Bình luận

Thực ra a ko quan trọng về tình đầu hay tình cuối lắm nhưng thực sự thất vọng về e nhiều hơn là cô bé kia! Đàn ông mà mấy cái việc cỏn con như đánh vảy cá, chặt thịt gà & vẩy rau e còn ko biết làm nữa thì thử hỏi có lúc túi cạn, ko vợ ko người thân e ăn đất à
Hầy, đọc cái chuyện này thấy bố trẻ chán vãi, từ vẩy rau/chặt gà/nạo vẩy cá... chả biết mịa gì. Kiểu này chắc ở nhà chả để ý quan tâm giúp đỡ mẹ tí việc nhà nào. Ờ, đã vụng thế thì vớ ai chả đc, còn bày đặt đòi tình đầu mí chả tình cuối. Kiểu này chắc cả nhà gái thương con nên nói thế cho ông tự ái mà suy nghĩ thôi chứ bình thường ai lại nói toạc vào mặt ông thế =))
Tình đầu với tình cuối quan trọng với mày lắm à. Cho tao gọi mày là mày đi. Ngta yêu mày. Sợ mất mày. Ngta mới dối. Còn mày muốn yêu tình đầu thì đi yêu con lớp 5 đi. À. Mà lớp 5 có khi cũng có người yeu rồi á . Mày nên tìm đứa bé nào mới đẻ rồi yêu cho lành nha m. Hay m tìm gái còn trinh. Mà nếu mày tìm gái trinh thì m cũng tụt quần nó ra thôi. Lúc đó m tính sao.
Cũng tại ông cả : " nếu yêu thì anh sẽ đc làm người đầu tiền nên mới đồng ý ". Bản thân ích kỉ thì đừng trách sao người khác lừa mình :)))
T đéo quan tâm mày thứ mấy nhưng đàn ông con trai mà đéo biết chặt gà, rảy rau, làm vảy cá thì cũng đéo nên lấy vợ nhé, hihiii
Trolll có thứ tự thế ắt hẳn là màn thử thách dạo đầu, căn cứ vào qui trình từ nạo vẩy cá rồi chặt gà và cuối cùng là vẩy rau ..như vậy có thể 89,98% đây là bước chuẩn bị cho việc chọn con rể đảm trách cho 1 gánh hành rong ngoài chợ =]] đừng ngại ngùng. Hãy vượt qua thử thách và có đc công việc như ý trong tương lai nhé.
Chia tay, yêu đương méo j thể loại dối trá thế này. Đó là chưa kể m ko chặt thịt, làm cá, vẩy rau thì mới có 3 thằng, chứ lỡ sai thêm mấy việc có khi có chồng mẹ r cx nên :) 'Anh ơi, đừng nghe nó lừa đấy, nó ở quê đã có chồng rồi ...'
Nghi vấn nhà bạn nữ thấy ông cái gì cũng không biết làm nên nói vậy cho ông tự động rút lui =)) Gớm, con trai gì tới nhà bạn gái ra mắt mà bảo làm cái gì cũng k biết, lại còn "trong bữa cơm cũng chả vui vẻ gì" nữa cơ =))
May mà không phải đang hôn nhau, cu em nhìn thấy lại bảo " ấy ấy anh ơi hôn như thế này này, chị em với anh a, anh b, anh .... zyz toàn hôn theo kiểu Mỹ ấy " :)))))
Đêm tân hôn - Sao em bảo anh là người đầu tiên? - Em xin lỗi, e sợ a ko cưới e! :3 tự tưởng tượng tiếp đi chủ thớt :))) mới có số lượng ny thôi đã ko đủ tự tin khai thật thì lấy j tin chắc sau này ko bị lừa bởi 1 vài chuyện khác :))
Thất vọng về xã hội này khi mà sáng mở mắt ra thấy: - Mầm non: bị bạo hành - Tiểu học: bị xâm hại tình dục - THCS: đánh nhau lột đồ - THPT: học nhiều stress tự tử - ĐH: nợ môn, thất nghiệp. - Trai trẻ: chém nhau - Trai già: ấu dâm - Trai vừa vừa: bồ bịch - Gái trẻ: khoe thân - Cave khoe hàng - Cướp giật bủa vây - Giết người như vịt - Môi trường ô nhiễm - Cái gì cũng giả - Ăn thì mai chết - Không ăn thì chết luôn - Giá trị xã hội thì đảo lộn - Ngọc Trinh được gọi là nữ hoàng - Hợp đồng được ký trên bàn nhậu.... Than Ôi! Thời đại mình đã vậy ko biết thời con mình còn thế nào nữa thằng nào rảnh đọc cmt này thì like hộ nhé !
k biết vảy rau ct là đúng rồi.ông kém quá ... k rút ra knghiệm xương máu gì.cứ có phốt gì là ông phải tập ngay mới ra mặt ny đc....hỏi câu dễ nhất này....ông biết gọt dứa không???????
Thà như tao mẹ nó đi. Yêu mấy ng rồi thì khai toẹt nó ra. Chấp nhận đc thì đi tiếp k thì nên dừng lại. Chả mất lòng ai, chả phải lừa dối ai chi cho mệt. Yêu nhau, hiểu và thông cảm cho nhau thì tiến đến, chứ đừng nữa nạt nữa mỡ chán lắm.
"vì là tình đầu nên mình mới yêu????". Tôi đang đọc clgt này :)))). Đành rằng bạn gái sai khi đã ko thật thà nhưng chắc thớt cũng khó quá nên người ta mới phải nói dối. Nói chung là cứ suy nghĩ kỹ đi. Một người ko dám đối diện quá khứ như cô bạn gái ấy cũng đáng ngại đấy. Nhưng thớt mà yêu thật lòng cũng nên rộng lượng tí nhé :)))
Thiết nghĩ đây là màn troll của gia đình ny đấy ạ! Vì k tự dưng cả ba ng lại nhắc đến 3 ng rồi đem đi so sánh thế đâu!! Nhà ngta đang thử bạn đấy ??
Sơ sơ mới về nhà vợ chỉ có mỗi nam,tú,hải thôi.sau này ngày cưới đếm phong bì lại thấy cả 1 tập thể ny cũ , tuấn,hưng, trung, mạnh....blala tặng rồi mặt mới đần thêm vài tập nữa bạn ạ :)))
Tôi nghi ngờ gia đình người yêu đang thử bạn nên cùng người yêu troll bạn. Nếu được như thế thì rất tốt, bạn sẽ thể hiện được sự vị tha bao dung của mình. Còn nếu không phải thử mà là sự thật thì cũng không sao, ai cũng có quá khứ, chỉ là cô ấy vì quá yêu bạn nên mới giấu thôi. Càng phải bao dung bạn ạ.