Bình luận

Bác phải theo dõi xem "thằng khờ" nhà bác nó có ngắm zai không nha. =))))) Chứ nghe có vẻ cũng hơi nguy hiểm đó =))
đúng là sinh viên giờ này còn ngủ mà không chịu dậy đi ăn cơm nữa, ăn tý gì đi rồi có sức mơ mộng tiếp nha em.
Hay lắm thớt. Ny k ghen cũng thấy thiếu. Lần đầu tiên e thấy n khao khát dc ny ghen. Lúc nó ghen cho lại sấp mặt luôn bây h chứ ngồi đó mà kêu :)). " Trên đời này chuyện quái gì cx có thể xảy ra" =))
Bà mới khờ ấy có ông người yêu chung thuỷ k muốn còn xui dại nó đi thả thính để ghen, sau này bị mất bồ đừng lên đây than nhá ?
Moẹ lại kiểu sướng ko biết hưởng, đc voi đòi hai bà trưng, nó đi liếc ngang liếc dọc thì lại sồn sồn lên ngay chứ mà ngồi đấy ỏng eo NẪUUUUUU RUỘTTTTTTT
Hãy thử 1 hôm vào phòng nó bất ngờ lúc đêm tối, nhìn thấy chai dầu cùng 2thằng đàn ông ,thể xác đang HÒA QUYỆN, TAN CHẢY VÀO NHAU thì sẽ biết thế nào là ghen.nhé đ m thớt :))
Đôi khi vậy cũng tốt. Vẫn biết khi yêu ai cũng muốn có nhiều hương vị để tình yêu thêm chút hấp dẫn nhưng lại chẳng mấy ai bjk dừng đúng lúc cả, đến khi chua chát với nhau rồi lại ct. Thôi e ạ, tuy nó hơi nhạt nhưng mà yên bình còn nếu e vẫn cố muốn ghen thì ct nó đi và về đội vs a. A sẽ thỏa niềm ao ước ấy của e@@
Thớt cứ phát rồ phát dại vì mấy chuyện ko đâu này thì yên tâm sẽ có ngày thớt phải ghen với thằng bạn chí cốt của nó đấy. Khi mà nó nhận ra chỉ đàn ông mới cứu rỗi được cuộc đời nhau. Ahihi ???
tóm lại là bài viết mang tính khoe ng yêu mạnh mẽ: hk giỏi +đẹp trai+cười đẹp+trung thủy ko làm bạn gái ghen. chủ thớt muốn mọi ng ghen tị vs bản thân.
Này gái, m bị ảo tưởng à :)) chả qua nó làm màu trước mặt m nhé :)) ko có gì lại k thể xảy ra nhé :)) sau lưng m nó có đi phệt đứa khác, đấu kiếm, đấu cung thì m có biết đằng giời nhé :))
Làm ơn, ngừng những yêu cầu quái quỷ này đi, tên đó quá thông minh để biết cách khiến em thấy an tâm, em còn muốn gì nữa. Sao có mấy cô ngược đời thế nhỉ, chơi thân tí vs con gái thì ghen lồng ghen lộn, không thân thì lại la người yêu không biết làm cho mình ghen, các cô à, không ai hợp ai đâu, người ta làm tất cả để ở bên nhau thôi, và người yêu các cô không phải là món ăn theo lựa chọn mà các cô nay bắt thế này, mai bắt thế kia. Có phúc thì gắng mà hưởng đi.
Không thích ny như thế thì tốt nhất là nhường cho những người khác ví dụ như tao đi yêu làm đ gì hả con dẩm l :)) cầu mong đc ghen 1 lần ôi lạy chúa cho con xin cái búa :)) tưởng mình là con quái thai lai dấm nhất r hoá ra đ phải, có những con level còn rảnh l hơn hay còn gọi là chủ thớt :)))