Bình luận

Ôi lần sau em chọn cái bồn cầu nào bị tắc vài ba hôm ấy, hắn vừa mở mồm dọa tử tự là em dúi đầu vào đó cho anh. Cứt sẽ làm hắn tỉnh ngộ và không bao giờ dọa tự tử nữa. Còn trong trường hợp bị sặc và chết thì anh không chịu trách nhiệm đâu nhé. Thân ái!
klq nhưng Tối qua đang mơ màng chuẩn bị đi ngủ thì ny cũ gọi điện khóc lóc nói mới chia tay người yêu, giờ rất cô đơn và muốn gặp tôi...nghe có vẻ rất đáng thương...! -Tôi liền nói: " em ngốc quá, đừng khóc nữa...đứng đó đợi anh...đừng đi đâu hết " Sau đó tôi tắt điện thoại ngủ phát tới sáng...
Cái thằng này kiểu như bị đực rựa vậy....anh nghĩ em nên quay lại với anh ta...bởi khi em gặp khó khăn anh ta có thể hiến thân nguyện chết giả vờ vì em :-)
*sub* Một thớt 56 trường ta Vừa chua tay gấu vì là hơi điên Yêu nhau đã 4 năm liền Ai dè game gủng đến nghiền mới thôi Đòi chia tay- lộ dở hơi Nó đòi cắn lưỡi để rồi chết xem Làm lành nó lại chơi game Lần 2 thắt cổ- chun mềm- éo care Lần 3 là nhảy lên xe Long Biên thẳng tiến lăm le nhảy cầu Bây giờ nó cứ làu bàu Em không yêu với thương nhau tẹo nào Chia tay rồi đã làm sao Moẹ, thằng phiền phức, mày out đi mà :3
Em cũng k ưa, nhất là kiểu suốt ngày lên fb than thở chán đời, nghèo, xấu, kém cỏi... Bla.. Bla. Đã vậy còn k biết cố gắng, đàn ông phải mạnh mẽ mới làm chỗ dựa cho chị em phụ nữ đc chớ.
Cái loại đàn ông yếu đuối, hơi tí dọa tự tử như vậy thì các cô gái đừng bao giờ yêu nhé. Tôi từng chứng kiến rất nhiều việc như vậy. Lê Hồng Quang, phóng viên đài truyền hình Việt Nam thường trú tại Burxen, vương quốc Bỉ.
các cụ nói rồi, nồi nào thì úp vung nấy, bạn gái phải ntn mới yêu đc 4 năm chứ, ông này tôi ko thích nhưng ctay xong nói xấu nhau, kể lể các kiểu thì bạn gái chắc cũng ra gì đấy
Tin tức trong ngày : Blogtamsu: Đòi làm " chuyện ấy " nhiều lần , thanh niên bị cô gái NEU bỏ 1 cách ko thương tiếc. Dantri: Cô gái học NEU góp ý ,xây dựng đường lối tự tử 1 cách bài bản , an toàn , tiết kiệm và xanh-sạch -đẹp. Zing : Yêu trẻ ko bô, cô gái muốn giải thoát khỏi kiếp cô giáo Thảo . Kenh14: Có 1chàng trai như thế : Không yêu thương,không chí hướng, chỉ ương bướng bày cách tự tử làm vướng chân ny. 24h: Yêu là " tha thu" chứ ko phải là Yêu là " Tu tu " :)) Soha: Sự sám hối muộn màng, của kẻ tâm thần đòi tự tử vì yêu. Vietnamnet: " Phía sau 1 cô gái - là thằng đàn ông biến thái.", chia sẻ những tháng ngày tăm tối chịu đựng sự " bệnh hoạn "của y.
xời. lại nghĩ đến ngày trc. cũng có đứa bảo mình là "mất em anh không sống đc." rồi là " a sẽ tự tử đấy nọ này kia... " cũng ra đường đứng cho xe đâm như phim. thế mà bây h nó lấy vk có con dồiii :))