Bình luận

Phần 2 của jenni : Khi đã trưởng thành hơn,jenni được mẹ cho về quê thăm ông bà ngoại, vô tình cô gặp 1 anh chàng và đem lòng y a ấy. Nhưng cô nghĩ khoảng cách địa lý là quá xa và 2ng là k thể. Nhưng cô vẫn k từ bỏ, cô quyết định thuyết phục mẹ về nước ở hẳn và tiếp tục ty vs a. Sau 2 năm y nhau,cô đưa a về giới thiệu vs gia đình,và oái ăm thay, a lại chính là đứa con của bố cô và vợ của ông ấy. Mẹ cô biết chn, cấm cản, khóc lóc, đe doạ nhưng lại k muốn cho cô biết sự thật về ng cha của mình. Cô ghét mẹ, cô bỏ trốn cùng a. Và cho đến khi bố anh phát hiện, a và cô đều bàng hoàng... thông báo vs 2 gđ là cô đã mang thai đứa con của a ấy... "
Bạn biết bạn sai từ khi nào không? Lần 1 là tin anh ấy khi quyết định ở chung với anh ấy. Lần 2 là tin anh ấy yêu bạn thật lòng khi anh ấy ép bạn bỏ thai. Lần 3 là vẫn tin rằng anh ấy sẽ vẫn có trách nhiệm với bạn khi anh ấy ổn định kinh tế. Lần 4 là vẫn rất tin anh ấy khi 2 bạn yêu xa. Là bạn tin nhầm người rồi, 1 thằng khốn nạn như thế không xứng đáng để bạn tin và yêu nhiều đến vậy. Mong bạn luôn mạnh mẽ như bạn đã từng, và hạnh phúc bên Jenni của bạn. Ấm áp sẽ đến bên bạn <3
1 thằng con trai không dám nhận trách nhiệm việc do mình gây ra. To tiếng, cãi cọ vs ng mình yêu, ng chung chăn gối về việc giết đứa con của chính nó. :v Con gái các bạn khi chưa yêu thì lý trí ghê đấy. Yêu vào rồi còn hơn cả ng mù. :v chia buồn. Và cũng mừng cho bạn vì nó lộ mặt ra. Bạn ko lấy phải 1 thằng khốn nạn như thế. Bạn nên vui vì ko vướng phải 1 thằng như đống cứt như thế. Bạn mới 22 23 tuổi. Vẫn trẻ để tìm cho mình 1 ng cảm thông và trân trọng con ng bạn. Mạnh mẽ cố gắng lên. :)
Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai cũng chẳng còn quan trọng nữa. Tình yêu xuy cho cùng cũng chỉ là một câu hứa. Nên lắm người quên Em nhớ để làm gì. Ngủ đi Em tình có đẹp mấy khi. Người tà bảo dở dang là còn mãi. Dẫu yêu thương của Em cũng toàn là ngang trái. Gói ghém lại rồi phải mạnh mẽ, nghe Em!
Đấy bảo sao ngta vẫn nói đàn ông sống bạc. Các bạn nam cứ nói con gái chê các bạn nghèo, nhưng các bạn lại không biết nhìn lại bản thân và nghĩ xem khi các bạn có tiền các bạn có ở bên người con gái đã cùng mình vượt qua khó khăn hay không hay là cưới người khác :-). Chốt lại không nên tin những câu các anh con trai nói như là đợi anh có sự nghiệp anh sẽ cưới em :-)
Thôi 2 tháng yêu nhau đã dọn về xếp hình rồi thì bảo sao khả năng nhận quả đắng nó chẳng cao. -_- Ai cũng sống như chị thì trẻ con không có bố cứ gọi là đầy đường! May quá chắc nhà chị giàu, cũng coi như đỡ khổ cho con gái, nhưng mà nhớ sau này dạy nó yêu thì hơn 2 tháng 1 tý hãy xếp hình, và xếp hình thì nhớ dùng biện pháp phòng tránh nhé! :v
Nhà có điều kiện để sang Anh sinh con mà từ đầu kể là 2 đứa chuyển ở ở cùng cho đỡ tốn tiền phòng trọ . =))) Nghe cứ sai sai vkl =))) ???
Ở chung đỡ tốn tiền trọ vậy mà xin sang Anh cái ok luôn => chắc lúc đó nhà mới trúng Vietlot hay đề gì đó :))).
Em cảm động trước sự mạnh mẽ của chị. Em chỉ thắc mắc không biết chị có cảm động trước sự kiên trì của em không? Đọc bài của chị em muốn đứt hơi vậy ấy ạ ?
Khoan bàn nội dung đọc hết bài của bạn hụt cả hơi luôn ý chứ chẳng đùa được đâu cô gái trẻ ơi cho nên lần sau nếu lại có viết confession thì nhớ cho dấu câu vào nha bạn để người khác đọc cũng ko có bị hụt hơi và khát nước như mình nha chúc bạn có cuộc sống tốt với bé Jenni và sớm vượt qua hoàn cảnh nha thương yêu chào bạn! :)
đọc mấy dòng chia sẻ của chị mà em muốn trào máu. thằng đó không đáng để chị yêu thương và để chị gọi là anh. càng đọc em càng thấy căm giận, lại nhớ tới mình, e lại muốn chửi thằng bồ em. nó dám bỏ rơi em khi biết em không thể mang bầu sinh con cho nó. thằng khốn nạn, bố căm thù mày !
Mọi chuyện đã qua , chúc chị và bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc . Thời gian sẽ khiến nỗi đau vơi bớt chị à . Còn qua câu chuyện này , lại một lần nữa là bài học cảnh tỉnh dành cho giới trẻ là k nên sống buông thả , sống phải có trách nhiệm mà tốt nhất là đừng có sống thử nữa =))) tránh mọi hậu họa k mong muốn về sau :))
chính sách tiết kiệm thông minh hết sức ? sống thử cho rẻ saving tiền ăn nhiều kem cho sình bụng thì bày đặt du học thì quất hẳn UK =))))
Hả có e bé mà ba mẹ vẫn cho đi Anh 1 mình, mà sang Anh làm gì,diễn biến câu chuyện nhanh quá nên làm mình cũng hk hiểu nó sao làm sao nữa. Mà mình nhớ xin visa đi nước ngoài khó lắm mà cả đống giấy tờ,thủ tục lúc đi đc cũng có khi bạn sắp đẻ rồi ây,mà mấy bạn ở đây cứ dễ như ăn đường ah, muốn đi là đi thôi.
Nguyen Bich Ngoc, em nói thật là cái bọn neut sao nó lắm chuyện ngôn tình thế...có lẽ các nhà văn nên học Nuet chứ ko fai học báo hay tuyên truyền :v
Trước khi nói về nội dung tôi xin phép phải nói rằng chủ thớt nên đặt dấu phẩy vào câu cho dễ đọc nhé chứ tôi đọc dc hai câu đầu tôi muốn đứt cả gân mồm =)))
Có lúc tình yêu chính là như vậy, Thiếu chút nữa cho rằng anh đã là của em rồi. Khi lòng em tràn đầy vui mừng vạch định kế hoạch tương lai của chúng ta, Thì anh lại thu xếp rời đi. Thật ra thì cũng không cần phải tiếc nuối, Đã là người không thích hợp với nhau thì cũng chỉ muốn rời đi mà thôi".Mình ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn,chúc bạn và con hạnh phúc