Bình luận

Cố gắng lên em nhé. Ra trường rồi mới thấy thực ra thì điểm số chẳng nói lên tất cả. Nhiều bạn chị tốt nghiệp loại giỏi nhưng đến h vẫn lận đận công việc. Kinh nghiệm của chị là cứ học tốt tiếng Anh và trau dồi kỹ năng sống còn lại các môn khác chỉ cần qua là đc. Chúc em thành công sau này!
Mình nghĩ bạn có thể lên phòng tài vụ của trường xin giấy chứng nhận để đc hỗ trợ vay vốn. Như mình trc cũng vay đc mỗi kì học 5tr. Và đc học bổng nữa. Ít ra đỡ đc tiền học phí và 1 ít tiền nhà. Giờ ra trường mới phải bắt đầu trả thôi. Mà cũng trả trong mấy năm nên ko áp lực lắm đâu. Làm thêm thì cũng chỉ là thêm. Cái chính là học. Tương lai quan trọng hơn nhiều. Chỉ biết chúc bạn mạnh mẽ cố gắng vượt qua khó khăn này bạn nhé!
Y như năm nhất. K hiểu sao năm đó khó khăn đến nỗi ngồi khóc nói vs mẹ: hay con nghỉ học ở nhà đi làm nha.. rồi mẹ cũng khóc r ns mình khùng quá, ráng lo học.. ở nhà cha mẹ lo được. Hic Giờ nhắc lại vẫn rớt nước mắt. :(( Chỉ có cha mẹ là thương mình nhất thôi.
Đọc bài của em anh rất thương em, những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiểu biết, biết lo nghĩ. Xuất thân hàn vi không có gì phải xấu hổ em ah. Nhưng em à, khó khăn đến mấy, không được nản chí, không được buông bỏ việc học. Vì chỉ có học ở trường cả lý thuyết và thực tế. Sau này em sẽ thành công để hạnh phúc. Tin anh đi, mình có nhiều cách báo hiếu, nhưng thời điểm này em nên tập trung học cho tốt, k nên xao nhãng việc học. Hành động nhiều hơn em nhé, cố lên, đầu tư cho bản thân là sáng suốt, ông trời k phụ lòng người đâu em ah !
Mong rằng những thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn và gia đình. Ko thể làm gì hơn ngoài chúc bạn như vậy đc, và hãy nhớ lời hứa của bạn sau này dù thành công hay ko thì hãy luôn biết ơn và phụng dưỡng cha mẹ bạn hết lòng đấy.
Thời sinh viên của tui cũng từng gặp nhiều người khó khăn như bạn, nhưng không mấy ai có nghị lực và biết quan tâm đến gia đình như bạn đâu.. Đó sẽ là động lực lớn cho bạn học và trải nghiệm cuộc sống này.. Hãy vì nó mà trưởng thành nhé bạn.. Cho mình hỏi bạn là con gái hay con trai vậy? Đọc mãi mà chả biết là gái hay trai.. :P :P
Thương em và hoài niệm. Nơi ấy chị còn có Má bây giờ đỡ hơn thì Má lại bỏ chị em chị đi mãi chẳng về. Chị như thấy mình trong từng câu chữ của em. Cố lên em.
Cái câu đầu tiên i chang mẹ vs bố mình nói :v dù nhà mình cũng đủ sống k thiếu thốn nhưng vẫn thích đi làm,lớn r phải tự tay làm ra tiền chứ k thể tối ngày cứ ngửa tay xin ba mẹ quài dc :v dù s bạn là đứa con có hiếu,ba mẹ bạn rất tự hào về bạn