Bình luận

Mình thấy cô b xứng đáng bị nói như vậy! Tuy nói ra thì thấy hỗn láo thật nhưng xúc phạm ng khác như vậy thì ko đáng dc tôn trọng
Gấu bạn với cô bạn.một 9 một 10 đấy nhỉ. Vote chia tay nhá, con gái con đứa mà ăn nói hỗn láo bốp chát
Chua ngoa cũng là người lớn. Gấu bạn sai rồi. Thử tưởng tượng cảnh sau này lấy về nó nói mẹ bạn vài câu như thế đi nhé.
Vâng người vợ sư tử Hà đông trong truyền thuyết là có thật .Người yêu ông mà đi chợ có khi cãi nhau to ấy nhỉ.Chưa về nhà chồng bật luôn cả cô chồng thì kinh rồi.Ông phải cố giữ ny ông thật chặt nhé,đừng để thanh niên khác chịu khổ như ông.Cảm ơn ông trước,cảm ơn thớt đi anh em =)))
Người sống với bạn là vợ của bạn, chứ ko phải là bà cô già. Và tất nhiên gấu bây giờ của bạn chưa chắc sau này đã là vợ bạn, nhưng phải thế mới sống đc cuộc sống ở gđ bạn, hiền quá mà bị dắt mũi à.
Thế nào nhỉ, đây là một câu hỏi rất tế nhị, sẽ có rất nhiều bạn nói con gái phải dịu dàng, nhường nhịn, còn một số khác sẽ giữ quan điểm là người khác xúc phạm mình thì mình không việc gì phải tôn trọng họ. Tôi chỉ muốn nói thế này, khi người ta coi trọng một mối quan hệ hơn thì việc đúng sai nó chỉ đứng sau thôi, thực sự thì trong một số tình huống gấu bạn cư xử có phần nông nổi, hiếu thắng, còn sai hay không thì tôi không dám nhận xét.
trường hợp của thot thì không thể nào tự mình mà giải quyết được đâu. Bác Hồ nói rồi, phải có đấu tranh. thớt cứ chuẩn bị cái võ đài, hẹn ngày đưa 2 người đó lên tỉ thí, thớt làm trọng tài, thế là k mất lòng ai, thắng bằng thực lực
may mà có cái cớ là tưởng bà chủ nhà. bà cô đáng bị nói thế. chả ai làm gì xúc phạm ngta. lớn tuổi thì có quyền à. mà nó thèm ăn chực đồ của bà lắm ấy. chính nó mang đồ ăn sang cho cháu bà đớp kìa. ( mà xl mình nói bạn đớp vì t thấy bạn toàn nói bạn gái " đớp" )
Chả hiểu sao bà chủ cửa hàng hỏi mỗi thế mà gấu của bạn đáp trả lại như thế. Thấy bác ấy hỏi bình thường mà @@. Lại trúng ngay ngày ngta khai trương chứ. Bị ăn chửi là đúng r.
loại con gái đấy sau này lấy về nó đè đầu cưỡi cổ bạn :) bố mẹ bạn lỡ nói nặng nó, nó chửi lại cũng nên, đhs yêu đc (ý kiến cá nhân)
Mình xin hỏi nếu cô bạn lịch sự không đánh giá ny bạn là con gái chực chờ thì ngta có điên lên không? Ny bạn thẳng tính đấy, giống mình! Cách nc rất rất giống luôn. Nhưng nói thật không chọc cọp thì cọp không ngoạm đầu đâu!
Ôi dời bạn gái bạn mồm vừa độc mà lại còn vừa thúi :)) ra đường mà ăn nói kiểu v ngta ko táng sml là may, với cả bà cô có chua ngoa như nào thì cũng là bậc ng lớn sau này bạn lấy về thì chỉ mệt thân bạn. Hội FA.luôn chào đón bạn :v
lỗi bà cco đấy, làm khó dễ con người ta ak, nghĩ sao mà phán ngay cía câu :đâu ra cái loại con gái hay chực chờ bên nhà này ghê nhỉ? gặp tui tui còn bực nữa chứ bà chị trên kia.
Mình nói không phải chứ bạn gái bạn mà có cưới vào thì nhà cũng ranh bành. Choa ngoa quá. Kiểu nói vậy không nên. Bà chủ kia hiền chứ ở sg nói vậy là bay răng
vụ cửa hàng quần áo thì mình không đồng ý tí nào với gấu bạn, chả có tí gì tôn trọng người ta cả, ngta hỏi thế thôi mà cũng xổ lại cả tràng ng chết ng sống, đến lạy =)))) còn vụ cô bạn thì đúng là bả quá đáng thật, là mình thì mình cũng phản ứng lại nhưng không cần phải dữ dội đến mức đấy =)) thôi theo như top cmt của thím N.H.Hoàng, ông cứ giữ ny ông chặt vào, đừng để người khác vớ phải thì khổ lắm =)))
Dù sao cô của bạn cũng là người lớn, nhường người lớn 1 câu k chết, cũng không có mất miếng thịt nào hết ấy. Theo mình thì gấu của bạn sai rồi, cô ấy nên thay đổi nếu cả 2 muốn đến với nhau
Mk cũng là con gái. Mk cho bạn lời khuyên nên nc rõ ràng vs ng yêu b. Dù cô b khó tính hay s cũng là ng lớn. K tính đến b gái của b gặp ng lạ còn bốp chát v r, đến lúc biết là cô r vẫn ngang ngược như vậy. Mk ns thật mk cũng đanh đá chả kém cạnh. Any của mk vẫn bị bắt nạt suốt Nhưng thói phép vs ng lớn vẫn nên trân trọng. H đã v đến lúc lấy về b k chịu nổi đâu. Hoặc là gấu bạn thay đổi hoặc là chia tay. Cô b có sai nhưng ng sai hơn cả là b gái của bạn
Các bạn nữ hay nhầm cá tính và đanh đá. Nếu là người khéo léo vẫn có thể nói rất nhẹ nhàng nhưng làm người nghe không thể nói lại được bạn. Mình không đánh giá bạn gái bạn nhưng mình không ưa con gái ngoa ngoắt, người ta nói 1 thì phải cãi 2 mới chịu. Đấy là thiếu văn hoá ứng xử đấy.
Ai cx bảo là do cô thớt chua ngoa trc, ok. Nhưng sao mn k để ý trường hợp đầu tiên, chỉ với 1 câu nói vô tình của bà chủ quán, gấu thớt kia đã bật như lò xo, rồi đến chửi rủa chủ quán. Đây k còn là vấn đề hiền hay k hiền, độc mồm độc miệng nữa, mà là tính cách con người luôn r, ăn vào máu, lúc nào cx nhìn xung quanh bằng con mắt tràn ngập ác ý. Thớt đưa lên đây thì cx hiểu đc phần nào r đúng k,khuyên thớt nếu muốn sống bình yên suốt những ngày còn lại thì nên suy nghĩ lại về ny của mk đi. Thân
Bạn nam này thực chất lên đây hỏi nhưng mình thấy bạn đã nghiêng về ai rồi nhé! Ngay mở đầu bạn kể chuyện về bạn gái và ng bán hang, sau mới kể về cô và bạn gái! :) trong lòng bạn đã có sự lựa chọn rõ nhất rồi, lên đây để đỡ áy náy à?
Gấu bạn cũng ghê, nhưng ko phải ko biết điều. Rõ ràng là ko bg cắn càn. Chỉ là phản kháng khi bị xúc phạm thôi. Thứ 2, bảo đi xin lỗi thì gấu bạn cũng làm rồi. Cô bạn muốn như nào? Muốn gấu bạn quỳ xuống liếm giày cho hay là muốn bạn đá gấu mới hả hê? Bạn bảo với bố mẹ là chuyện chẳng có gì. Tính cô ghê gớm chua ngoa gặp ai cũng thích xách mé. Bạn con đến tận nhà xin lỗi rồi cô ko bằng lòng thì thôi. Bố mẹ bảo ko biết. Cô nói gì cũng bảo ko biết, tìm con giải quyết bố mẹ vô can. Thế cô mới ko quấy rầy (ko chửi lại đc ngoạc mồn ăn vạ, còn gọi hội đồng) Còn cô nói gì bạn bơ đi. Coi như ko. Và ko kể lại với gấu. Thế là ok. Nói luôn là bà cô a kinh lắm. Nhưng a ko sợ a đứng về phía e. Bọn mình đều đã cố gắng, cô ko chịu thì thôi. Từ bây giờ e cũng nên rút kinh nghiệm đi, thiệt 1-2 câu ko chết được. Nhưng nhịn 1-2 câu là biển rộng trời cao. Ngta có lăng mạ mình, nhưng mình chỉ cười thôi, ngta tự nói tự nghe và tự tức. Còn mấy ng bán hàng vô duyên thì ko thèm mua cho ngta là ok rồi, gây gổ làm gì cho mệt thân tức tối. Bạn vẫn phải năng sang nhà thăm cô chứ đừng vì bạn gái mà đứt tình ruột thịt. Nhưng cô nói gì cũng chỉ "vầng" thôi, tuyệt đói ko giải thích cự cãi đôi co gì thêm. Ban đầu sẽ mệt nhưng sau cô chẳng thèm nói nữa. Vì thứ nhất cô thấy thuyết phục đc về phía mình. Thứ 2 vầng mãi cũng chán và nói mãi cũng hết chuyện. Mà bạn này ko kể lịch sử oai hùng của bà cô, chỉ kể lý lịch bạn gái với bà bán quần áo là vùi dập bạn gái à? Còn bà bán quần áo thì thay vì nói "nhà quê mới lên" thì nói "ở quê mới lên lại khác. Nhà quê ý là chê bai miệt thị đó bạn. Bà cô của bạn buông câu đó thì có quá đáng ko? P/s: Tức giận là liều thuốc độc. Đứa nào tức dai đứa đó chịu. Đứa nào quên đc thì cứ vui và xoã thôi.
Mình thấy bạn gái của bạn cũng độc mồm và có vẻ thiếu lễ phép tối thiểu với người lớn. Người lớn nói mình không ưng, có thể nhẹ nhàng xử lí khôn khéo. Ngay ở việc thứ nhất, " hai đứa nhà quê mới lên à" mình thấy đó chẳng có gì phải khiến bạn gái bạn hành xử hay đốp chát tay đôi với cô ấy, phía bên người bán- chủ cửa hàng, có thể vì câu nói vô tình nói ra từ cửa miệng ấy có thể làm bạn gái bạn khó chịu, nếu không thích thì có thể nhẹ nhàng bỏ đi, nở một nụ cười. Thế thôi, nhà quê hay không nhà quê chẳng có gì to tát để phải cong cớn lên chửi lại. Còn về phía cô bạn, đồng ý cô bạn nói vậy thì có hơi chạnh lòng thật, nhưng cũng phải xử lí sao cho phù hợp. Con gái mà cứ hơn thua thiệt hơn, đốp chát từng câu, độc mồm độc miệng thế ai mà chịu nổi. Nói chung mình thấy bạn gái bạn đanh đá, và cũng khá hỗn với người lớn. Rất dễ cãi nhau với những người xung quanh. hazz
Bạn gái của bạn ko phải là cá tính mà là vô giáo dục bạn nhé, độc mồm thể hiện ta đây ko dễ bắt nạt nhưng còn thể hiện chiều sâu của bạn gái bạn bằng âm vô cùng. Nói chuyện sao để người khác ko mất lòng nhưng cũng ko cãi lại đc mới là đúng, mình cũng ko cần con gái dịu dàng nết na thuỳ mị để làm gì, chỉ cần biết dùng não. Bạn nhớ giữ bạn gái bạn lại nhé, đừng gieo rắc niềm đau cho các bạn trai khác ?
Đhs còn có đứa bênh đc cái con vô giáo dục ấy =)) . Cá tính và khôn ngoan đối đáp nó là cái hoàn toàn khác nhé . Như con này là bố láo chanh chua . Thời buổi này làm đ gì có con nào hiền . Nhưng cùng 1 câu nói , nói sao cho ng ta nể chứ k phải nói sao để ng ta tát cho sml . Mà nhiều lúc găpj phải những ng vô duyên mình chấp vs ng ta thì m bằng ng ta ah ? Cho như là bà cô ghê gớm đi . Nhưng ng ta lớn tuổi r . Kệ ! Việc đ gì phải phùng mang trợn mắt hơn thua bằng đc .