Bình luận

Thế thì đừng có làm gì sai để bị đánh :))) . Con trai biết võ mà lúc cần mới thể hiện còn muốn cái gì nữa . Hay thôi làm quen với mình nè . Mình biết mỗi nhất dương chỉ thôi .
Bạn ơi con trai học võ ko có đánh nhau vô cớ đâu, càng ko bao giờ đánh con gái, anh ny bạn lại còn nuôi mèo nuôi cá nữa chứ =))
Có mùi gió máy:)) 1m5 thì lấy đâu ra mà yêu đc thằng cao to, trong ấm ngoài lạnh, nuôi mèo nuôi cá, lại còn giỏi võ, đẹp trai như trong truyện cổ tích thế em:)))))))
Thớt cẩn thận chứ! Em là em cảm nhận sau này thớt không còn răng đâu, nhưng vẫn húp được cháo chán mà, gì phải xoắn, đúng k? :)) có chia tay thì để ảnh lại cho mình :))
Hàng hiếm, cố mà giữ lấy, học được karate đã khó, lên được đến tam đẳng cũng là hiếm rồi. Nhớ lấy, đẹp trai học giỏi, lại còn biết đánh nhau(lúc cần) không giữ là bị cướp mất đó, giờ đập chậu cướp hoa nhiều vô số kể!
ơ đùa , có ng yêu toàn diện mạnh mẽ thế còn j, câu chuyện chỉ là học võ để tự vệ thôi, chứ có phải anh hùng hơi tí là thượng tay hạ cẳng chân đâu mà e lo, thôi nếu có ý định ct a ý thì liên hệ cho c nhé =))
chị đừng lo, chị hãy cưới a ấy về rồi sau này chị sẽ có cơ hội được làm BAO CÁT miễn phí mỗi khi a ấy giận ☺️☺️☺️☺️
Đấy các ông thấy ko biết võ nhiều khi đem lại được sức mạnh ko tuỏng như thế đấy, chỗ tôi có 1 ông học võ cũng 1 mình cân 6 7 thằng khác y như người yêu thớt đấy, thế mà ông đánh cho mấy thằng kia sấp mặt lợn nằm ở bệnh viện huyện cả tháng trong khi ấy ông chỉ phải vào viện băng bó sơ sơ rồi ra luôn .......để kịp chuyển lên viện trung ương :)))
Đánh nhau là mặt tiêu cực thôi, mà mặt tiêu cực thì thỉnh thoảng mới xảy ra. Còn mặt tích cực thì chỉ xuất hiện về đêm khi e là vợ ảnh, cái này thì xảy ra liên tục. Mình ảnh còn cân cả đám nữa là mình em ;)) À, ý mình là học võ nhé.
Thấy sai sai thế nào ấy. Nói thật võ gì thì võ chứ 7 đánh 1 mà 4 thằng lao vào ôm cứng, 3 thằng còn lại lột quần búng cu, cứ thế luân phiên vài vòng cho dù ny bạn có đạt ngưỡng tả xung hữu đột cũng khiếp đến già. =))
Em đi hơi xa rồi đó. Mới yêu nhau đc 2 năm, còn chưa tốt nghiệp đi làm vậy mà đã lo sau này cưới về nhỡ có làm gì sai thì bị a đó đánh. A xin lỗi e chứ đàn ông con trai thằng nào đã ko đánh con gái thì có biết võ hay ko cũng ko đánh. Còn đã vũ phu rồi thì cứ rảnh là đó lôi ra đánh thôi. :v
Em nói vậy chứng tỏ chưa đánh đập hay nện em bao giờ hả? Kiếm cớ sinh sự cho nó nện em một trận tơi bời rã rời đi xem nào! Đàn ông men ở chỗ k chỉ riêng đánh nhau, đập nhau nện nhau với đám đàn ông khác mà còn phải nện ny mình tơi bời ra nữa em gái nhé! Thân ái và quyết thắng!
Tin tôi đi,, trc khi về ra mắt thì hôm trc ông đã về quê tìm mấy thanh niên kia để thuê rồi. Khi bố bạn và thớt ra cafe ( về ra mắt không ở nhà lại rủ ra cafe ngồi- ông kia rủ bố bạn) thì các thanh niên làng cứ thế mà diễn theo kịch bản thôi, mấy ông kia chỉ giả vờ bị thương là mỗi ông có 500k cmnr . Ông này mưu cao vãi trưởng
Bạn nữ à. Có thật thì tôi xin fb anh người yêu bạn được không. Muốn tìm đối thủ solo đúng tầm đánh một trận quá tới chết quá. Nghe kể đã thấy cũng tàm tạm rồi xó gì ib cho mình rồi cho mình cái hẹn nhé. À quênn nếu không chết thì 100 cờ rẹp hay trụ đầu nhé. Mình solo gập nhau trên liên mình huyền thoại nhé. =]]]]]
Không hiểu sao nó bị bắt nạt nó mới đánh lại để tự vệ mà lại bê cái câu "Phải làm sao khi có người yêu THÍCH ĐÁNH NHAU" =)) làm như nó thích đánh thằng nào là nó đánh ấy =)) không yêu đc thì chia tay. Cái loại dở hơi ăn cám lợn =))
Vote chia tay!!! Nhớ để anh ý cho mềnh nha :* khiếp đàn ông gì men quá thích chết đi được ý. Nếu đã không vũ phu thì sẽ không bao giờ đụng đến mình. Ngược lại ng học võ tính khí điềm đạm còn rất yêu thương ny đấy. :*
Khoe ny thì nói mịa ra. Mà chuyện 1 phần bả nói nên 10 phần. Kể cả võ hạ đc 3 ng là gần bá rồi còn 6.7 ng mà thể loại trai làng hay máu chó bị bụp 1.2 cái là cầm gạch và dao ngay. Mịa 7 thằng nó lùa cho có mà chạy bỏ mịa chứ võ gì mà chày xước nhẹ. A m cũng có võ nhưng mà gặp vậy là bọn kia éo đuổi đc a đâu nhé.