Bình luận

" 1 vì sao đang bay ngang qua nói với em rằng anh đã đi rất xa ,ngôi sao kia như đang 1 mình như chính em đang ở đây' câu chuyện thật buồn như bài hát của ONLY C viết tặng người con gái đã mất.
Một câu chuyện buồn...thấm..tình yêu là thế chẳng biết trước điều gì...k ai mong muốn như thế cả...em thì vẫn tin anh ấy ở thế giới bên kia sẽ mỉm cười nhìn chị hạnh phúc ấy :-)..sau cái cfs này đc lên rồi chị hãy khóc chỉ 1 mình chị biết thôi...rồi hãy mặc áo cưới thật đẹp..chị và con cũng cần có ng che chở mà.
Chẳng biết ấn tượng đầu tốt là thế nào :v Nhưng cứ giới thiệu bản thân cái đã :))))))))))))) Phạm Duyệt tên tự là Duyệt , quê gốc Yên Bái tuổi trẻ thông minh đĩnh ngộ, tương truyền lúc mới sinh Duyệt không khóc không cười, ai hỏi gì cũng không nói. Chợt có vị đạo sĩ đi qua giật mình kinh ngạc mà bảo rằng: người này mới sinh đã có quý tướng, sau này ắt học hành đỗ đạt. Quả nhiên sau này Duyệt đi học không năm nào phải thi lại, nhưng ấy là chuyện về sau ở đây không nhắc tới. Vì lúc mười tuổi đã tự biết viết tên mình, mười một đã biết tán gái, sang tuổi mười hai mọi người trong thiên hạ không ai là không biết tiếng, lại nổi tiếng thông minh đĩnh ngộ. thiên hạ có gì không biết đều kéo nhau đến hỏi. Vì đều trả lời được cả mà tuyệt nhiên không đúng câu nào. Năm ấy trong làng Duyệt có sự lạ, ở đầu làng có xuất hiện một con vật trông giống như con gà con mà lại to hơn con gà con. Cả làng ngạc nhiên không biết con gì bèn kéo nhau đến nhà Duyệt mà hỏi. Duyệt lúc ấy đang uống trà đá nghe thấy thế trầm ngâm nghĩ ngợi phán đoán rằng: " trông giống con gà con mà lại to hơn con gà con, ấy là con gà to" Dân làng lấy làm phục lắm, bèn bắt gà làm thịt rồi tôn Duyệt là bậc thánh nhân. Cả làng từ ấy gà ăn không xuể. Lại nói Duyệt lớn lên thường không thích tĩnh mịch, bèn khăn gói mà đi ngao du bốn bể, thăm thú việc đời. Thấy việc gì có lợi là làm không kiêng dè gì cả. Quả nhiên sau mấy năm nợ nần không biết bao nhiều mà kể =)))))
Chắc chị viết lên để tìm sự đồng cảm, cố lên chi, người phụ nữ mạnh mẽ <3 hãy sống thật tốt để bù đắp cho đứa con của mình khi không có cha bên cạnh <3
Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nỗi buồn nào rồi sẽ qua vết thương rồi sẽ thành sẹo sẹo sẽ mờ theo thời gian. Mạnh mẽ lên hãy là cô dâu tuyệt vời của người ấy. Hay để kỉ niệm mãi trong tim của riêng mình. Mai sẽ la cuộc sống mới lo toan vui vén gia đình của mình. Chỉ mong đừng quên ngày ấy hàng năm.
Chị ơi, em chưa có người yêu. Chỉ có đang thích một người . Em không biết cảm giác đau đớn mất người yêu của chị có giống nỗi buồn của em khi biết cậu ấy không thích mình hay không. Nhưng sinh ra là phụ nữ. Chúng ta dễ bị tổn thương hơn bất kì ai. Em không biết phải an ủi chị thế nào . Nhưng em tin trên đời này có linh hồn chị ạ. Anh ấy vẫn sẽ đứng đâu đó , đợi chị hết kiếp này, chị đau anh ấy cũng thấy đau Mặc váy cô dâu vào, cất hình ảnh vào tim và sống hạnh phúc chị nhé
Ngày anh đi em còn chưa thức giấc Thấy anh rồi em khóc nấc cả lên Tình yêu em trao anh vẫn lâu bền Cớ sao anh không hề ở bên cạnh Em giờ đây cô đơn và hiu quạnh Anh cảm nhận điều đó được hay không? Em giờ đây cảm thấy thật mông lung Sinh nhật anh mà em làm đám cưới. :(
Khóc thương cho chị rồi em tự khóc vì bản thân mình. Ít ra em vẫn còn nhìn thấy người mà em yêu hiện diện gần cạnh, chung một thành phố mà. Tuy không còn là của em, tuy khó nắm bắt nhưng em vẫn còn có thể nhìn thấy người ta ở đó. Hạnh phúc hay đau khổ. Như vậy cũng đã rất tốt rồi.
5/5 tớ 15 tuổi, cậu 15 tuổi, cậu tỏ tình, tớ bảo tớ còn phải ôn thi. 3/9 tớ 15 tuổi, cậu 15 tuổi, cậu tỏ tình, tớ bảo tớ với cậu là bạn tốt. 30/12 tớ 15 tuổi, cậu 15 tuổi, tớ có thích một anh lớp trên, cậu biết. 18/3 tớ 16 tuổi, cậu 16 tuổi, tớ thất tình, cậu vẫn bên cạnh. 24/8 tớ 16 tuổi, cậu 16 tuổi, tớ đi xe bị ngã, xe hỏng, chân đau, cậu cõng tớ về trên con đường dài hơn 3km, tớ ngủ quên trên lưng cậu. 30/11 tớ 16 tuổi, cậu 16 tuổi, cậu bị ốm, tớ đến thăm, cậu ôm tớ ngủ, cậu khóc. 5/5 tớ 17 tuổi, cậu 17 tuổi, cậu tỏ tình, tớ đồng ý. 16/8 tớ 17 tuổi, cậu 17 tuổi, cậu nghỉ học vì bị bệnh. 18/8 tớ 17 tuổi, cậu 17 tuổi, cậu lại ôm tớ, cậu khóc. 1/11 tớ 17 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ khóc. 21/3 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ mệt mỏi vì áp lực thi cử, 5/5 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ và cậu chính thức yêu nhau không được 1 năm. 21/9 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ đang học trường mà cậu muốn học. 18/11 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ lại bị ngã xe, nhưng không ai cõng tớ về nữa. 1/12 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ nhớ cậu. 29/12 tớ 18 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ được tỏ tình, tớ bảo tớ có người yêu rồi. 19/2 tớ 19 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ bắt gặp được hình ảnh chàng trai cõng cô gái, tớ lại nhớ cậu, tớ khóc giữa đường rất to. 5/5 tớ 19 tuổi, cậu 17 tuổi, tớ và cậu yêu chưa được 1 năm. 31/10 tớ 19 tuổi, cậu 17 tuổi, cậu quay lại được không? Tớ 19 tuổi rồi, còn cậu mãi mãi chỉ là 17 tuổi, chàng trai 17 tuổi mà bạn yêu không thể nào đi với bạn suốt đời..... P/s: coppy từ 1 bạn nào đó
Cô đứng trước mộ anh, thì thầm: - Đôi cá vàng anh nuôi, em chăm sóc, giờ đã đẻ mấy lứa rồi, chúng nó đã có một gia đình nhỏ rồi đấy. À, mà anh biết không, trí nhớ cá vàng chỉ tồn tại ba giây thôi, ba giây là chúng sẽ quên hết. Nếu kiếp sau không được gặp anh, em ước mình được làm một con cá vàng, bởi kiếp này, em nhớ anh đủ nhiều rồi. Câu chuyện của bạn, buồn và day dứt quá, mong bạn bình an.
Hic, vừa đọc bài này thì list nhạc chạy đến bài Ước gì của Mĩ Tâm... Ước gì cho thời gian trở lại, ước gì em gặp anh một lần, em sẽ nói em luôn nhớ anh và em chỉ có anh thôi... Cứ thế mà tự nhiên tim đau quặn lại... Có lẽ đó là số phận cô gái ạ. Mỗi người đều phải trải qua những trớ trêu của trò đùa số phận. Nhưng mà mạnh mẽ lên nhé. Chắc hẳn cậu ấy trên trời vẫn luôn nhìn về em và mong em tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Kiên cường mà sống, cho bạn, cho công chúa, và cho cả cậu ấy. Sống không phải chỉ cho bạn, mà cho cả 3 người. Chúc bạn hạnh phúc với gia đình mới.
e à cuộc sống của anh ở đây bắt đầu từ lúc này sẽ không còn e bên cạnh, mà thay vào đó là một người đàn ông khác sẽ mang cho e niềm hạnh phúc mà trong thời gian qua anh không thể, a sẽ không còn hàng đêm ôm e vào lòng mà e không hề hay biết như lúc trước nữa, a cũng không thể đứng nhìn e khóc và đau đớn mỗi lúc khi e nhớ đến a,trong bóng tối a không thể làm gì cả và bây giờ e tìm được một gia đình mới một tổ ấm mới hãy bước đi đừng ngoảnh lại sau chừng ấy thời gian là quá đủ với a rồi đấy cô bé ạ. Hãy cho mình một hạnh phúc mới nơi đó có e, có một gia đình. tạm biệt e người con gái a mãi yêu!
Anh đi rồi em biết phải làm sao? Em biết dựa vào thứ gì bên cạnh? Tình yêu ấm nồng giờ còn nguội lạnh Ai hứa sẽ mang em hạnh phúc suốt đời? Anh đi rồi, vì sao thế anh ơi? Em đã mong cuộc đời này, em sẽ Được anh yêu chiều, được anh san sẻ, Giờ chỉ riêng em lặng lẽ đứng một mình... Anh đi rồi, mà em cứ đinh ninh Anh vui tính, chỉ đùa em một chút... Nhưng em đợi hoài bao nhiêu giây phút, Gọi đến khản hơi để nhận lại đau lòng.... Anh đi rồi, số phận thật bất công, Khiến em tin vào những gì rất đẹp. Rồi cuốn anh đi đời đời, kiếp kiếp Để bây giờ em biết phải tìm đâu... Anh đi rồi, chẳng thể mãi bên nhau Em sẽ sống cả cuộc đời anh nữa Nếu kiếp sau này được quyền chọn lựa Thì nhớ nhé, anh ơi, mình làm lại từ đầu! #Duphong
Đọc mà không kìm được nước mắt. Ông trời cứ chớ trêu vậy đấy, người mình yêu nhất, tuyệt nhiên lại cứ không phải của mình, vì một lí do này hoặc lí do khác. :( Chúc chị hạnh phúc!
Hãy nhớ anh ấy cho đến trước ngày bạn lên xe hoa. Sau ngày hôm ấy, hãy cất anh ấy vào nơi mềm mại nhất trong tim bạn. Mãi mãi là người từng đem cho bạn hạnh phúc. Sau này bạn có gia đình bạn, có người cùng đi với bạn suốt năm tháng. Nếu cứ nhớ mãi người xưa, liệu có công bằng với người ta, liệu người thương bạn ở bên kia có yên lòng. Anh ấy yêu bạn mãi mãi. Còn bạn, cũng hãy yêu chính mình mãi mãi. Vì như vậy, cả bạn và anh ấy mới được hạnh phúc