Bình luận

Em đang mắc ỉa muốn chết nhưng vẫn cố cmt bằng được. Các bác cho em lần đầu tiên lên top đi được không coi như cho em đi ** cho trôi chảy ????
“Hóa ra, tiếc nuối lớn nhất trên đời này không phải là không đến được với nhau, cũng không phải là không thể bên nhau trọn đời trọn kiếp, mà là bỏ lỡ nhau khi ngỡ như đã ở gần trong gang tấc..”
Mấy người cứ bảo chàng trai bên bạn năm 17 tuổi giờ ra sao? Nói thật chứ hồi đó t chỉ nghĩ cách làm sao để có thời gian ngủ nhiều nhất và bây giờ cũng vẫn thế. Cả thanh xuân chỉ nghĩ ăn với ngủ ????
" tôi đã từng nghe ở đâu đó rằng, chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi là người mà bạn yêu nhất đời " Thanh xuân giống như một cơn mưa rào mùa hạ, dù có phải tắm bạn cũng muốn mình đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa. " Đó là lần tôi kết thúc với chàng trai mình yêu năm 17 tuổi và ngày nào tôi cũng nghe đi nghe lại bài Ngốc của Hương Tràm
tình yêu năm mười bảy tuổi của tao sắp 2 con cmnr, còn tao vẫn lông bông như thằng mười bảy tuổi. Ok fine. Nếu không ai nắm tay bạn bước cùng, cứ cho tay vào túi quần mà tự tin bước tiếp thôi.
Khi còn trẻ, ta đứng giữa vô vàn của sự chọn lựa: thanh xuân, sự nghiệp, bạn bè .... và ta chênh vênh giữa các sự chọn lựa để rồi vô tình lạc mất nhau.Dù có lựa chọn thế nào thì mục đích cuối cùng cũng là hạnh phúc.Anh ấy đã tìm thấy hạnh phúc của mình,và bạn cũng phải thế nhé.Tuổi trẻ mà cứ sống hết mình đi
Lại có thêm một câu chuyện tình yêu Về cô gái thầm yêu người cảnh sát Kể bằng cảm xúc, dưng dưng dào dạt Ai từng trải qua, đều ướt át cõi lòng. . Hết cấp ba, rồi đại học mấy vòng Chàng cảnh sát, yêu người xong lại chán Như bắn súng, phải thay băng đổi đạn Cô này ra, ả khác trám vội vào! . Chỉ khổ cho, những thân phận má đào Dành tất cả, niềm tin trao người ấy Để lại khổ, mỗi sớm mai thức dậy Bởi người ta, chẳng còn đấy nữa mà! . Yêu với không, lừa dối với thật thà Nhiều với ít, gần với xa có khác Rồi kết thúc, đến cùng nhau hay lạc Cũng chỉ là, một quãng ngắn đời trôi! .....nyc!
Chàng trai bên mình năm 17 tuổi là lão chồng đang nằm ngáy o o bên cạnh?. Chẳg có nhẽ lại đạp cho phát. ?
Thôi e đừng buồn nữa. Cuộc sống mà ko phải mình thích gì cũng đc. Hạnh phúc trong tình yêu thậm chí là tiến xa tới hôn nhân nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm, vd: tiền bạc, bạn bè, công việc, rùi họ hàng 2 bên thậm chí là sinh hoạt sạch sẽ, vệ sinh, gọt dứa,... nên là ko chỉ vì mình thích ng ấy thì có nghĩa là mình sẽ cưới và cho rằng sẽ hạnh phúc trọn đời. Điều đó chỉ xảy ra trong ngôn tình thôi e. Chúc e sớm tìm người sẽ mang cảm giác đó cho e và sống tốt nhé cô gái.
Nghe nói anh kết hôn rồi. Nghe nói hôm đó cô dâu rất xinh đẹp, dịu dàng. Nghe nói hôm đó bố mẹ anh rất vui, còn bảo anh nắm tay cô dâu đi chúc rượu từng bàn. Trước kia anh uống một chén đã say, vậy mà hôm đó anh uống mãi vẫn không sao. Bạn bè anh cùng nhau kéo đến trêu chọc anh cùng cô dâu xinh đẹp. Cô dâu đỏ mặt ngại ngùng, còn anh bỗng nhiên ngẩn ngơ trong lòng. Có phải lúc đấy anh chợt nhớ lại, trước đây anh cũng cầm tay một người khác, nói với cô ấy sẽ cùng cô ấy đi đến cuối đời không? #tum
Có ai đó đã nói, một cô gái hay cười là một cô nàng cực yêu đời và vô ưu vô lo. Em bảo rằng, người ấy nhầm rồi. Bởi, chính những cô gái hay cười như em, lại là những cô gái có nhiều tâm sự nhất. Phía sau một cô gái hay cười, là một người con gái yếu đuối và luôn cần sự bao bọc chở che. Cô sẽ chẳng hay mít ướt nhõng nhẽo đâu, mọi thứ đều được cô cười xòa xóa tan tất cả. Với cô, nụ cười, là liều thuốc chữa lành mọi vết thương lòng. Phía sau một cô gái hay cười, là một con người khác. Là em đó, nhưng cũng không phải là em. Đừng cố tìm hiểu một cô gái như em, nếu em không muốn, mọi thứ sẽ được giấu sau lớp vỏ bọc này. Đừng bảo rằng em giả tạo, em vẫn sẽ là em như lâu nay vẫn thế, chẳng phương hại đến ai cả. Phía sau một cô gái hay cười, là những đêm mưa - cô đơn - mình em - lặng khóc. Em vẫn biết buồn, biết khóc, biết hờn, biết tủi đấy thôi. Nếu có ai đó "được" nhìn thấy em những lúc ấy, thì, đó chắc hẳn là người em rất quý mến. Chỉ những người em tin tưởng, mới khiến em mở lòng. Phía sau một cô gái hay cười, sẽ là một trái tim ấm, một vòng tay bé những luôn dang rộng thật to. Em có thể khó hiểu nhưng sẽ không khó gần. Hãy để em giúp mọi người những khó khăn nếu em có thể, em sẽ chẳng ngại ngần đâu, em là thế mà, luôn tươi cười và thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Phía sau một cô gái hay cười, phải là một chàng trai mạnh mẽ và đầy lòng khoan dung nhé. Hãy kiên nhẫn với tất cả những gì từ em, chàng trai à. Hãy là điểm tựa vững chãi, yêu em hết mực và chung thủy với mình em thôi. Bởi nếu, anh làm một cô gái hay cười phải bật khóc, thì chắc là anh đã làm cô ấy buồn lắm rồi. Phía sau một cô gái hay cười như em, là đầy đủ cung bậc cảm xúc mà em cứ cố chấp giữ lại trong lòng. Nếu anh yêu một cô gái như em, hãy siết chặt vòng tay giữ em lại anh nhé. Đừng để em đau, đừng khiến em buồn.