Bình luận

:D tình yêu đúng là đi từ con đường dạ dày, chén thịt lợn no thì quay ra chén nhau, ai cũng hạnh phúc. Ế thân, ế cả lợn, một công vừa bán được lợn lại chống ế thân, tôi khen. Nhân tiện hè về nóng quá, lần sau chém mạnh lên đến đoạn chén nhau có cảnh nóng nảy các thứ cho mát nhé!
Trong bụng t có nửa con lợn sữa quay thôi ??? từ lúc lợn tụt giá, trưa cty tối cơm nhà Thịt everywhere ??
Thịt lợn hình như mới rẻ đc mấy hôm thôi mà :v truyện như chém . Klq nhưng chỗ mình thịt vẫn 80k/1kg huhu
Ý là khoe có ny là bác sĩ có phòng khám riêng chứ gì ?, rõ là hai nhà mai mối chứ ngkhac có đi bán sấp mặt cũng chẳng đc đâu ?
Mọi thứ đã được các cụ ở nhà định sẵn và rồi kết thúc khi chị gái biết được ông a hay mua thịt lợn là bác sĩ có 1 phòng khám riêng. Tất cả chỉ có vậy mà thôi. Quan trọng phải là làm bác sĩ và có phòng khám riêng hoặc ko cũng tầm tầm đấy. Ko thì nghỉ ở nhà cho khoẻ nhé các ae. :v
Thấy ông này chủ đi mua thịt lớn để cốt là làm quan với thớt lại nhớ ngày trước cũng tán 1 em nhà bán nước mía ở gần xóm trọ. Cứ mở mắt ra cái là chạy ra quán nhà em ấy làm cốc nước mía rồi làm gì thì làm. Cả ngày chỉ có ăn với đi uống nước mía. Sáng uống, trưa uống, chiều uống, tối uống. Tiền ăn ko có nhưng tiền uống nước mía lúc nào cũng phải có sẵn. Ròng rã suốt hơn 1 tháng trời kết quả là em ấy vẫn ko động lòng và t đi khám mới biết mình bị bệnh tiểu đường. Đúng là đời ko như mơ. Chắc do mình xấu thôi, đẹp quên đi =))))
Thu Hà sịn vãi, bán dép gần 10 năm sắp có lẻ, có tí kinh nghiệm mà mới thấy năm nay có mấy chị gái, bà cô để í,, chưa chưa có ai thật đến mức sịn như này ,
Thịt lợn mới sụt giá chưa đến tháng. Mà thớt đã cua được 1 ô bác sĩ combo thêm chỗ làm nữa. Bái phục bái phục. =))))))))))))))
Gớm, chẳng qua cô biết anh ấy là bác sĩ cô mới đồng ý ở quê chứ là anh thợ xây thì tôi đố cô ở quê nữa đấy.
Con gái nhà bán đậu phụ rất xinh, chàng trai thích lắm mới ngày ngày ra mua đậu để tiếp cận làm quen nàng. Vì chàng cũng đẹp trai nên khá dễ bắt chuyện, một tgian sau khi đã khá thân chàng mới mạnh dạn tỏ tình. Nhưng nàng từ chối và bảo: ngày nào cũng ăn đậu phụ chắc bị ysl!
Thế là học xong cứ về quê bán thịt lợn vs mẹ thể nào cũng đc sắp đặt một Anh bs có phòng khám riêng đến mua hay đại loại là gì gì đấy.... Hồi hộp quá. Mai đi bán thịt lợn vs mẹ thôi!
Chị may mắn thật, em đi bán thịt từ hồi còn sinh viên năm nhất cơ, giết gà, rồi đủ thể loại, nhà em có cái nghề nhưng Mẹ bắt em học chứ ko cho theo. Cơ mà đấy, thi thỏang e cũng đi bán từ hồi năm nhất cho tới năm cuối mà có úp được a nào đâu haizzz. Chắc tại hên xui cả. Chị may thật. Haha
HaRi Nguyễn h mẹ bym mà nuôi lợn rồi bym đem lợn đi bán lấy tiền cũng tốt vừa có tiền vừa tình