Bình luận

Mong anh sớm đọc được cmt này em. Nếu đọc được thì add em nhé .Yên tâm sang năm em sẽ đón sinh nhật and tổ chức snhat cho anh với đk làm bạn trai em nha nha nha =)))) :v
26 năm chưa một lần tổ chức đây, và Bố Mẹ tôi hơn 60 năm cuộc đời còn chưa một lần tổ chức thì tôi chưa bao giờ dám đòi hỏi điều đó.
Bác chủ thớt buồn 1 vì ko tổ chức sinh nhật. Nhưng bác phải vui đến 10 vì có những người ở trọ hàng xóm tốt bụng quan tâm đến bác. Ở chổ em ở, có chết khô cũng chả có ma nào nó thèm nhìn.
Guồng quay cuộc sống đôi khi khiến con người ta quên đi cái gọi là niềm-vui-từ-những-điều-nhỏ-nhất :) Mình đã tổ chức sinh nhật cho bố mẹ rồi, ko quá cầu kỳ nhưng khi nhìn bố mẹ thổi nến thì bản thân thấy hạnh phúc quá đỗi :)
Mình đọc ở đâu đó rằng trong ngày sinh nhật mình hãy mua tặng mẹ một món quà... 25 tuổi, ko ai tổ chức cho thì tự mình thưởng cho bản thân một món quà, ăn những thứ mình thích, sau đó ăn mặc thật đẹp lên giường ngủ =)))
Quê tôi biết Sn là gì. Nhưng tôi may mắn là từ nhỏ mấy lần được cha mẹ cho tiền mua kẹo về đãi bạn. Chưa kể lần đầu tiên cha bảo ra thị xã có việc rồi sẽ mua bánh kẹo cho tui. Làm tui mời bạn đến mà cha quên nên đi không về. Vậy là mẹ rang cho ít lạc, mua bịch keo chanh và bẻ một mớ khế chua về nấu canh. Tui với mấy đứa bạn bưng luôn ra sân ngồi bên hử mắm ruốc chấm ăn. Sn đâu tiên của tui. Bây giờ lớn rồi. Tui luôn cố gắng tặng quà cảm ơn cha mẹ đã sinh thành nuôi dưỡng tui. Sn tui không cần ai nhớ. Nhưng nhất định tui không được quên cảm ơn cha mẹ. Còn cha mẹ bên cạnh, đừng đòi hỏi nữa. Thử xem mình đã làm gì để cha mẹ yên lòng chưa. Như cha tui lúc này, ông bệnh. Tui thương, tui xót. Lại càng thêm giận bản thân mình..... Chỉ mong cha mẹ mạnh khỏe để nắm này, năm tới, mãi sau này còn được gọi điện về thủ thỉ "cha, mẹ...biết hôm nay là ngày gì không"....
Đọc mà cũng rớm nc mắt anh ạ. Em 20t em chưa 1 lần đc nhà hay b.mẹ tổ chức sn cả. Thậm chí chẳng aj nhớ sn của em vì chắc nhữg ng thân của em mảj lo cơm áo gạo tjền. Vì em mất mẹ k có bố t.nhỏ nên k đc b.mẹ sn lần nào. Duy chỉ 1 lần em gọj mấy đứa pạn thân làm vàj món canh k đáng ns mua ít rjệu mấy ng nhâm nhj duy chỉ có lần đó. Cũg sắp tớj sn em rồj cũg vẫn vậy thôj.