Bình luận

Thì cái tâm lí cổ lỗ sĩ "Truyện tranh là con sâu đục khoét tâm hồn" nó vẫn còn sức ảnh hưởng quá lớn nên đến giờ vẫn có đám người ngu muội ném đá thôi. Mà khổ nỗi ném đá gì không ném lại ném đá thần thoại thì chấp làm gì hỡi ôi. =))) Lều báo thì đơn giản, cái gì hot, là trend, là chuyện muôn thuở sẽ có đám chim kền kền vào rỉa thôi. =))
Thật ra thần thoại có p truyện cho trẻ nít đâu, xưa đọc mình hiểu đếch gì bây giờ đọc kiểu cái con của nợ gì thế này. Mà thay vì đi giáo dục con cái về mấy cái đấy các bố mẹ cứ tẩy chay r chửi bới này nọ bảo sao giáo dục không phát triển nổi khi từ trong nhà đã k có môi trường kích thích phát triển :) thần thoại nó đụng đến dục nhiều, k dạy con thì thôi cx biết đường mà tìm hiểu trước r hẵng cho con đọc, truyện cổ tích nó còn tửm chết đi đc nữa là thần thoại.
Hơ, thần thoại xưa đố tìm được cái nào liên quan tới thần thánh mà không dung tục. Cơ bản vì ngày xưa người ta vẫn còn coi mấy cái đấy đâu xấu, tới hiện đại chúng ta mới nhận thức được tác hại, quan điểm thành khác nên bài trừ chứ cùng thời thì còn khuya, nên nó mới lưu truyền được tới giờ. Quan trọng là cần bỏ ngay tư tưởng "truyện tranh là cho con nít" và "truyện tranh đục khoét tâm hồn". Truyện tranh là cho đa dạng lứa tuổi, mỗi lứa có dòng truyện riêng phù hợp; truyện thần thoại này đến người lớn, giáo sư đại học vẫn còn phải đọc, nghiên cứu dài dài thì đâu ra mà cho mỗi trẻ con? Trách cũng đúng là Kim kiểm duyệt vẫn hơi bị hớ, lưu ý chưa đủ nên mới bị bắt chẹt mấy kiểu này. Song đáng trách nhất là người lớn không biết kiểm soát, xem xét nội dung sách mà thấy truyện tranh liền vớ ngay cho con trẻ đọc, để rồi la lên là đục khoét tâm hồn.
Khi thần thoại Hy Lạp đầy rẫy rape, loạn luân, giết chóc nh mấy bố cứ đòi thuần phong mỹ tục ?
? Yêu cầu cấm ngay Truyền Thuyết Con Rồng Cháu Tiên do nội dung có yếu tố loạn luân không phù hợp với thuần phong mỹ tục.