Bình luận

Mình cũng yêu xa đây, nhưng mới chỉ được 1 năm thôi, và mình nói thật yêu xa thật sự rất khó, rất hay tủi thân, fb ny thì toàn các chị rất xinh, bảo mình ko ghen tị ko buồn ko suy nghĩ lung tung là sai, đã thế khoảng cách còn xa nên nghi ngờ lung tung cả, nói thật quen nhau gần 1 năm nhưng mình vẫn chưa thể mở hết lòng mình với ny, ny bận quá nên mình cũng đành thôi, có đề cập hay tâm sự gì cũng 1 -2 câu rồi lại qua chuyện, chuyện của mình cũng gần giống với thớt, chỉ khác là mình hi vọng ny mình sẽ ko như ny của thớt thôi, yêu xa khó và bao vạn điều trắc trở, mình hết lòng nhưng ngta ko hết lòng cũng đừng oán trách, chọn rồi thì phải chấp nhận và sống với nó, miễn sao sau này nhìn lại dù có hay ko cùng nhau đi tiếp nữa thì vẫn là tình yêu tuổi trẻ đã cho bạn bài học để bạn ko vấp ngã sau đó nữa thôi. Những bạn nào yêu xa can đảm lên nhé, chúc các bạn sống và yêu thật đẹp :")
Mình thấy câu chủ đề ko liên quan đến nội dung cfs lắm. Nếu xem yêu đương như 1 ván bài thì ngay từ đầu mình thấy bạn đã thua rồi, sao phải cược :) Xa hay gần, đi đến đâu là ở cả hai thôi, ko nên đổ lỗi cho khoảng cách :))
Trường hợp này do nữ chính ngu quá chứ không liên quan yêu xa nhé. Yêu gần cũng k khác gì đâu, có khi lại còn nát toét đời con gái ấy. Nên mừng hơn là buồn. Rút kinh nghiệm lần sau luỵ ít thôi nhé. Đời có những đứa bỏ qua giá trị bản thân như bạn nên mới đẻ ra những th khốn nạn.
Đúng là nhiều người nói 3 năm đâu có là gì so với những người 7,8 năm rồi mà vẫn chia tay. Đúng là mình chưa là gì so với số năm của họ nhưng những tủi thân mà mình đã đi qua có khi người 10 năm còn k hiểu. Yêu xa là đánh cược với tình cảm và thời gian. Bản thân mình không trách người đo bởi vì người đó rất quan tâm mình trong lúc yêu. Chia tay rồi trách người ấy một phần thì mình cũng tự xem lại bản thân mình một phần. Vì sao lại thành ra như thế. Yêu xa k tìm được tiếng nói chung. Đôi khi chỉ hiểu đc ý nhau qua những dòng chữ. Họ k cảm nhận đc cảm xúc của mình khi ấy như thế nào. Mình nói mình vui họ biết mình vui nhưng k biết mình vui và cần một lời động viên tự họ. Mình buồn họ cũng chỉ biết mình buồn nhưng k biết mình buồn như thế nào để cho mình một lời an ủi. Yêu xa không pai riêng người con gái khổ mà bản thân người con trai yêu mình họ cũng k biết pai lsao. Nên nhiều khi cãi nhau k thể đi về 1 hướng vì những dòng tin nhắn đâu bộc lộ hết đc những ý mình muốn nói. Biết người đó chia tay mình xong thì anh ấy đã có cô gái khác. K biết họ yêu nhau từ bao giờ. Khi đấy mình rất giận và buồn. Mình luôn nói chia tay thì pai nói mình thành toàn cho họ bản thân tôi k cần thương hại nhưng thật lòng mình vẫn muốn đc thương hại vì bản thân mình vẫn còn rất yêu. Vẫn muốn đc nc dù đã nhạt. Thế đấy. K tự khen bản thân mình nhưng những ai đag yêu xa tôi có lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho họ bởi đoa là sự hi sinh quá đẹp. Người yêu của bạn lại khác ngay từ ban đầu a ta đã k yêu bạn rồi. Bạn nên cảm tạ vì ddã cho bạn biết sớm mà dứt khoát sớm vì bạn đag còn trẻ sẽ có thời gian và cơ hội tìm đc người tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm tìm đc ty đích thực của mình
trước tiên mình chúc mừng bạn vì đã thoát được một thằng khốn nạn. Nhưng mình nghĩ phần lớn do bạn nhu nhược, đôi khi cho đi quá nhiều, tha thứ và chấp nhận quá nhiều không phải là điều tốt. Lừa dối đã đành, anh ta còn xem thường bạn như vậy, mình không nghĩ tình cảm của bạn là yêu và yêu xa cũng không phải là lý do khiến hai bạn xa nhau, bạn nhu nhược và anh bạn kia thì không tốt. Trong tình yêu phải đủ tỉnh táo để nhận ra ai là người yêu thương và biết trân trọng mình, mong bạn rút kinh nghiệm để cuộc tình sau được tốt hơn nhé!
bạn gái ơi..bạn Ngu thật ấy.làm gì có ai y bạn mà nói bạn k ra gì như thế chứ. t chẳng biết trc đó anh ta yêu bạn ntn cơ mà dù có là ai cũng đừng để họ chà đạp lên lòng tự trọng của bạn..mình k tôn trọng mình thì chẳng ai tôn trọng mình đâu. thân
Chuyện của e giống y như c, chỉ khác là tháng 6 này a ấy mới đi. 3 năm yêu đều là yêu xa. Số lần gặp nhau đếm trên đầu ngón tay. Hóa ra t.cam của e chưa đủ nên a ấy mới phải yêu thêm người nữa, hóa ra với ngta, không bao giờ là đủ!
Em mù quáng thật. Thằng đàn bà này nhân danh tình yêu để xúc phạm em chứ nó yêu em cái nỗi gì. Muốn người yêu tốt lên thì thiếu gì cách nói mà chê bai em kém cỏi. Từ đầu đến cuối em giống như kẻ yêu đơn phương chứ yêu xa gì đâu. Haizzz. Khóc đc cứ khóc đi. Rồi sau này em sẽ cười bản thân sao lại có thể yêu một thằng rẻ rách đến thế
Thứ nhất, với đàn ông phụ nữ k có người duy nhất, vì vậy hãy yêu bản thân mình và sống vui. Thứ hai, chỉ cần anh thay lòng 1 lần thì đã là đồ vứt chứ đừng nói đến 3,4 lần!
bạn nữ thân mến! Trái tim của bạn thì không vấn đề gì. Nhưng đầu óc thì có. Đừng mù quáng rồi đổ lỗi cho khoảng cách hay thanh xuân. Bạn ý thức được giá trị của bản thân thì hãy tỉnh hẳn lại. Đừng phí hoài những năm tháng đẹp nhất rồi lại than thân trách phận. Mạnh mẽ lên nhé! Đừng cố chấp vì 1 thứ tình yêu không đáng như vậy. Còn bao nhiêu đứa nhiều tuổi hơn bạn cũng chưa có chồng như mình đây. Yêu bản thân nhiều vào. Và nhớ dùng thuốc bổ não để k phải yêu những thăng như thế nữa. Goodluck!
thực ra cái câu '' chờ anh nhé'', cái nắm tay ánh mắt ấy, tại thời điểm ấy. Nó đúng là như vậy. anh ấy không lừa dối chị, nhưng chỉ là tại thời điểm ý thôi. Tình cảm nó mang tính thời điểm. Vậy nên, chuyện một ai đó không còn yêu mình nữa không đáng trách. em thấy có 1 chút gì ấy của mình trong cfs của chị. cơ mà, cứ thuận theo tự nhiên thôi ạ. '' mây của trời hãy để gió cuốn đi'' :)) Người ta bảo'' nên hiểu đàn ông nhiều và yêu họ ít thôi'' cái sai lầm của phụ nữ là yêu đàn ông quá nhiều khiến họ ngột ngạt :D
@@ tớ nói thật, ng ta đi làm, tháng kiếm được cả trăm triệu ng ta còn k vênh, lương có 20tr 1 tháng đòi ny xinh như angela Phương Trinh mà bạn k bỏ ngay và luôn mà còn yêu đc 8 năm thì tớ cũng chịu bạn. Ty như thế nhiều sạn lắm, bỏ là đúng, con nào vô phúc mới với phải thằng nyc của bạn
Chỉ biết nói may là bạn còn biết tỉnh ngộ. :))) dù sao cũng không phải quá muộn. Cứ ngồi chờ luật nhân quả thôi. Tình yêu như một ván bài, thắng thì ít thua thì nhiều mà phần lớn là mất trắng. Đừng cược, bao giờ chắc thắng thì đánh.không là sml đấy.=)))
hay lắm ạ <3 cơ mà NEU mình sao mấy hôm nay toàn chia tay vậy nè... cần lắm chị nào anh nào yêu xa yêu lâu mà hạnh phúc đăng lên cái cho mọi người có tinh thần cái nào... đâu phải cái kết viên mãn là kh có, hay là ít đâu, thực ra là rất nhiều mà ?
ngày ấy người yêu mình cũng bỏ dở việc học để sang Nhật, bạn ấy nói do từ nhỏ ham xem Siêu Nhân của Nhật, nên có ước mơ trở thành diễn viên, mình cũng động viên bạn ấy cố gắng. bạn ấy sang Nhật tính đến giờ là cũng 4 năm và bh thì đã thành danh, nhưng khi thành danh thì con người ta mau quên đi quá khứ. bạn ấy đã chia tay mình. bh những lúc nhớ bạn ấy, mình chỉ biết mở máy tính và xem lại những thước phim bạn ấy đóng. có điều bạn ấy k làm phim Siêu Nhân
Yêu xa đúng là 1 canh bạc, nhưng là 1 canh bạc với tỉ lệ thắng rất nhỏ thôi. Đừng nói đến xa, ngay bên cạnh nhau, gần nhau hằng ngày, còn ko thấu hiểu được nhau, ko giữ nổi nhau, thì khi xa nhau cả tháng trời cả năm trời làm sao tình yêu tồn tại? Khuyên chân thành các đôi sắp phải yêu xa là chia tay đi :)) thà rằng tình chỉ đẹp khi còn dang dở còn hơn :)
Bạn yêu quá mù quáng rồi mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ trừ sự phản bội,bị phản bội đến lần thứ 4 mà vẫn cố chấp thì một phần cũng do bạn nữa,mạnh mẽ và dứt hẳn đi bạn ơi.
Vấn đề k phải yêu xa mà vấn đề anh ta là người k đứng đắn. Đã không đứng đắn thì xa hay gần kết quả cũng rứa thôi bạn ạ ???