Bình luận

Chẳng liên quan =))) bảo vâng em không thích nên em không dùng chị ạ :v em thấy đồ xài sao lên mình thời trang thoải mái là được chứ mua đồ hiệu đắp lên người xong vẫn như con dở hơi thì ăn thua gì :))) nói chung đã thích gây chiến thì bật lại sao phải ngợi nhờ =))) yếu đuối cho ai xem =)))
như truyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn đấy. nhưng ông này là bạch tuyết. e ạ, muốn cảm thấy thoải mái khi cùng mấy người kia, e cần học theo truyện. chuẩn bị cho a 6 quả táo tẩm độc mời mấy đứa làm e tàng hình ấy ăn. a đảm bảo em sẽ nổi bật ngay TRANG NHẤT báo An Ninh, thân ái
Đùa chứ mình đặc biệt ghét kiểu rõ ràng đi với một nhóm mà như kiểu đang đi một mình, mà còn chẳng bằng đi một mình luôn á. Trường hợp này của bạn dẹp đi, chắc anh kia có sự quan tâm của 6 chị kia rồi, không cần bạn quan tâm đâu.
Bạn bị dở à =))))) việc quái gì phải về học đồ hiệu để đu theo bạn của người yêu?????? đâu ra cái kiểu hạ mình để hòa nhập thế, hòa nhập hay hòa tan chả biết. phải tự biết mình là người yêu, còn người ta là bạn. giống như 1 bộ ấm chén thì bạn sẽ là cái Ấm còn mấy chị kia là 6 cái Chén hl hiểu không ạ:((((( mạnh mẽ lên đhs phải yếu đuối dở hơi thế nhỉ huhu
Chia tay đê thím ơi, yêu đương cđg gì nữa :))) có yêu sau này cx sẽ ghen tuông này nọ,rồi lại giận dỗi, cãi nhau, tổn thương, suy nghĩ lung tung ... Rồi tự sát ( à t nhảm đấy :vvv). Yêu đương cđg mà rủ cả đống gái đi chơi cùng, thế thím cx ra mắtt ny r gọi đội trai nhà gái ra xem nó ghen không :))) nói chung là ct, yêu đương cái đ*o gì thời buổi loạn lạc này. Một cái trym bảy đứa rình mò :)))
Nyo em chơi với "hội chị em" đó thì vớ vẩn nó cũng gay mịa nó rồi e ak.. yo e để che mắt thôi.. chia tay đi em, cố đu theo tụi nó chỉ tổ tự biến mình thành trò hề cho tụi nó thôi em.! Chân thành đó.
Ls mà chiều lòng các mẹ ấy đk mk như nào mk sống thế =))) mk sống với ny mk chứ có sống với cn đéo đâu mà lo :))) đi du lịch thì mk ngủ với ny mk ny mk hiểu là đk rồi còn kệ mẹ thế giới =)))
Em tập xác định đi. 6 con bạn thân. Cũng là 6 hồ ly tinh đó. Sẽ có lúc gọi ngy em đi đón vì việc này việc kia. Rồi có lúc gọi sang chăm sóc lúc ốm đau. Lúc người yêu bọn họ đi vắng. Đấy viễn cảnh anh vẽ chỉ sơ sơ thế thôi. Quyết định là của em.
Có cảm giác như mấy bà chị kia chỉ thăm dò thím xem có ăn chơi hay abc xyz gì không thôi. Chứ nếu mà mấy bà chị có tính cách như thế thật thì ngưu tầm ngưu mã tầm mã, ny thím tính tình hẳn cũng phải thế. Vậy mà ảnh chịu được thím, thì chắc không phải chuyện gì nghiêm trọng đâu..
Phải cho họ thấy mình BÌNH THƯỜNG chứ bà Đell TẦM THƯỜNG nhé ! Làm sao hợp với hoàn cảnh gia đình, mà cũng đell xúc phạm mắt người nhìn là đc...:)) Bạn ăn mặc thế ny bạn vẫn yêu bạn đấy thôiiiii suy nghĩ làm gì cho thiên hạ :)
chốt câu là "e thấy mấy đồ hiệu đấy cũng dell hợp vs mấy chị đâu. mấy chị chỉ đơn giản là có cái khẩu trang thôi trông cũng đẹp hơn nhiều r đấy" lần sau gặp phải troll tới bến luôn bạn à =))
Con này dở người nhỉ ừ đú theo ăn chơi cho bố mẹ khổ chả hiểu nổi t thì t phan thẳng vào mặt luôn bố đểo thích bố đéo xài bảo luôn thằng ngy e ko ưa " bạn của a " lần sau đừng mời e nữa ko thì ct mẹ đi mắc mệt tự nhiên để ngta khinh thường sỉ vả ???
Ui chẳng gì quan trọng đâu bạn :)) , mấy đồ hàng hiệu xa xỉ " đc người ta mua cho " cũng ko có đẹp mặt là bao :)). Mà nể bạn thiệt có hội bạn thân 6 cô xịn thế mà bạn ko khó chịu chỉ thấy lạc lõng :))
Bật hẳn vào cho rõ, vâng e xài đồ méo hiệu nhưng cũng ko phải đồ sida, tuy ko mắc nhưng đủ che thân, nhìn cũng chỉnh chu. Ít ra em ko khoe đủ thứ hiệu tây hiệu ta mà chả ai biết fake hay real. Cũng ko biết mấy chị mới học thuộc trên bác Gồ rồi ra đây chém gió hay đã được cầm trên tay chưa. Thế thôi, chào thân ái và quyết thắng.
kiểu ma cũ bắt nạt ma mới thôi em, anh nghĩ 1 năm sau e sẽ gia nhập hội kia thành 7 đứa bạn, và ny sẽ dẫn ra mắt 1 bạn nữa, thoáng đọc là a hiểu câu chuyện, ny e đam mê thể thao, khi nào đủ 11 người nó sẽ dừng lại và bắt đầu cho ra lò 1 lứa trẻ tài năng của bóng đá nước nhà
Làm mình nhớ cái hồi có người yêu. Khệnh khạng như ông con giời dắt con Giấc mơ thái mượn của ông chú vào gạt chân chống kêu cái "bộp" giữa một hàng toàn SH với Exciter (thi thoảng có cả AB). Xong chân đi tổ ong, mượn thêm cái áo BK của thằng bạn (nghe bảo mặc như thế cho nó chuẩn set) mà vẫn tự tin ngồi to mồm chém gió với mấy thằng bạn trai của bạn em ny =))) Tự tin lên em gái, mình như nào thì nó là như thế. Mấy cái thứ kia toàn do chúng nó nằm ngửa ra mà có thôi, chứ a nghĩ người tự đi làm kiếm tiền mua đồ hiệu chẳng bao giờ khoe khoang kiểu đó cả đâu :)) P/s: đoạn trên a chém gió đấy đừng tin <(") tin lời khuyên thôi
Tưởng bảo là kể rằng các chị ấy tích cóp được và ms mua được cái ôtô thì hỏi xem dép ở đâu đưa xách hộ chứ đi '' đào'' được cái đồng hồ thì có cái quái j mà phải tự ti. Dở hơi thật.!!
Khi nào các chị ấy khoe đến nước hoa chanel trăm $, bala bala, em thả quả bom xong dõng dạc : " Dạ thưa, em chỉ dùng hạt mít 5k/ký thôi ạ.." đảm bảo các chị sml..
Thứ nhất, chúng nó dùng đồ hiệu kệ má chúng nó. Thứ hai, khoe, có cái nồi gì mà khoe? Còn khoe thằng nọ thằng kia tặng? Ngớ ngẩn!, bạn còn định học nữa? Bạn có sao k đấy? Thứ ba, đã như thế bạn còn định du lịch cùng??? 7 đứa con gái và 1 thằng con trai là Ny bạn, bạn k thấy gì thì Ny mấy đứa kia cũng thấy đấy. Thứ tư, bạn k thấy gì sai sai về bạn bè Ny à? Đấy mới là vấn đề. Thứ năm, sớm cãi nhau k giải quyết đc đâu, chia tay đi :)))