Bình luận

Trọc mà công việc ổn định lương cao, sức khỏe tốt, ko hút thuốc, gđ thành phố thì ng yêu tôi trọc cả đời tôi cũng cam lòng ??
Tôi để tóc thì khi làm sai cái gì đó cô lại túm tóc để đánh tôi à? Ăn gì mà khôn thế. Thằng này cứ thích để trọc đấy. Đừng hòng xui dại thằng này nhé. Đấy, bạn trai em kể với anh như vậy.
Đừng bảo với t là phải ctay vì chuyện đầu trọc nhé!!! Có khi vài bữa lại có cfs than rằng: về ra mắt bố mẹ vợ, chỉ tại thở k đều nhịp nên bị ny đá đí"t đấy
Cái đầu thì trọc lốc, cái răng cạo trắng hớn, cái mặt thì đen mà rất câng câng, hai mắt gườm gườm trông gớm chết! Nhưng điều quan trọng hắn giỏi,công việc ổn định, gia đình thành phố cơ bản. Nên hắn có người yêu
Đúng phương châm của Bá Kiến: "nắm thằng có tóc, ko nắm thằng trọc đầu". Anh ấy ko muốn bị bạn ức hiếp thôi mà, làm gì căng ?
Đầu trọc thì mát không phải gội đầu Nếu mà đi đâu không cần chải chuốt Dầu gội keo vuốt, có tốn tiền đâu Mà trông lại ngầu chẳng ai bắt nạt Gái nhìn chạy mất không sợ bị theo Chẳng cần lèo nhèo Dặn dò đủ thứ Vẫn giữ được chồng =))) Đấy trăm ngàn chuyện tốt thế còn gì =)))
Em ơi! Nhất em roài đấy. Ra đường ko lo ai bắt nạt đâu nếu em đi cùng anh í. Chị hỏi khí ko phải: bạn trai em làm bên mảng xử lý Nợ khó đòi cho ngân hàng à????
Nhớ k lầm chắc ông anh này áp dụng phương pháp của thằng Krilin trong Sogoku. Trọc trọc như sân banh thế mà lấy trúng con đẹp nhất truyện. Lại bảo ko đúng đi.... 10 điểm về chỗ...... =]]