Bình luận

nếu anh đọc được dòng này thì bến đỗ của a đây nhé, xin lỗi bạn nhé đọc xong cái kết chia tay của anh bạn mà mình thấy vui gì đâu, thời tiết cũng đẹp hẳn ra. Theo ghi nhận của mình trai ko đểu gái ko yêu,gái ko hư trai ko thích.
Ok mới lớp 10, xem phim "Em chưa 18" chưa? Đã đành đàn ông ham gái trẻ, nhưng mặt trẻ thôi chứ tuổi trẻ, chưa biết học hành nghề ngỗng ra sao... à mà thôi tôi đang đi hơi xa rồi... Các bạn nam nghe tôi, phấn đấu 14t có bạn gái đầu tiên nhé, cho nó đỡ non kinh nghiệm và bỡ ngỡ khi lớn lên :) À mà thằng cu mới 22t... tôi lại đi xa quá xa rồi...
Nói nhiều khuyên nhiều chi bằng e cho các chị e ở đây xin cái inf của a trai e đi. Mn sẽ giúp a trai em 1 cách tận tình. À chị tên uyên nhé. Mong tin em. ?
lụy cmn tình rồi đúng là mấy tên ngu ngờ khù khờ suốt mấy năm cấp 3 k có 1 mảnh tình vắt mông thì rất chung tình, có lẽ con bé lớp 10 đó thiếu đi may mắn vì đã bỏ lỡ tên này. Còn tên lụy tình này nữa, đừng có yêu mãi 1 ng không yêu mình, đứng lên và xách mông ra đg tìm 1 con cái khác mà thả thính đê, ế cmnh
Đố ai nằm võng ko đưa. Đố ai gặp lại người xưa ko nhìn. Đố ai quên được chữ tình. Đố ai quên được mối tình đầu tiên. Tình đầu lúc nào cũng đẹp nhất và cũng đau nhất. Cứ cho a b thêm thời gian. 1 năm chưa quên được thì 5 năm 10 năm. Càng đau khổ thì càng chứng tỏ a b đã yêu thật lòng. Nhưng rồi cũng phải nhận ra mọi thứ đã kết thúc để có thể sống tốt hơn mà thôi.
yêu ai đi yêu con lớp 10 ... hãi thế... ở tù em trai ạ =)) vả lại nó trẻ trâu, iu đương mẹ giề, thích thích v rồi thay đổi nhanh lắm. mà 3 tháng mua bao nhiu là quà, mà trai k xơ múi gì nó thì chia tay là điều hiển nhiên. vì đó là nhu cầu cơ bản của "tình yêu trong sáng mà hôn nhau trong tối" . ... a năm nay 25, vợ a 22, vợ vẫn đang đi học, con trai đc 2 tủi rồi. a quen vợ a 2 tháng rưỡi là có thằng cu, hơn 3 tháng sau là đám cưới, vớt lẹ k thằng khác nó hốt đó trai ạ... e về đưa cái này cho thằng a trai thơ dại của em đọc đi nhé. hữu ích cho mối tình lần sau, k em lại có đc "anh dâu" chứ k phải chị dâu nữa đâu. =))