Bình luận

Cá nhân mình: Con gái nên cưới người yêu mình, vì khi đó bạn là số 1, luôn được yêu thương, quan tâm, chiều chuộng rất nhiều. Còn lấy người bạn yêu, bạn sẽ phải làm điều ngược lại cho họ, nên lấy người yêu bạn, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Đàn ông có 3 phần: Lõi 50%, Thực 49%, Giá trị gia tăng 1%. Lõi tức là đó thực sự phải là đàn ông. Thực: là ý chí, tài năng, tham vọng, chí tiến thủ, con người bên trong,... Giá trị gia tăng: là ngoại hình. Vì vậy, với 1 người đàn ông phần Lõi và Thực là rất quan trọng. Người có phần thực cao thì sớm muộn sẽ thành công thôi.
Mẹ mình thường bảo nên lấy người yêu mình, người yêu mình nhiều hơn. Mình cũng từng phản bác chỉ cần mình yêu thì mình phải lấy cho bằng được. Nhưng càng lớn mình càng nhận ra mẹ nói đúng =)))
Ninh Nguyen Ke Rõ ràng cô gái này không có lựa chọn khác mà là đến đường cùng thì mới vơ bừa ông chồng hiện tại thôi. Cơ mà vẫn chúc mừng đã vơ được người đàn ông tốt.
Càng đọc lại càng khinh bỉ chị này hơn. Chẳng qua là sắp ế đế nơi rồi chỉ còn mình anh ấy nên mới chọn thôi
:))) lằng ngoằng và lằng nhằng, cứ hết yêu anh này lại đơn phương anh nọ, rồi quay ra nhận lời người mình ko yêu, tôi chả hiểu ý chị ở đây là gì, là khuyên mọi người lấy người mình không yêu thương rồi mong người ta đem lại hạnh phúc cho mình ư?
Nên lấy người tử tế. Yêu hay k yêu mà vớ được thằng k tử tế, yêu 1 t.gian nó chán nó lại đá thì cũg vứt hết. Chúc mừng b đã chọn được bến đỗ bình yên(cho đến thời điểm này), hi vọng sau này vẫn thế. Còn lần sau mà viết thì nên bỏ màn PR cho cty cụ thể, như thế sẽ hấp dẫn hơn.
em nghĩ đoạn cuối câu chuyện mà như thế này sẽ là bài PR tuyệ vời :" ước mơ của anh là công ty SAMSUNG còn ước mơ của chị là chiếc điện thoại galaxy J5 J7 chống nước, thách thức bóng tối"
Chỉ mong cô gái ấy có thể chấp nhận e giống như chị chấp nhận anh. Mà chị cho e xin link bài hát chị nghe làm chị thay đổi suy nghĩ đi để em gửi cho cô ấy nghe biết đâu bất ngờ cô ấy cũng thay đổi suy nghĩ :v
Đều phải có tình cảm với nhau, dù chưa đến mức yêu nhưng nhất định không thể làm tổn thương nhau thì hãy nên tiến tới. Còn nghe câu " lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu" nghe rất HÃM, chỉ có lũ quỷ mới đang tâm lấy người yêu mình trong khi bản thân không có tình cảm với người ta, đã cực kỳ ích kỷ lại còn hại cả đời người ta, ác hơn thú vật!!! -_-
MÌnh chỉ lấy người khi hội tụ 4 yếu tố: yêu mình và mình yêu họ, họ muốn lấy mình và mình muốn lấy họ. Thiếu 1 trong 4 mình chấp nhận dừng mqh. Mỗi người có 1 nguyên tắc riêng cho mình, sống theo nguyên tắc đó họ ms cảm thấy hạnh phúc.
Lựa chọn thế nào là do mình . Nhưng cực ghét loại đứng núi này trông núi nọ . Đã chọn thì phải cố mà cũng nhau vượt qua khó khăn -.- . Thôi đi chạy Grab đây có cuốc rồi
Túm quần lại chị khoe chồng chị bây giờ. Sau 2 lần chia tay đầy nước mắt, chị chọn người yêu mình, chọn người không giàu nhưng có chí tiến thủ là Anh. Hết!
Ở trên anh viết cộng hòa Xã hội chủ nghĩa sau là Việt Nam Do đơn không qúa một trang Độc lập -hạnh phúc xuống hàng thứ hai Tự do anh bỏ không xài Muốn được giam lỏng đời trai của mình Hôm nay anh viết đơn trình Bày tỏ tình cảm của mình bấy lâu Nội dung đơn chỉ một câu Mẹ anh bảo muốn :"Có dâu đợt này". Thương em thương suốt đêm ngày Xin em chung bước đời này cùng anh Anh thì hai mấy xuân xanh Gia đình căn bản nhà lành xuất thân Bố mẹ thì đều nông dân Cuộc sống hiện tại có phần chông gai Hình thức không hẳn đẹp trai Được cái phóng khoáng, chút tài, dễ thương Sông quê đồng lúa mái trường Làng quê mình đấy con đường xinh xinh Sức khỏe anh được chứng minh Văn hóa được xếp ở trình sinh viên Vài dòng sơ lược bản thân Đời anh quan trọng là cần có em Đơn này anh gửi em xem Đồng ý mình sẽ sánh tên thiệp hồng Ngày cưới em vợ , anh chồng Cùng chung cha mẹ , ruộng đồng quê hương Gửi em cô gái mến thương Quê mình sánh bước chung đường cùng anh Hôm nay trời đẹp nắng hanh Ký tên dưới cuối :"Chân thành yêu em" Nguồn : Trọng Tấn