hỏi han... bla bla các kiểu thì cũng giống như b đang alone mà. Chia tay đi vì chia tay xong cũng chẳng có j thay đổi trong cs của b đâu, mọi thứ vẫn xảy ra như lúc b quen cậu kia thôi :))
Yêu thế này mà cũng gọi là yêu ư. E đừng c có ngụy biện cho cậu kia và gọi nó là tình yêu. Nó chết lâu rồi, cậu kia hèn ko dám nói lời chia tay nên chọn cách bơ để em tự chán dần đó.
đéo hiểu bạn nữ này đang bị ăn phải bả chó hay sao nhỷ??? Yêu đương đéo gì em gái ơi. Thằng ấy n đang muốn nện cả 2 đứa chứ làm sao nữa. Ở gần đứa này thì ân cần đứa này hờ hững đứa kia, ở gần đứa kia thì e là người bị hờ hững. Rồi 1 ngày đẹp trời lại có thông tin 2 bạn nữ cùng mang bầu và anh người yêu mất tích k rõ đang ở đâu
Nó yêu con kia rồi nhé :))) con trai mà đi làm đồ handmade tặng là k phải bạn bè j rồi :))) có khi đến mẹ nó, nó còn chưa tặng quà tự làm ý chứ :)
"Em thân mến, nếu một người để cho em sống quá lâu với vô ngàn câu hỏi không lời đáp, để em cứ mãi hằng đêm trăn trở với chính mình, tự xoa dịu, tự an ủi; để em đơn độc trong bất an, trong hi vọng rồi tuyệt vọng, thì có lẽ đã đến lúc em nên tin rằng lời nói yêu em hôm nào, hơi ấm dành cho em hôm nào, cái nắm tay giọt nước mắt dành cho em hôm nào ... nay đã thực sự trở thành dĩ vãng" - Phan Ý Yên
Ko cần lôi bạn thân khác giới kia vào. Nguyên chuyện ko chủ động rủ đi chơi vs nt là đủ để xem xét lại tình cảm r cưng ạ. E vẫn có tc vs ngta, lại ko có mâu thuẫn j quá gay gắt nên e cảm thấy rất khó chia tay đúng ko ? Bh cứ im thôu, ngta ko rủ thì thôi. Ko nt thì thôi. Tập quên 1 thói quen ban đầu khó khăn chút chứ quen r thì e cũng sẽ quên đc ngta như ngta quên e thôi. Chả cần chủ động nói ctay hay làm j để thể hiện đá bồ cả. Cứ im lặng sống vui vẻ, đi chơi, nt vs bạn bè, ng thân thế là tốt nhẩ rồi. Ngta hối hận thì lúc đó e ms là ng nắm quyền quyết định bỏ hay tiếp tục. Vui lên e gái :)))
Không nghe ai bằng nghe người trong cuộc, vì họ hiểu rõ nhất mình là ai. Nghe e kể thằng kia mà a thấy hình như e đang nói về anh thì phải, cho nên a bảo em như này: Thứ nhất, nó không yêu em đâu. Thứ hai, khuyên khuyên cái cc gì nữa, không mau chia tay nó đi. Hay phải để tát cho dăm ba cái mới tỉnh? CHẤM HẾT.
Tsao trên đời này lại có 2 th đàn ông giống nhau về tính cách như vậy nhỉ =)))) nyc mình cũng vậy đó mình ct đc 2 tuần r. Loại đàn ông như thế nên bỏ bạn ạ k vc gì phải tiếc ng như thế. yêu cho ra yêu không yêu thì giải tán cho nhẹ nợ. Yêu người như thế chỉ khổ mình thôi trong khi mình có thể tìm đc ng đàn ông tốt hơn. Mạnh mẽ lên cô gái chả có gì là k thể hết thời gian sẽ thay đổi tất cả. Mình cũng vậy dù còn yêu lắm nhưg cho nó tất cả ty thương mà n đối xử vs mình như thế vậy thật k đáng. Mình đã bỏ n và mình k hối hận. :))