Bình luận

không đừng tin bả >< chúng ta không lep chúng ta là những con người hiện đại không cần sử dụng cóc xê trung quốc :3 người việt nam chỉ phông việt nam vẫn tung tăng ra đường rắc thính ahihi thính bay lung tung bay lên không chung thính em đã thạ cho bọn hai lưng :3:3
chúng ta nên tổ chức 1 cuộc thi mang tên Bức Tường Vĩ Đại dành cho các chị em, ai lép nhất sẽ dành chiến thắng :))
Móa,nửa đêm ăn bánh ngập mồm.to nhỏ gì thì về vợ chồng đóng cửa bảo nhau,chúng tôi không quan tâm.xin nhắc lại là không quan tâm ?
Không nhé. Có vài kiểu quần áo , vài loại váy mà rõ ràng ngực lép mới đẹp . Thêm nữa ngực lép mà sau cho con bú sữa được là được , to mà không cho bú được thì mới lo.
Túm lại đây là câu chuyện tình yêu của Thị nở và Chí phèo version hiện đại, bắt nguồn từ bát cháo (maybe có hành) =))))))
Khi ngta đã quá mệt mỏi với những cuộc tình thì đến một lúc nào đó cũng chỉ muốn tìm cho mình một bến đỗ yên bình . Còn gì tuyệt vời hơn nếu nơi đó là một cái sân bay :))))
1."Tại sao con người ta cao vì không có cái gì ấn xuống, còn em cũng chẳng có cái gì đè lên người mà lại thấp lè tè vậy nhỉ?" 2." Lỗi lầm gì ở đây? Giờ tính sao? Em băng lại cho anh nhé! Nhưng vết thương tinh thần thì không thể bù đắp được? em tính sao? Đang ngơ người ra thì lão già nói nhỏ vào tai mình: Làm người yêu anh được ko? " ...... Lời nói hành động của một chàng thông minh!
Chốt lại chủ thớt đang khoe về ông chồng đẹp trai cao to mét 8 bụng 6 múi trá hình -_- Đùa chứ mấy đứa lép lép(mặt k quá xấu) dễ thương bỏ mẹ đc ấy chứ. :3 Tâm sự của một thằng F.A. ?
Hôm nay em với lão mới chở bé Su đi chơi về,cuộc đời còn gì viên mãn hơn vậy nữa hả mấy chị em, có đúng ko nào? Bỗng vừa vào nhà thì em bị vấp té, úi da đau chết đi đc, thế là tỉnh mẹ giấc ngủ luôn rồi, cũng may vừa hết tiết, thôi lau bãi nước miếng trên bàn cho sạch rồi về, dạo này học hành cứ ngủ gục mãi =]]]
Chúc anh chị hạnh phúc ???? Đùa thôi. Lần sau đừng đăng lên khoe không con dân nó thèm, nó gato nhé ????
Khi mà tình yêu đủ lớn, đủ sâu sắc. Là thương là trân trọng chứ k chỉ là tình yêu nó sẽ vượt qua tất cả mọi rào cản như vẩu, lé, móm, hô hay cả bức tường thành đó bạn. Chúc bạn mãi hạnh phúc nhé! Gato thế đủ rồi.
Như ngôn tình vậy :)) e là e chỉ mong tìm được 1 chàng trai k kì thị ngực lép. Hay là dù có chê bai như nào thì vẫn hết lòng yêu thương như chủ thớt vậy =)))
-"Tao yêu nàng, nàng có bộ ngực kì vĩ như kì quan thế giới vậy!" -"Vãi! Kim tự tháp à?" -"Không! Vạn lý trường thành " ???
Kinh nghiệm rút ra là ko cần biết b phẳng ntn, cũng ko quan tâm b tự ti ra sao. Điều quan trọng nhất để cưa đc 1 chàng trai mét 8, 6 múi, da trắng, nói chung cũng kiểu soái ca đó là phải tìm cho ra đc điểm yếu của chàng. Khi đó thì chỉ cần 2 con chuột chết thôi là đã đủ để b giành chiến thắng rồi. :v
NHỏ nhỏ bé bé xinh xinh vừa đủ dùng là thích r, chứ to để mà làm gì, vừa nặng, vừa lủng lẳng, lại còn suốt ngay phải mang vác cũng thấy mệt, đi đứng chạy cũng thấy mệt vs bất tiện, lại còn bị soi mói
e đây cũng tường ; cũng mới chuyển trọ .... thôi thì mai e ra cửa phòng lót dép kiếm anh đồng hương cái :v biết đâu bất ngờ ..... oppa em tới rồi đây ? moaaaaa
Tôi cũng đang yêu 1 cô gái như thế. Chả sao cả, đỡ phải trông chừng mấy cái thằng trêu gái mình vẫn đc yên tâm yêu cô gái của mình. Thêm nữa mai này con 1 2 lứa r thì mông cong ngực nẩy ngay.
em cũng vừa bai bai mối tình đầu gần 4năm,nhưng em k xinh đẹp như chị, k thú vị như chị,và em chẳng đủ sức để đi uống rượu một mình,xung quanh em chỉ toàn gái,có khi e yêu gái mất.