Bình luận

Ng k đáng :) k phải của mình trói chân giường vẫn mất. Vui lên, sống tiếp. Gặp e e chả đi đám cưới hắn đâu, thời buổi kinh thế thị trường đi đám cưới ng k ra chi đó tốn tiền.
Sao ông đéo nào lúc chia tay ny vì con giáp thứ 13 cũng anh phải có trách nhiệm với cô ấy.Ơ thế mấy năm tuổi xuân yêu ông thì ai có trách nhiệm đền cho người ta đây.Cứ nói thẳng mẹ ra là hết yêu cho nhanh,giả tạo vãi lều.Bọn tao mà Fa là tại những thằng như mày đấy,hỏi sao con gái cứ mất niềm tin vào đàn ông
"vì đâu ai chỉ yêu mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng có em ơi" Kể cũng buồn thật, chúc c tìm đc người xứng đáng vs c hơn
Chắc bạn đau lắm phải không..mình đọc cảm nhận được,mình chỉ nói vài điều để bạn có đọc được mà suy nghĩ tốt lên...chẳng có người phụ nữ nào sinh ra đã mạnh mẽ cả chỉ có tổn thương và thăng trầm mới có thể khiến họ mạnh mẽ và mình tin bạn rồi cũng thế... vì bạn nên hiểu,bạn không mạnh mẽ cho mình thì yếu đuối để ai xem đây..khi anh ấy k còn yêu bạn nữa thì bạn nghĩ rằng trên cuộc đời này hết yêu là hết yêu rồi...suy cho cùng, chỉ có bạn mới có thể giúp mình thoát khỏi những hoài niệm này mà thôi...cố lên bạn...sau cái cfs này hãy viết tiếp cuộc đời cho riêng bạn đi...trai tốt còn đầy ra...đừng mất niềm tin nhé
"Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì?"
khi viết conf, không ai biết c là ai, mà còn cố che giấu mình ko buồn nhiều, ko đau nhiều.e thấy thương c. đáng sợ thay lại là đồng nghiệp, sẽ thấy mặt nhau mỗi ngày, sẽ cập nhật tình hình của a ta dù không muốn. sẽ chứng kiến... ôi đau lòng.
Nếu ngày mai anh gửi em thiệp hồng Người ta hỏi: em có thấy buồn không Miệng mỉm cười nhẹ nhàng đáp lại Sở Khanh lấy vợ sao chạnh lòng? Nếu ngày mai anh gửi em thiệp hồng Người ta hỏi: em có quà mừng không Quà mừng cưới đương nhiên nhiều lắm Một chiếc xe tang, tiền giấy lẫn hương vòng :))) Nếu ngày mai anh gửi em thiệp hồng Nghe đồn cô dâu: đẹp lắm phải không? Thôi thì em tặng can axit Đại tu nhan sắc... anh hẳn hài lòng... :3 Nếu ngày mai anh gửi em thiệp hồng Anh nghĩ rằng em sẽ nhảy sông? Muốn nhắn rằng: anh đừng ảo tưởng Em chỉ nhảy khi có phao dự phòng :)) Nếu ngày ấy thật đến...em sẽ chẵng khóc ròng Cầm đôi guốc tặng anh vài phát Tát thoả thuê rồi yêu thằng khác...thế là xong =)))
Mong chủ thớt sớm vượt qua nỗi đau và phải đi làm tiếp tục vì thất tình ko chết, thất nghiệp là đói nhăn răng. Đi đám cưới thường thường thì 300k uống 1 chai, đi đám người yêu cũ thì 100k với uống sấp mặt mới về. Thế cho nó tởn để đám cưới lần 2, lần 3 mà ko dám mời.
Khi biết anh hết yêu tôi, tôi thật sự ko đứng dậy nỗi. Khi biết anh yêu cô ta, tôi ko muốn đứng dậy nữa. Nhưng khi thấy anh và cô ta tay trong tay, hạnh phúc huyễn hoặc... Tôi biết mình phải đứng dậy, chắc chắc phải đứng lên. Cố lên cô gái, cảm xúc cứ thế mà đối diện, hãy để cho lòng mình nức nở và từ từ bạn sẽ thích nghi. Cái giá của sự phản bội sẽ nhận lại sự phản bội. Rồi bạn sẽ hạnh phúc. Thật đấy...
Sau khi ra trường e thấy thất nghiệp còn đáng sợ hơn thất tình chị ạ ? chị đừng buồn đi làm đi k sếp mà đuổi là mất cả tình lẫn việc đấy ?
Tự hỏi thanh xuân của người con gái giờ k đáng gì sao? Ai có thể trả lại tuổi thanh xuân đã mất của người con gái. Chấp nhận yêu 1 người kém tuổi là chấp nhận thử thách vs thanh xuân của mình rồi. Thế mà đứt gánh giữa đường vì lý do đc coi là mặc định của cánh ctrai sẽ đưa ra khi muốn chia tay:" anh phải có trách nhiệm với cô ấy". Ơ thế cái người mà bao năm qua hy sinh tuổi xuân vì anh thì ai chịu trách nhiệm cho cô ấy. Mà con gái tầm tuổi đấy đổ đi + thất bại trong chuyện ty 1 lần hầu như đều k muốn mở lòng mình yêu thêm ai nữa. Thế là xong hết tuổi thanh xuân. Về quê các cụ hàng xóm k hiểu lại cho rằng con gái tầm tuổi đấy ế chỏng ế chơ ra lại còn kén cá chọn canh. Lúc đó thì có ai hiểu cho nỗi lòng của cô gái nữa.
Chắc hẳn trong khoảnh khắc đó c phải mạnh mẽ lắm mới có thể tới dự đám cưới dc. Yêu nhau từng ấy thời gian, vậy mà đùng cái nhận tin người kia đi lấy vk. Cảm giác đó không từ nào diễn tả được
Thật ra chia tay buồn vì người ta không còn yêu mình nữa thì ít mà tiếc cho khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua thì nhiều. Yêu càng lâu thì bắt đầu lại càng khó.
Nếu một ngày bọn mình chẳng cưới nhau Anh vẫn thế thôi, lấy một cô vợ khác Gom những mảnh tình yêu vỡ nát Anh cất vào lòng, ở một góc xa xăm Cô vợ của anh chẳng biết chuyện bọn mình Sẽ sinh những đứa con không gọi em là mẹ Anh vẫn cười vui, anh nghĩ anh nên thế Người vợ nào cũng đáng được yêu thương Em sẽ cũng thế thôi, khi mỗi đứa một đường Chọn cho mình một người đàn ông khác Pháo nổ rợp đường, ồn ào tiếng nhạc Đám cưới rộn ràng, em xúng xính váy hoa Em có những đứa con, anh chẳng phải là cha Ngày vẫn nấu ăn, những món chồng em thích Em vẫn đi chơi, xem phim, du lịch.. Cuộc sống vẫn êm đềm, như chưa biết đến anh Nhưng giữa bộn bề tất tả chậm nhanh Còn có đau thương cho tình yêu đã lỡ? Mơ ước giản đơn, đã trở thành dang dở Ta sống nửa hồn, nửa đã chết từ lâu Một nửa hồn đã mất lúc xa nhau Ta đem chôn cùng những niềm hy vọng Còn thân xác, vì đời, nên vẫn sống Vẫn nói cười, vẫn cố tỏ yêu thương Rồi gặp nhau giữa tấp nập phố phường Liệu ta có thản nhiên quay mặt Hay ôm chặt lấy nhau, tủi hờn nước mắt Bọn mình sẽ thế nào? Nếu ta chẳng cưới nhau.