Bình luận

Bạn nghĩ bạn khéo mà lại không khéo đâu bạn à! Dù có biết nhưng cũng nên nói cháu chưa biết bác chỉ bảo thêm để cháu làm !! Rồi ai có khen thì bảo mẹ ny vừa chỉ cháu làm sẽ tốt hơn đó!!
Hư cấu. Bạn đi viết truyện teen được đấy. Riêng mình là mình thấy ảo lắm nhé. Làm giỗ lại còn ăn sandwich, lại còn sẵn nước cốt dừa lá dứa thơm đâu đó cho bạn dùng, lai còn cái gì cũng để bạn làm, lại còn sẵn 5,6 cái lá sen, ... nói chung là mị ngửi thấy mùi hư cấu.
Hư cấu vãi luyện, e đây cũng quê hưng yên, gần nhà cũng mấy cái đầm sen và xin thưa là mùa này lá sen còn chưa lên nổi mặt nước chứ đừng nói là có bó hoa sen to đùng mà cắm ạ
Ở quê mà cảm giác nghe hịn như thành phố ,sanwich,sữa tươi như tây, sen xiếc các kiểu, Nhưng cũng ko vote chia tay, khéo thì tốt chứ ls
Khéo quá đó. Đến cả viết cfs cũng bày biện các thể loại icon nhe răng lè lưỡi nhăn nhở đủ kiểu. Mà chs mình đọc xong cũng thấy chả có thiện cảm gì với bạn :v
Mới sv năm nhất mà e đã có thể xử lí mọi việc khéo như vậy dường như a tìm thấy hình bóng của người vợ tương lai của mình r : )))))))) mẹ a thì k khắt khe đâu . Nếu chia tay thì e nhắn cho anh, anh cũng ở Hưng Yên, e nhé ;)
J bạn lại góp thêm vào chuyên mục mỗi ngày một cách chia tay kì lạ ở Neu cf ah, muốn chửi thề ghê nơi, nhiều chuyện chia tay hết sức vô lí vậy mà cũng có thể xảy ra được. Tui cũng khéo như thế ah nên Cảm ơn để tui có lí do mà ế tiếp đây.
Tôi nghĩ là tại trời miền bắc dạo này nóng quá nên ai cũng cảm thấy khó chịu thì phải.Người yêu con trai khéo quá cũng éo thích,ko biết làm gì thì lại bảo là vụng về, tiểu thư.Thôi bạn ơi, hãy về với đội của mình vì mẹ mình bảo chỉ cần ny mày là gái là đc r :))
Hư cấu. Chuyện gì cũng có thể có được trên cái neu cfs này. Nhưng t khẳng định riêng vụ này thì không bao giờ. Xin nhắc lại là k bao giờ có nhé!
Việc gì cũng biết cũng khổ em nhể,thiết nghĩ sau này về làm dâu thì đáng ra mẹ chồng phải vui mới đúng vì có đứa con dâu đảm đang như em,đằng này còn giỏi quá k thích.....thôi thì vote chia tay chứ em có về làm dâu cũng bị ghét thôi à
*tóm tắt-sub* Bé này năm nhất gấu NEU Vừa rồi ra mắt biết nhiều món ngon Ăn giỗ phụ nấu vuông tròn Tự túc vài món, à ngon, đẹp, vừa Ai ai cũng tấm tắc thưa Nào là khéo léo lại vừa dễ thương Mặt mày rạng rỡ như sương Nhưng rồi tất cả như gương nứt rồi Xem điện thoại gấu nghịch chơi Thấy mẹ gấu bảo chán người khéo cơ Khéo gì khéo quá chẳng vừa Người ta dễ ghét chứ ưa nỗi gì Thấy sao cái kiểu kì kì Lên hỏi cho rõ, kiểu gì đây ta :3
Đã lấy đc đâu mà lo hả em. mà thôi em lên ctay sớm đi k lại sống chung vs mẹ chồng đấy. Tiện thể mẹ a cũng thích cgai như em .đấy a nói thế thôi còn e tự hiểu. Còn các bác nói em cơ hội hay đểu cũng đc. Sống bjo là phải thế k thì còn lâu mới có gấu. Thấy bảo ctrai đểu lại hay có gấu mà mình thì đéo có nên chắc mình k đểu :3
đoảng quá cũng bị chê, khéo léo quá cũng bị chê, các bà mẹ ck thật lắm chiêu trò-_-, lần sau có về mà chưa ctay thì cứ đập thêm vài cái bát, nấu gì thật mặn vào là khỏi chê ngay ý mà ????
Kể cũng giỏi, năm nhất trường #Lờ, ở Hưng Yên mà đã yêu được 2 năm một anh ở Vĩnh Phúc. Như truyền thuyết thì chắc yêu nhau qua fb rồi hẹn ngày thi đỗ để tái ngộ nơi Hà Nội phồn hoa. Với chắc em khéo léo thông minh đảm đang nhanh nhẹn như thế nên qua hết Lý luận cả Hiến pháp rồi mới có thời gian về ra mắt nhà anh người yêu nhờ ? Đã thế thì không cần phải băn khoăn về mẹ anh kia, giỏi giang như em thì ở một mình cũng ok mà :*
C ơi phải đấu tranh vì ty của mình, tại mẹ a kia gato đấy, tất cả mn đều khen c, lm lu mờ hình bóng bà mẹ đó, đương nhiên là tự ái r :-)
Chả bù mẹ chồng mình, các cụ ở quê cũng ít khi bày trang trí, chỉ để gọn gàng vào đĩa thôi, mình thì hay thích cho thêm tí hoa lá cành vào, mẹ chồng mình thấy hay hay nên cũng trang trí xong bảo "mình thấy thế này được chưa nhỉ?" (Mẹ tớ hay xưng mình - tớ), mẹ con cùng góp ý cho nhau thì tất cả cùng tốt lên chứ có gì đâu mà phải như vậy nhỉ?
Vote chia tay.:))).lại thêm 1 lý do.mà mới sv đã dẫn về ra mắt rồi,trong khi đó mình đi làm cả năm chỉ toàn dắt vali về thôi.:3
Cấp 3 mà đã yêu khác tỉnh rồi :)) xong lại thêm cái vụ khéo tay quá như vậy khi mới học năm nhất , thì a thật sự thấy hình dáng vợ mình đây rồi :)) chia tay thì bảo anh nhé. A cũng hưng yên e ơi =)))
Em gái Hưng Yên ơi. Chúng ta là đồng hương đấy. Nhà đấy ko thích người khéo tay. Thì em về với đội của anh. Đôi ta cùng khéo.
Không phải vì chị khéo quá. mà là vì c đã khiến mẹ n.y bị " quê", cảm giác " mất đi địa vị thường ngày". cần thêm 1 chút tâm lý nữa. thay vì khéo léo đảm đương đc mọi việc, thì c có thể " giả vờ" hỏi bác " bác ơi cái này làm sao v bác, bác chỉ cháu với.."
hôm qua đi học ông thầy dạy cấm có sai,con gái bây giờ cố mà kiếm thằng nào nhà mặt phố,bố làm to,mẹ chết sớm ý,chứ biết làm cũng còn khó chịu thì cùy
Xinh đẹp khéo ăn khéo nói khéo làm cũng bị ghét. Thề neu cfs chỉ có thở là chưa bị ghét rồi bắt chia tay thôi. Uống nhiều nước -> chia tay Không biết đi xe máy -> chia tay Bạn gái cấm nói chuyện với em gái -> chia tay Đánh rắm -> chia tay Không biết gọt dứa -> chia tay Không biết nấu ăn -> chia tay Ngồi sau xe bạn trai không ôm (vì nóng) -> chia tay Mắt thâm quầng bị mẹ bạn gái chê -> chia tay Không hợp tuổi nhau -> chia tay Hợp tuổi nhau nhưng không hợp mệnh -> chia tay Không hợp tuổi bố/mẹ chồng/vợ tương lai -> chia tay Hai ông/bà thông gia không ưa/không hợp tuổi nhau -> chia tay Họ hàng hai bên ghét nhau -> chia tay Không công khai yêu nhau trên Facebook -> chia tay Like ảnh gái xinh -> chia tay Làm thơ nhiều -> chia tay Chặt thịt gà nát -> chia tay Đánh cờ thắng bố vợ tương lai -> chia tay Ỉa ngập mặt bồn cầu nhà người yêu -> chia tay Người yêu ở quá sạch -> chia tay Bị con chó nhà người yêu vu oan -> chia tay Ăn xôi xéo trước khi đi ăn nhà hàng với bố mẹ người yêu -> chia tay Chăm học tiếng anh để sau này phát triển -> chia cmm tay nhé Mở miệng ra đòi son, quy đổi mọi bữa ăn thành son -> chia tay Fan sếp Tùng, cày view điên cmn cuồng -> chia tay Giờ chỉ có tội ngồi chuyển hóa oxy thành cacbon dyoxit là chưa chia tay thôi:)))
Mọi người dồn hết sự chú ý vào con dâu thì mẹ chồng ko thích là phải ?? Cứ giả vờ ngu ngu rồi thỉnh thoảng mới dám thông minh như mình khéo lại hay ý :)))
Sau những ngày đọc NEU Confessions rút ra một điều: " con gái không biết gọt rứa chia tay, đánh rắm chia tay, vụng quá chia tay mà khéo quá cũng chia tay, giỏi quá cũng chia tay". Thế thì sống chung với mẹ đẻ cho nhanh. Dẹp hết...
Nhiều bạn nói là thích đăng chia tay hơn thì mình chiều :3 thực ra chia tay có 2 kiểu lâm ly bi đát và đủ thể loại hài hước. Mọi người thích thì mình đăng thôi :3 #Ad5T
Mẹ mình ngàn lần khuyên mình không đến nhà bạn trai chơi khi có cỗ. =)) mặc dù khuyên thừa vì mình ếu có bạn trai nhưng mình đã khắc sâu trong lòng =))
À. Mẹ ng yêu em ghen đấy em à. Vì em khéo hơn bác ấy. Biết làm nhiều hoen bác ấy. Nhưng mà biết nhiều phải làm nhiều. Mệt đấy. Hì. Em mà chia tay thì về đội chị nhé. Chị oẻ hưng yên. Có nhìu e zai mà mc thoải mái lắm nhé
Em vẫn chưa hình dung ra cái đĩa xôi gói bằng lá sen rồi buộc túm lên đầu nó đẹp ntn ???? ai có ảnh cho t xem mới, từ bé đã bao giờ được uống fitshi đâu ??
Huhu. Chị thấy m đáng sợ vcc ra ý. Năm nhất đã về nhà ngy rồi, chị m năm 3 đây còn chưa biết yêu. P/s: Tiện thể thì m chăm chỉ vs đảm đang thế đã qua hiến pháp vs lí luận chưa ? khéo léo thế đã ninh được thầy Năm cô Hồi thầy Bảo chưa
Sự ích kỉ của phụ nữ là có thật bạn ạ, bởi vậy mới nói khéo thì cũng có nhiều loại khéo chứ không phải cứ thể hiện hết mình là tốt. Phải biết hiểu tâm lý nữa, tự dưng bt bác ấy làm tất giờ bạn vào làm được mn khen như thế, bác ấy có chút không vui là tâm lý bt mà.
hư cấu cũng vừa phải thôi mấy bạn đăng truyện, chả có bà mẹ nào bảo không thích ngyeu con trai vì nó khéo quá đâu, mà giờ smartphone thằng nào cũng cài mật khẩu hết rồi, em đọc tin nhắn bạn trai mà dễ thế thì chắc chia tay từ trước khi về ra mắt rồi em ạ.
Em có đồng ý làm em dâu chị không? Em trai chị cao 1m8, nặng 63kg, đẹp trai, nấu ăn cũng ngon, biết sửa xe máy, biết sửa cả ô tô, biết thay bóng điện, biết rửa bát, biết giặt quần áo. Khi nào chia tay thì ib cho chị để chị biết đường thu xếp, cưới luôn cũng được :)))))
:)) mình đang được đọc 1 câu chuyện hư cấu bậc nhất các cậu ạ :))) Các cậu cứ ngẫm từng chi tiết ms thấy con bé này n điêu ntn :))) Gì chứ cứ cho bà mẹ ck bị con dâu qua mặt đi. Nhưng mà, huhu, tớ thề, nghe cái giọng văn của bạn khoe khoang vs cả điêu điêu khiến t ứ tin nổi :3 Và mọi thứ cứ trùng hợp có sẵn cho bạn trổ tài đến lạ kì :)) Mình k nghĩ bác gái là dâu trưởng bao nhiêu năm mà k đủ tài để bạn vượt mặt. Vấn đề chắc nằm ở chỗ khác :) Mà nói thật, chả có bà mẹ ck nào lại bảo con mình, đứa này khéo quá đừng có yêu. Nhất là khi địa vị con dâu bà ý sau này sẽ là dâu trưởng trong nhà, càng khôn khéo càng tốt. Bạn nên nghĩ lại xem, có khi cách bạn làm cạc bạn thể hiện, cách bạn nc khiến bác ý chẳng hài lòng cũng nên. Mà chuyện hư cấu thì cần quái gì nghĩ lại.
Xàm đéo chịu đc :))) đúng là hư cấu xong bịa ra có trí tưởng tượng :))) Sv năm nhất yêu đc 2 năm từ hồi cấp 3 đứa thì ở Hưng Yên đứa thì ở Vĩnh Phúc :))) thuaaa :))) Xong làm sandwich như trong phim. Bố tổ chúng mày lừa bà mà dễ à =))))
Đ Đú Đởn thớt này ngang em :3.Nhưng khéo mồm thì chưa chắc ngang đâu.Con bé này vẫn k khéo.Đáng ra phải thỉnh thoảng hỏi "bác ơi, con làm thế này được k? Hay bác định làm gì đấy,con làm giúp" Đừng nên thể hiện hết ra thế kia.Tự nhiên mẹ ny cảm thấy mất vai trò.
Một Vĩnh Phúc một Hưng Yên yêu từ khi cấp ba đến nay em học năm nhất, cũng hơi hư cấu nhờ :))) Mà thôi bỏ qua, có thể là em khéo nấu ăn thật nhưng vấn đề là không khéo lấy lòng =)) Nói thẳng ra là cái việc khéo léo của em đc mọi người khen r mang ra so sánh vs bác gái ( lúc ăn sáng) vô tình làm bác gái quê xệ =))) Bình thường bác ấy là vua bếp quyền sinh quyền sát trong bếp hết mà giờ lại có đứa mới chân ướt chân ráo đến đã đc khen là khéo hơn thế này thế nọ :))) giống kiểu nhân viên giỏi hơn sếp thì dễ bị sếp đì thôi :))) Thế mới có câu người khôn là người biết giả ngu đúng chỗ :))))) Dù sao thì tôi vẫn thấy cái confession này hơi hư cấu các ông ợ :))))
Thấy hơi vô lý=)))) đâu ra mà lắm trugf hợp thế hết sanwich sữa tươi đến nước dừa r lá sen=)))) chắc bạn í đang làm đề bài" hãy tưởng tượng một ngày e làm cô tấm "=)))