Bình luận

Nguy hiểm em kết nghĩa là phải diệt trừ hết. Ngay cả bạn thân # giới cũng thế k dc để chúng thường xuyên gặp nhau. Giết giết
Này sao ngôn ngữ giống fic tự viết quá thể thế :((( Hết "đánh chủ ý" rồi vài liên từ nữa... :((( Song em thích cốt truyện này đấy, hẳn là mở đầu của hường văn nhỉ, sau này nữ chính gặp nam chính 3S rồi quay về ngược tra nam nữ phụ đúng không?
nên đổi tên sang ngôn tình cfs, thực sự mình rất ngưỡng mộ bạn nữ này không chỉ ở cách ứng xử mà câu văn cũng rõ ràng. nhưng trượt đhoc có thể thi lại, ko nên lấy lí do.
Chài ơi. Sao trong hoàn cảnh đấy mà lời văn của chị vẫn còn chau chuốt mượt mà đến vậy ?? Hay thuộc luôn mấy câu thoại trong truyện ròii áp dụng luôn ??
Đọc xong thì cảm giác đau đớn từng trải qua lại như hiện hữu trở về. Cảm giác đau đến phát dại, lạc giữa 1 biển đen, chìm nghỉm và lọt thỏm ở màn đên. Đau hay là xót, suy cho cùng cũng chỉ vì yêu.
Em chỉ muốn nói với những cmt ở dưới là: các anh chị không tin không có nghĩa là những câu chuyện như thế này không tồn tại. Cho nên một vừa hai phải thôi. :)
Có Những người đi qua cuộc đời ta, để lại dấu ấn trong tim ta. Nhưng cũng có những người đi qua cuộc đời ta, khiến ta muốn để dấu chân lên mặt họ. ???
Chả hiểu sao câu chuyện nào thì cũng "quên" khoá cửa? Chắc là do vội quá ???. Nhưng trong giọng văn của chị nó k giống như một người đang đau khổ. Câu từ trau chuốt, đậm chất ngôn tình :v
Nói thật ngôn từ từng câu từng chữ sặc mùi ngôn tình Trung Quốc. Neu Confesion ngày càng biến thể rồi. Đăng không kiểm duyệt à. Page này đâu phải là nơi đăng truyện đâu nhỉ :)
" ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì? Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha E '".....
Còn nhớ kể cả cử chỉ dừng lại vuốt lọn tóc rồi nói tiếp nữa cơ =]]]] giọng văn hay, mạch lạc nhưng mang chiều hướng diễn sâu quá, lần sau cố gắng viết chân thật hơn :)))