Bình luận

Đọc qua câu chuyện của em anh chỉ có đôi lời nhắn nhủ thôi... Em phải nhớ mình còn trẻ, có đam mê để theo đuổi và những niềm vui nữa mà em... đừng vấn vương trong những tổn thương về tình yêu mà quên cuộc sống của bản thân...anh ấy rời bỏ em nhưng cuộc sống của em vẫn tiếp diễn đấy thôi....Chẳng có tình yêu nào là bất diệt cả em à, ngay cả khi em đã dốc hết lòng hết dạ thế nào,tình yêu chính là như vậy đấy...cfs này anh nghĩ em đau lòng đến không chịu được nhưng rồi cũng sẽ qua..em hãy nhớ rằng chẳng có đau thương nào là mãi mãi, chỉ có lòng người không chịu buông mà thôi. Đã sống thì phải sống cho ý nghĩa, cho tròn đầy, đừng sống tạm, thương bợ để phí hoài cuộc đời......Có như thế mới là đáng sống một kiếp phụ nữ đáng để đợi chờ một người tốt hơn trong đời...anh tin em sẽ làm được
Đen tình thì đỏ bạc. Ra làm cái vé Vietlot đi bạn :( Biết đâu thay vì phải mặc váy cô dâu bạn lại được đeo mặt nạ lai hp hơn ngàn lần :)
giá như cứ coi đó là 1 tình bạn online,không tiến xa thì kết cục đã khác,cái hay ở đây là trong 3 năm từ lúc bạn 19 đến 22 mà bạn không hề biết về sự tồn tại của chị kia -_-.Trách ai bây giờ-Đông Nhi
Kinh nghiệm bản thân là trước khi bắt đầu một cuộc hội thoại hay một mối quan hệ thì nên hỏi là đối phương có người yêu chưa để còn đối phó.
Đọc cfs của b t thấy thực ra anh ấy ko sai vì anh ấy chưa từng nói yêu bạn, mà toàn do bạn tỏ tình và chạy theo anh ấy. Đáng ra lúc a ấy nói " để em tốt nghiệp r tính" thì b phải rõ câu trả lời rồi chứ :'( Lỗi do bạn đã hy vọng quá nhiều mà thôi!
Có đôi khi con người tự vẽ ra bức tranh tương lai và tự ảo tưởng. Mù quáng hy vọng rồi một ngày tự mình làm khổ mình. Kỳ lạ thật. :-)
Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu là mãi mãi. Bạn giờ mới 22, đời còn dài, trai còn đầy. Phấn đấu cho người ta thấy là anh đã sai :) bạn là sinh viên còn anh ta là giảng viên. Bạn tưởng rằng suy nghĩ của mình và anh ta là một chắc??? Rút kinh nghiệm cho những lần sau bạn nhé! Không phải cái gì mình cứ thích là được. Có người đã từng nói với mình rằng "anh có thích em nhưng yêu là điều ko thể" và đúng là không thể!
Tôi ghét nhất cái thể loại k y củng k buông. K iu thì từ cmn chối đi để ng ta còn tìm hp khác. K từ chối, k đồng ý. Cứ dẫn đi chơi, dẫn đi ăn, quan tâm như vậy là deo hi vọng cho ng ta. Đặc biết mấy cô con gái thích thả thính, chúa ghét kiểu loại như vậy. K rỏ ràng trong tc. .. đó chỉ là ý kiến cá nhân. Gạch đá tôi nhận.
Chỉ là do em chưa phân biệt được bả chó và thính thôi:)))Chúc em tập sau may mắn.Còn tuổi trẻ,còn phải sống cho tương lai :)))) cố lên e
Bạn có thể nghĩ theo chiều hướng tốt. Vì anh ấy mà bạn phấn đấu 4 năm học vì anh ấy mà bạn phấm đấu cho tương lai. Bạn k sai nhưng ít ra thanh xuân của bạn có 1 mục tiêu để phấn đấu. Quên anh ấy đi và bắt đầu lại từ đầu. 4 năm dài thật nhưng đâu dài bằng quãng đời còn laik của bạn. Bạn còn trẻ còn thanh xuân còn nhiệt huyết còn sức khỏe và còn cơ hội gặp ng khác tốt hơn. Mạnh mẽ lên cô gái. Nhìn về phía trc đi cô gái. Cầm lên đc thì bỏ xuống đc yêu đươck thig chia tay đc.
Em là gì trong vực thẳm tim anh? Là nhân tình hay trò chơi khám phá, Hay đơn giản, em chỉ là “của lạ”, Là chút ngọt ngào anh nếm thử, rồi quên… Em có phải chút đường trong tách cà phê đen? Anh nhấp môi rồi lắc đầu không uống… Hay em là bông hoa nở muộn, Anh ngắt chơi… cánh rụng gãy tan tành! Em là người thế chỗ, phải không anh? Bởi không thể quên đi bóng hình một người con gái. Hay em chỉ là một cô em gái, Lặng lẽ bên anh trong giới hạn phận mình… Em trong mắt anh là người vô hình, Hay kẻ làm phiền cuộc sống anh tĩnh lặng? Em là cô gái không biết thân biết phận, Đem trái tim cho mượn chẳng cần đòi… Em là cành củi khô trôi lạc giữa dòng đời… Đem hạnh phúc phó mặc cho người đàn ông với em là tất cả! Đừng để em chạy theo anh rồi vấp ngã, Khi chưa biết em là gì trong vực thẳm tim anh... Nguồn: Nguyễn Tuấn Trung