Bình luận

Thu Thao Nguyen =)) chia buồn vs chủ Top và chia buồn luôn vs các bạn HVAN =)) chắc e phải viết cfs để gây lại lòng tin mất =)) Đọc thì thấy bt, xong đọc cmt thì thấy hơi bức xúc. Nói thật là, công an hay bác sỹ hay cái gì đi chăng nữa thì cũng là người thôi mà có phải các vị thần đâu, ng thì có người tốt người xấu. May thì gặp đc ng tốt, không may thì gặp thằng k tốt. Thằng k tốt thì nó học trường nào thì cũng ko tốt thôi. Nên vc lấy cá nhân để đánh giá 1 tập thể là hành động hết sức sh!t!!!
này bạn. Mình đồng ý với bạn là nên chia tay anh đó nhé, với những người như anh ấy thì quen từ đầu đã là sai lầm rồi. Nhưng một sinh viên trường ngoài như mình thấy bạn mất niềm tin vào mấy anh công an quá, t thấy còn nhiều người tốt lm nhé, đừng mất niềm tin v chứ, hình ảnh của cả một trường k thể dùng những người như v để đánh giá cả tập thể chứ. mà hơn nữa cũng lạ lm,NEU Confessions chỉ thấy đa số toàn thất tình này nọ đem lên nói mấy anh công an. sao bao nhiêu cái hay cái tốt k đem lên cho mọi người cùng biết với.
Ko thể đánh đồng zai an ninh như thế đc đâu bạn ơi Có thằng thì nó nói vòng vo muốn " ở bên cạnh" bạn. Có thằng thì nó lại nói thẳng đòi vào nhà nghỉ. Nói nhanh cho nó tam giác =(( Yêu phải cái mác an ninh là khổ lắm. Đúng là con cu làm mù con mắt mà =(((
Do số bạn nhọ thôi. Ở đâu chả có người tốt người xấu. Những người mình quen biết trong ngành công an có thể nói là tốt. Chúc bạn may mắn lần sau
T kể cũng lạ bạn. Ny chứ có phải cây atm đâu mà đòi ms hẹn làm đầu mà auto bạn trai trả tiền xe cộ,rồi đi quán nước phải này nọ. T dân AN, ny t cx dân AN, bọn t thừa hiểu bọn t chả giàu có gì. Bn k nói ra thì ny bn cũng chả rảnh đoán, nhất là ông đấy cx k có nhu cầu. Bn nói ny bn vơ vét đồ thì kể cả t cũng chưa bao giờ ngại xin đồ của cô chú đâu, nếu như là ng trong nhà thì chả ngại gì, tự bn loại mình coi mình và ny mình là khách thôi
Trong mắt các bạn công an là gì vậy . sao lúc nào cũng vì một số người mà đánh giá cả lực lượng vậy . là con người có người tốt , người xấu , người được cái này nhưng lại mất cái kia , không một ai là hoàn hảo cả . thử hỏi xem , các bạn có biết được môi trường học tập trong này ntn không vậy . và có biết bao nhiều người biết được chúng tôi để được vào đây phải cực khổ thế nào . không phải đơn giản đâu các bạn , chúng tôi vì đam mê của mình, vì tương lai , chứ chúng tôi không phải vào trong môi trường công an học để mỗi ngày các bạn lại viết cho chúng tôi 1 cfs xấu xa như vậy . chỉ vì một số người mà các bạn đánh giá chúng tôi như vậy thì k hợp lí cho lắm. Chúng ta đều là sinh viên cả , còn phải xin tiền bố mẹ để ăn học cả . nên theo mình nghĩ khi đã yêu , thì k nên quan trọng quá nhiều về vật chất đâu các bạn , chính bạn cũng còn phải phụ thuộc bố mẹ . người ngoài không biết thì bảo học an ninh sướng , ít tiền , nhưng chắc hẳn các bạn không hề biết thật giả thế nào . và mình cũng muốn nói với chủ cfs là nếu từ đầu bạn đã yêu a ta thì nên tìm hiểu cho kĩ về a ta . bâu giờ bạn đưa a ta lên nói xấu ở đây , thì bạn hãy nghĩ xem , hồi trk bạn từng yêu một người như thế thì bạn cũng không tốt đẹp gì :) . bớt trẻ con đi bạn , đừng bao giờ nói xấu nyc của mình cả , vì dù gì mình cũng đã từng yêu a ấy :) , hãy lấy đó làm bài học rút kinh nghiệm , còn hơn là đưa a ta lên làm vấn đề bàn cãi ở đâu . Đúng thật cũng là học viên của hvan , khi thấy cfs này và những cmt của các bạn nói xấu chúng tôi thì thấy buồn thật . cho hỏi có bao nhiêu bạn yêu chúng tôi bằng tình cảm thật sự hay là chỉ yêu vì cái mác có ny là công an . và cho mìh hỏi có một số cmt bảo là thằng công an rồi nói xấu đủ kiểu , nếu ví dụ trong gia đình bạn có người làm công an thì các bạn có nói ra được những lợi như thế không . các bạn chỉ nhìn theo một chiều mà không nhìn sự thực tế của sự việc . hãy thử một lần đặt các bạn vào trường hợp của của bọn mình xem ntn . các bạn sẽ hiểu được . các bạn xem lại . đừng vơ đũa cả nắm như vậy , và đừng nói xấu bọn mình dựa trên số lượng nhỏ .như vậy. Vì nếu không có chúng tôi thì xã hội này loại mất đấy , hãy thay đổi cách nhìn về nghành công an và trường Học viện an ninh nhé. Thân :).
Bày đặt, với éo được lại còn tỏ vẻ thanh cao. Lại còn nói câu " cuộc đời em sao gặp toàn công an" chỉ có 2 trường hợp: 1. Tự chủ động mà tìm đến thôi, còn dày mặt nữa chứ, mà có gặp người như thế k bỏ cmn từ đầu đê. 2. Công an chủ động tìm đến để giải quết công việc, nhiệm vụ! (ví dụ trộm chó chẳng hạn) Chắc cái nào cũng đúng!
Còn là sinh viên thì chịu khó mà học hành cho tốt vào, ra trường có công việc ổn định, không phụ công lao bố mẹ. Yêu đương linh tinh xong lên đây ca thán vớ vẩn !
Công an là nghề tôi yêu quý nhất :)) Nhưng có lẽ cả đời chưa chắc khoác được lên mình bộ cảnh phục ấy :)) Nhưng nghề nghiệp là một chuyện,tình yêu là chuyện khác . Mà nếu yêu họ thì nên yêu cả nghề nghiệp của họ , anh ấy chỉ là 1 hạt cát nhỏ trong mấy nghìn người của trường cảnh sát,vì thế đừng nên vơ đũa cả nắm như vậy . Bạn ko tạo ra họ nhưng bạn có thể thay đổi họ từ từ,chứ không phải nhờ cfs như vậy.
Mình còn lạ gì. Hồi trước quen mấy đứa ở c500 suốt ngày leo tường ra bắn đột kích. Lô đề thì đéo ai bằng. Nhưng có mác công an nên cmt cắm dc 1 tỉ ? cảnh báo các bạn nữ
Vậy mà bạn vẫn chấp nhận nó là ny đó thôi, côg nhận nể thật nay có mác công an cũng dễ tán gái ấy nhểy. Nói không phải mê tín chứ ra đường thấy mấy chú áo vàng ko mê được.
E hồi cũng quen CA. Nói chung là a rất tốt và dĩ nhiên k có gì bàn cãi khi đag yên đag lành yêu gần cả nửa năm rồi tự nhiên anh lặn mất tăm luôn í. E k hiểu nổi luôn đúng là mấy a CA lặn rất giỏi :)))))
Tệ nạn nhất, khốn nạn nhất và bạc tình nhất là yêu và lấy nhầm công an, khi yêu thì mượn cái mác công an để loè gái, lấy rồi thì bắt đầu trăng hoa, cờ bạc, vay nóng để cá độ..
Làm đúng phương châm ngành của nhà nước rồi còn gì. Cần kiệm liêm chính . Chẳng qua a được dạy tiết kiệm thôi. Có chăng được học thêm cả thủ thật Tăng xin giảm mua tích cực cầm nhầm
Đọc từ đầu đã thấy khả nghi. Đến đoạn " trong khi yêu nhau a luôn nói ý để e đồng ý chuyện đó, nhưng e k đồng ý. " thì chắc nó đến với e theo cái gì rồi đó =)))) e nên quyết đoán đi. Mấy thằng SV An ninh Công an kiểu này a gặp nhiều rồi, kể cả bạn a. Mang cái mác SVCA đi lừa tình. R.I.P e. Vote chia :)
Thằng em t cũng là công an, chỉ cần ny nó mách với t là thằng em t làm cái gì sai (và t thấy sai thật), t sẽ cho thằng em t một trận ra trò và nói với em ny nó là "m chia tay nó mọe đi". Em t đấy nhưng t ko cho phép nó làm khổ con gái nhà khác
Có lẽ trong gdinh nhiều ng làm trong ngành nên ngay từ bé đã bị ấn tượng và rất thích con trai công an, bộ đội. Cảm giác tin tưởng và an toàn vì nghĩ rằng họ đc đào tạo trong 1 môi trường kỷ luật và nghiêm khắc. Nhưng lớn lên, tiếp xúc với nhiều ng khác rồi mới thấy hình ảnh màu áo xanh đó vỡ nát nhiều quá. :)
Tay còn có ngón dài ngón ngắn. Người cũng dăm ba loại người, thôi thì coi như hẩm hiu...vẫn có người tốt mà mình chưa gặp. Tin thế đi cho thanh thản. Nhỉ
Nhiều ban comment bảo hãy yêu mấy a IT vì khô khan nhưng chung thủy . Vâng e đây yêu anh IT 7 năm trời cuối cùng khi gd hỏi đen khi nào cưới thì a buông lời cay đắng a chưa sự nghiệp nà , a chưa có nhà tp nà a iu em nhung e xứng đáng có người tốt hơn f*ck .... vâng IT. Nói thế chứ vẫn có cảm tinh với mấy a IT nhất . Cố điều cái kết của mình ko có hậu lắm
Là CA hay nghề gì cũng có ng tốt kẻ xấu mà...nhưng nói đi nói lại thì ông T31 này làm ae mất uy tín quá ?
Cái người đã tính như vậy rồi thì dù có học trường nào đi chăng nữa thì vẫn thế thôi... Số bạn quá đen lại gặp phải ng như vậy :)))) ở đâu mà chả có ng tốt ng xấu.. Trường bạn học chả nhẽ toàn ng tốt à :)))
Nếu đường tình duyên của thớt đã XUI đến thế thì em nghĩ thớt nên tập trung làm giàu đi, biết đâu được đường sự nghiệp của thớt sáng láng =))))) và khuyên thớt chân thành là đừng yêu công an, thiệt thòi nhiều lắm đấy ^_^ chúc thớt sớm giàu và sớm tìm đc người thương!
Cứ yêu 1 anh bác sĩ bạn sẽ được chăm lo sức khỏe tận tình, và hơn nữa họ không hề lăng nhăng vì time chăm sóc bản thân cho họ còn không có lấy đâu ra time tán tỉnh nên thế họ với số đông là ế và lấy vợ muộn.
Nếu k thích An ninh, Cảnh sát thì hãy đến vs Lính chữa cháy. Các bạn sẽ thấy 1 làn gió mới từ môi trường CA =))) thanh niên ế chia sẻ :)))
Sao mình cứ thấy mấy chiêu kiểu kiểu như thế này ở mấy ông CA nhỉ, kêu a không bao giờ làm tổn hại đến tâm hồn lẫn thể xác,nhưng đến lúc nói ý không xong lại quay ra nói khó,bỏ lơ! Lúc nào cũng thể hiện một cách " Anh hùng" như thế! :)) Chỉ muốn nói rằng: Con trai Kinh tế hay Kĩ thuật vẫn " phù hợp" nhất với dân Kinh tế! :)) Con trai Kinh tế lòng vòng kiểu "sang" chứ không như anh bạn được nhắc trên! :))
Ôi trời ơi, ô kia đầu rau dế rách cũng lấy hết, ôm tất. Cạn lời luôn. Làm cái gì thì làm cũng đừng để mang tiếng xấu về trg chứ, mà C500 lại là trg danh tiếng nữa, bị bôi bác lên đây thì mn sẽ nghĩ sao về cả cái ngành CA, ae CA đọc đc cfs này thì rút kinh nghiệm nhá Mất mặt trai CA lắm.
Đừng nói thế tội nghiệp mấy a CA, vào trường mà xem, trai tốt trai đẹp nó ngồi nhìn nhau chứ có đc ra ngoài mà đón e đâu, thằng đx ra đón chắc k tốt r :))
Chúc mừng bạn gặp đc người như vậy. Và chúc mừng vì yêu màu áo thay vì yêu con người bên trong. Ai cũng như thế có mà loạn à. Do bạn chưa chọn đúng người thôi. Chứ cứ bưng hết cả số đông như vậy, coi sao đc
=))) Cũng '' may mắn '' gặp đc vài trường hợp nhưng đỡ hơn bạn viết cfs vì may mắn nhìn ra đc bộ mặt thật :v Về cơ bản là mấy anh cộp mác C.A đừng vội mừng và hãnh diện khi mình đc nhiều gái theo, nó thích bộ quân phục của anh chứ chả thích anh đâu ?
Tớ không biết mọi người thế nào nhưng tớ không có cảm xúc lắm với mấy anh công an và cả bộ đội. Cũng biết là có người này người kia nhưng cái cảm giác nói chuyện với họ hay làm tớ không có thiện cảm ( nc với mấy a rồi và kết quả như 1). :(
Em ơi hãy yêu trai cơ khí !!!!!!!!!!! Anh lặng lẽ một mình gọt rũa Rũa tim mình cho khớp với tim em Tim anh la cục phôi đồng Rũa đi rũa lại vẫn còn độ dơ Trong cơ khí là dung sai cho phép Nhưng em cần tuyệt đối phải không em Anh không nghĩ Mình là tuyệt đối Nhưng tình cảm anh tuyệt đối với em Nếu dùng thước cặp Panme Để đo tình cảm của mình với em Anh nghĩ là sẽ thừa một chút Hãy hiểu là lượng dư công nghệ nghe em! Để những lúc em mà dận dỗi Anh đưa vào máy tiện để gia công Nếu nó nóng anh sẽ dùng dung dịch Để tưới nguội cơn dận dỗi của em Nếu nghĩ anh là dân công nghệ Sẽ khô cằn như những cục phôi Thì em ơi Đúng rồi em ạ! Nhưng khi gặp một dao sắc như em! Anh sẽ mỏng manh như tờ giấy Để em viết là em sẽ yêu anh!!!
ối giời ơi,,anh này AN mà là trường hợp hiếm lắm này, ừ thì cũng là sv cả thôi mà sao anh bôi bác vchg ra, khôn vừa thôi để phần ng khác khôn với chứ,,làm mất hình tượng trai AN quá ??
Tú Chelsea Lính Đánh Thuê ... MONG MANH như chơi xổ số vậy, và cô gái ấy chứ trúng luôn cái giải đặc biệt là ông kia.... =)))
Tại em ngốc thôi. Từ đầu đã biết tính nó bủn xỉn nv rồi mà k tránh xa ngay từ đầu. Loại ctrai mà tính keo kiệt,đàn bà như thế sao e k tránh xa ra mà còn chấp nhận y như thế để rồi cuối cùng đổ lỗi cho công an. Như vậy là k đc
đến ạ các chị. khổ lắm cũng nói mãi rồi. CA có đến mấy chục nghìn biên chế mà sao cứ nói kiểu thế nhie? qua dăm bảy người còn chưa đủ để rút ra qui luật chứ đừng nói kết luận bản chất. thôi thì chị tránh mấy đứa CA ra, để en tránh luôn mấy đứa con gái...
Ngoài đấy thì mấy ông HVAN trong SG thì mấy ông ĐHAN cũng không kém gì anh em trong ngành ngoài đó. Tai tiếng đủ điều. Tất nhiên là không phải ai cũng vậy.
Yêu màu áo thì được còn công an thì mong manh quá. Thế ý chị là chị yêu cái mác của mấy anh mà không yêu nghề của mấy anh à. Người như mấy chị tốt nhất đừng dính dáng gì đến công an nữa yêu mà không hiểu thì yêu làm gì. Còn số chị đen thôi đỏ quên đi. Mà thật chứ quen ai k tốt từ đầu thì next luôn chứ còn để làm gì nữa càng để càng thối =))
Tình yêu là giữa "con gái" với "con trai" chứ có phải "con gái" với "công an" đâu mà đem ra phán xét hở bạn, tội "công an" lắm ?
Thì cũng có năm ba loại, nghề nghiệp không quyết định tính cách con người bạn ạ. Mình cũng yêu CA, cũng HVAN, mình thấy rất hạnh phúc và trân trọng anh ấy. Đúng là có thuê xe đưa người yêu đi chơi, đúng là có vội vã kịp về điểm danh nhưng khác cái là anh trân trọng, yêu thương và quan tâm mình. Bọn mình về chung một nhà sau ba năm yêu nhau. Giờ mình vẫn đang rất hạnh phúc. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một nửa, ai cũng được, nghề nào cũng được miễn sao họ yêu thương và hết lòng vì bạn.
Nó yêu cái BUỒNG TRỨNG của em thì đúng hơn thôi :))) Mà đéll hiểu sao ngày đầu nó đã thế mà e vẫn còn quen được nhỉ :)) hay vì anh ấy là CÔNG AN Cũng có quen mấy đứa bạn là con gái yêu công an. Nhưng chả đc mấy đứa có kq ra hồn. Kể cả yêu mấy bố c.a nghĩa vụ :)) Thà yêu bộ đội chúng nó còn chung tình
Đấy là do tính cách của mỗi người, ở đâu chẳng có người này người kia. Nghề nghiệp có liên quan gì mà lôi vào. Nếu đã từng yêu nhau thì là một con người tử tế thì cũng chẳng bao giờ mang lên MXH bêu rếu nhau ntn đâu?
Tớ có 1 ông a trai học ở HVAN, lão rất ngoan học giỏi và sống rất rất được. C ny cũng ngoan ngoãn, hiền lành. 2 ông bà rất tc chứ đâu đến nỗi nào. Cứ vơ đũa mãi là nghe đến sự phân biệt rõ ràng. ?
dời, nghề nào mà chẳng có người này người kia, chẳng qua là mang danh ngành nên các b cứ nâng lên đặt xuống, bao nhiêu thằng đàn ông ngoài kia có ra làm sao đâu mà chẳng bị ns gì, mà cứ hễ mang màu áo ngành là các b lại ns. bạn nói người ta, nói riêng một người thì chẳng ai ns lgi, mà cứ vơ đua cả nắm là sao, chuyện gì ra chuyện nấy, người nào ra người nấy chứ. bạn bảo, bạn gặp bao nhiêu ng mang áo ngành nhưng k ra gì, bạn nghĩ bạn hiểu họ được bao nhiêu mà lên đây ns họ như thế, mà có dù như thế thì chắc là do bạn đen đủi rồi, bao nhiêu ng mình quen mình gặp có ai ls đâu mà hơn thế họ lại rất tốt. trước đây, chưa hiểu chuyện, cũng đọc mấy cái chuyện này rồi ghét mấy "thằng" công an lắm, nhưng mà h khác rồi, cuộc sống yên bình hiện tại bạn đang hưởng kp tự dưng mà có mà yên mãi thế này đâu :) nói thế thôi, chứ là con gái với nhau b biết tránh thì tốt cho b thôi, nhưng ns ai, trách ai thì cũng cần rõ ràng đừng vơ đũa cả nắm nhé b ;)
Đấy là do bạn ns đấy nhé, còn rất nhiều công an tốt mà bạn gặp toàn phải ng ko tốt thì hãy có 1 niềm tin thật mãnh liệt rằng: Là do ăn ở, do ăn ở cả đấy bạn ạ, cũng thích đớp thính lắm kia, cứ thấy công an là nhảy vào. Còn yêu màu áo thì dk, yê công an thì mong manh quá, ns thế chả có nhẽ trk tới nay ng ta ế hết ak
Ích kỉ , hay khôn lỏi là do bản chất tính cách của cậu ta chứ , liên quan gì đến ngành ngề đâu mà lôi nghề nghiệp của người ta vào . Thế t gặp mấy b gái kinh tế ghê gớm , tham lam t chụp mũ luôn con gái kinh tế như thế các b thấy hay k ?