Bình luận

Đã là con giáp thứ 13 lại tỏ vẻ thanh cao nào là không cướp rồi có lỗi. :v có lỗi thì xin nghỉ rồi cắt liên lạc đi. Sắp phá tan nhà ngta lại còn tìm sự đồng cảm ở ngkhac nữa. Diễn thế đủ r, hạ màn thôi
Dù ko muốn làm tổn thương em nhưng chị phải tát một phát cho e tỉnh. E nghĩ những ng đàn ôg giàu có và thành đạt họ ko biết cách làm cho e nghĩ rằng họ yêu thương em thật sự à. Tỉnh giấc mộng đi cô gái trẻ ạ. A ta như vậy vs e được thì cũng làm điều ấy với trăm ngàn cô thực tập sinh khác r. Yêu là ko sai nhưng yêu ck người khác thì ko gọi là khờ khạo mà gọi là ngu dốt. Đàn ông trên 30t rồi thì ko còn là những chàng trai vụng dại nữa đâu mà là cáo cả e ạ. Mong e sớm tỉnh ngộ.
Mình tưởng câu cuối đại loại sẽ là em nghĩ mình nên dừng lại ở đây. Bạn ơi, rốt cuộc chỉ là dừng lại ở câu xin lỗi, vậy thôi mà sao dùng nhiều tìm ngữ hoa mỹ thế bạn. Lại còn gửi anh. Đối với mình, người như bạn mười kiếp sau vẫn không trả hết tội. Vậy nên đừng tỏ ra đáng thương nữa. Bạn ích kỉ lắm, tâm hồn bạn cũng độc ác lắm.
Chỉ là những rung động đầu đời vô cùng non nớt. Dừng lại càng sớm ngày nào thì càng tốt cho bạn ngày ấy. Bạn cũng đủ thông minh để hiểu rằng anh ấy ( chú ấy ) k bao giờ buông bỏ gia đình để chọn bạn đâu. Vậy thì sao phải liều mình hy sinh cho 1 mối quan hệ k có kết quả tốt đẹp cho bản thân. Người chịu thiệt chỉ có bạn thôi, anh ấy k mất gì cả. Chỉ là bạn chưa tìm đc người đàn ông thích hợp dành vho bạn thôi. Hy vọn bạn có 1 lựa chọn đúng. Cố lên cô gái
Cái này là vừa ăn cướp vừa la làng, bạn tâm sự muốn mọi người cho bạn ý kiến nhưng thật ra trong lòng bạn đã có câu trả lời rồi, thử đặt bạn vào người vợ kia thì bạn sẽ ra sao đây?
Mẹ bố nó, thời buổi này bọn bồ nhí cũng tỏ vẻ văn thơ lông lá gớm! Muốn thằng đó quay về với vợ thì nói thẳng với nó đi, đăng cfs làm clone gì không biết :v :v
Bố con điên. Mình chấp nhận... k lấy ck và là mẹ đơn thân.. bla.. bla... tóm lại là éo có quyền gì mà chấp nhận. Hỏi xem ng vk đc cả đạo lý và pháp lý có chập nhận hay k thì mới tới lượt nh con cướp ck lên tiếng.
Cầu cho e có 1 ngày sẽ được đặt vào vị trí của vk anh ấy bây giờ, để em hiểu nó đau như thế nào. Nói thì hay lắm, thánh thiện, cao thượng lắm, nhưng con ng hơn con vật là ở cái lý trí ấy. Đừng đem tình yêu ra nguỵ biện cho sự tham lam ham muốn của bản thân. Thằng đấy nó cũng chỉ là muốn đổi gió, chứ yêu đương cái nỗi gì. Nếu yêu nó đã biết nghĩ cho tương lai e, đơn giản chỉ là lợi dụng thôi e ak. Cứ sống rồi ngẫm xem có đúng k.
Một thằng đàn ông 39t tuổi, 1 vợ, 2 con rồi. Đâu phải là cái thằng 21 hay 22t đâu mà giờ này còn yêu đương lãng xẹt hay chân thành gì. Nói xin lỗi với bạn đó chứ là thằng đàn ông tồi tệ đối với gia đình, là thằng chăn rau sành sỏi đối với các em còn trẻ nhỏ dại. Hãy tỉnh con mẹ táo nhé, chứ k đến lúc bạn bị đánh ghen hay là bị chăn rau xong rồi đá thì khổ. Hắn chỉ lợi dụng rồi lên giường với bạn thôi. Đừng phá vỡ hạnh phúc gđ nhà người ta nữa. Hãy đặt vào trường hợp con cái, vợ của hắn biết chuyện này rồi bạn sẽ ra sao. Qua rồi cái tuổi mơ mộng hắn sẽ li dị vợ rồi sẽ cưới bạn rồi. Chỉ là rau trong đống rau của hắn chăn mà thôi. Nhớ nhé
E ms 21t thôi và lại là tình đầu thì e chưa thật sự đủ chín để phân biệt dc thế nào là ty thật sự đâu, rung động đầu nó chỉ đẹp, chỉ để ngắm mà thôi e ạ. Ty chỉ đẹp khi e đã trải qua sóng gió và phải biết gắn ty đi cùng lý trí. Bây h e còn trẻ, nếu lúc nào cảm thấy phân vân thì tốt nhất hãy sống theo lý trí trước đi đã. Chúc e may mắn và đừng tạo cơ hội cho a kia ngoại tình nhé, k thì mang tiếng đàn ông bọn a lắm :))
Đạo đức giả. Phá hoại gia đình người khác. Có ngày ăn acid thì bảo xui. Trình độ đại học có suy nghĩ rồi mà sao giống mấy đứa thất học quá. Biết sai cứ lao đầu vào.
Đừng nghe "..." kể chuyện :)))) b ích kỉ & bị danh lợi làm mờ mắt rồi, miệng b nói ko dám phá vỡ gd, là vì b muốn nhưng biết chắc là ko phá được! B bảo ng đàn ông đó rất yêu gia đình mình, vậy vì sao còn cặp kè với b? Muốn làm single mom ư? B chả nghĩ gì cho đứa con của b cả! B ích kỷ & ngu ngốc trên mọi phương diện! Đọc tới đâu nóng máu tới đó!
Bạn có nói hoa mỹ đến mức nào thì vẫn là kẻ thứ ba chen chân vào nhà người khác thôi :)))) Đừng làm ra vẻ đáng thương nữa bạn. Biết sai thì sửa và bỏ mẹ đi chứ còn như thế này thì hình như là chưa biết đâu :))
Tình cảm vốn là thứ mà bạn chẳng thể điều khiển được. Nhưng lựa chọn đối mặt như thế nào với tình cảm đó là do bạn. Bạn hèn hạ, độc ác và thật ích kỉ. Bạn chỉ biết đến đau khổ, dằn vặt của chính mình thôi. Bạn có bao giờ nghĩ rằng, nếu như chị vợ kia biết được chồng mình như thế, chị ấy sẽ đau khổ như thế nào khi biết được người chồng bao năm chung sống đang tâm phản bội, và gia đình của họ có thể sẽ tan vỡ chỉ vì bạn. Tôi xin bạn, làm ơn từ bỏ anh ta đi. Người ta bảo đau ngắn hơn đau dài, có thể rồi đây bạn sẽ đau khổ thật nhiều, nhưng khi vượt qua được bạn sẽ thấy thứ tình cảm sai trái này đã thật ngu ngốc biết bao nhiêu. Ngoài kia còn nhiều người như vậy, đừng độc ác phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác.
Chăn rau sạch thằng nào chẳng tỏ ra chân thành =)) mà con giáp thứ 13 như e vẫn non và xanh lắm =))) non và xanh mà đã muốn làm con giáp thứ 13 thì cẩn thận có ngày bị đánh quy video sml nha =)))))
" mình cũng đã nói rõ quan điểm của mình rằng, mình không muốn và cũng không dám phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác", nhưng rồi " mình chấp nhận yêu, k cần danh phận" và rồi " mình vẫn ngày ngày nghĩ, liệu anh ấy có bỏ vợ và con để cưới mình không, mình sực tỉnh vì đời nào anh ấy từ bỏ gia đình" và " hay là mình sinh con cho anh ấy để mãi mãi ràng buộc anh ấy" . MÌNH À, MÌNH THAM LAM LẮM, CHẲNG QUA MÌNH K THAY THẾ NỔI NGƯỜI VỢ KIA MÌNH MỚI NGHĨ VẬY THÔI, CHỨ Có CON RỒI, MÌNH SẼ LẠI LỒNG LỘN LÊN CHIẾM ĐOẠT CK NGƯỜI TA LÀM CỦA RIÊNG THÔI. khuyên em chân thành: give up! cái gì cũng có nhân quả, đừng để con em sau này nhận quả báo thay mẹ nó!
Nghe cmt của mn chỉ trích ẻm nặng nề quá!! Thôi thì a cũng chỉ khuyên e tỉnh mộng lại đê. Đừng nghĩ sống đơn thân gà mái nuôi con và ôm cái tình yêu hão huyền đó ở cái xã hội này bây h!!! E còn non nớt lắm, cũng ko cần phải ngoại tình còn khóc mù sa mưa, nghe như vẻ e là khuôn mặt đáng thương vậy.
Tôi chờ mãi mà không thấy ai chửi nó sml đi cứ nói nhẹ nhàng vậy. Đọc mấy dòng đầu đã điên tiết rồi lại thêm mấy câu cuối nữa tức ói máu luôn. Giờ phò cũng đầy tư cách. Khinh cho có ăn học đầy đủ ?
Kiểu gì cũng có b nghĩ ty ko có lỗi, lỗi tại abc xyz cho xem. Tất cả chỉ là ngụy biện mà thôi. Con gái có 1 cái rất lạ là rất hay lấy tình yêu ra để tự lừa dối chính bản thân mình. Chị gái có thể yếu lòng, có thể yêu đơn phương, nhưng 1 người đàn ông đã 39t trưởng thành có gia đình và sự nghiệp thì ko. Chị gái hãy tỉnh táo và suy nghĩ lại đi.
Khs, mình thấy bạn giả tạo lắm :))) Cướp ck là cướp ck, thế quái nào n lại lên ái level sau anh là chị ấy, sau chị ấy là em :))) Nói thật lòng, anh ý coi bạn là cái gì, bạn làm sao mà cảm nhận đc bằng cái trái tim mù quáng lấp hết cả nếp nhăn não kia đc :))) Bạn k muốn từ bỏ anh ta vì anh ta là phó tổng giám đốc, vẻ ngoài trưởng thành, lãnh đạm :))) nói thật, bạn đang tự dối lòng là bạn vì ty nên k dám bỏ anh ấy thôi bạn ạ :))) Con cả anh ý kém bạn hơn 10 tuổi. N gọi bạn bằng chị đấy :)) còn anh ý, nói đúng tầm đáng tuổi để bạn gọi bằng chú rồi. Bạn biết mình tồi tệ, nhưng bạn vẫn làm, vậy bạn còn tệ hơn cả cái loại tồi tệ kia ấy cái lũ ấy n tắc não nó k hiểu cướp chồng là khốn nạn. Đằng này, bạn biết là bồn cầu rồi mà vẫn úp mặt vào. Chả biết bạn nghĩ như thế thật k, nhưng sự thật là bạn ích kỉ, bạn bị vẻ bề ngoài và đôi ba cái quan tâm của anh ta làm mờ mắt. Bạn hiểu rõ anh ta k bao giờ bỏ vợ để đến vs bạn, thưa bạn, vì anh ấy k coi bạn ra gì, chỉ coi bạn là 1 thứ con gái hẹn hò qua đường cho hồi xuân, cho bớt căng thẳng thôi. Thật sự thấy bạn vừa ích kỉ vừa giả tạo, giả tạo vs chính bản thân mình luôn!
Trong giới của mình thì những ng như bạn đc gọi là rau đấy = ))) mìn tin sau lần này bạn sẽ trưởng thành lên và nhận ra đéo có cái t.y nào là ko thể buông tay cả, cho nên cái gì khó quá, mất đạo đức thì cho qua đi bạn ạ, buồn cũng 1 t.g thôi, còn thg đó thì nó cũng kiếm 1 con rau khác thôi, mà cũng có thể bà vk cũng biết sự tồn tại của bạn đấy, chỉ có điều bả cũng biết ck chỉ chơi bời nên ko ra mặt thôi
"Kẻ thứ ba k có lý lẽ, chỉ có ngụy biện. Nếu đã biết uyên ương có đôi thì nên dằn lòng lại. E căm ghét kẻ nuôi thèm muốn với hoa có chủ, cố ý để tình cảm phình nở, rồi cuối cùng đổ tội cho tình yêu rằng k thể tự chủ nên mới dành giật. Ở đời, giật đồ ngoài đường thì bị đuổi đánh, bị gô vào đồn công an. Giật công sức lao động thì bị thưa ra tòa. Nhưng cố ý giật tình yêu, một trong những quà tặng vô giá của cuộc sống, thì vẫn có kẻ trơ trẽn nhơn nhơn được. Cũng thật kỳ lạ..." ~Trích Cố chấp yêu - Ploy Ngọc Bích~ ???
Bạn nói rằng người đàn ông đó có đạo đức ư, đạo đức ở đâu khi đã có gia đình lại còn mèo mả gà đồng với bạn khiến bạn phải khó xử đến như vậy, đọc xong thấy khinh khinh cả 2 người và cảm thấy tội nghiệp cho vợ của ông đó vì có 1 người chồng như vậy.
Nói chung mục đích của bạn là làm phu nhân phó TGĐ có tài, có chí, có nguyên một bầu trời đạo đức y như bạn chứ gì. Tặng bạn một câu thôi. Làm kỹ nữ mà còn muốn lập đền thờ
Đọc từ đầu đến cuối những tưởng kết thúc là e chấp nhận buông bỏ! Dù có thế nào, dù biết là sai khi làm người thứ 3 thì chẳng ai có thể tha thứ cho sự ích kỉ đó của e. Sớm muộn gì cái kim cũng đc đưa ra ánh sáng mà thôi. Còn sớm còn quay đầu đc. Kẻ thứ 3. Ngy cũ của ngy. Là những thứ vô cùng hãm..... và đặc biệt là sự phản bội của thằng đàn ông thì nó là cực cực cực cực hãm l...
Em tưởng em cao thượng vì k cần danh phận...v.v..? E tưởng em yếu đuối khi k có chú kia? Thật sự là em quá ích kỷ, quá ác độc khi đây là hành động cướp chồng người khác. Em có nghĩ tới chị vợ kia và 2 đứa con và hơn nữa là cả 1 gia đình có thể tan vỡ chỉ vì em? Em quá sai khi biết a kia có ý vs mình mà e vẫn tiếp tục. Đúng! Tình yêu k có lỗi nhưng lỗi là yêu người đã có gia đình. Em vì cái gì mà mờ mắt rồi?
Thế mới nói, con gái thời sinh viên nên yêu, vài lần vào cho dạn dày cuộc đời. Để mà biết cầm lên biết đặt xuống. Kể ra nếu mà cái cô vợ trong câu chuyện nó tác oai tác quái ghê gớm khôn cùng thì ừ thôi a sếp kia chán chường buông bỏ còn được. Đằng này ngta có tội tình gì? Trong hôn nhân, t.y chỉ là thứ yếu, trách nhiệm mới là quan trọng nhất. Một kẻ vô trách nhiệm với gia đình, chắc chắn chẳng ra gì. Còn bạn nữ, bạn cứ vin vào 2 chữ t.y để làm đau khổ người khác? Bạn không chỉ có lỗi, bạn không chỉ sai, bạn là con khốn bạn ạ. Mình nói thẳng luôn ấy, 1 con khôn ích kỉ. Vì nếu bạn không cho a ta cơ hội, a ta đã chẳng đến với bạn. Bạn chỉ cố gắng lấp liếm sự khốn nạn bằng 2 chữ tình yêu. Tình yêu nó lớn hơn thế bạn ạ, đừng vấy bẩn nó.
Xét về tuổi tác thì e gái còn bồng bột lắm, e đừng nghĩ tình yêu giữa một ng có gd có vk và 2 con với e là chân thật. Nếu ng đàn ông ấy thật sự hoàn hảo như e nói thì họ sẽ k bao giờ phản bội vk con đâu. E hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của chị vk a ấy để cảm nhận dc nổi đau. A ấy thăng tiến và thành công như hôm nay chị nghĩ ng vk a ấy luôn đứng sau lưng và làm động lực cho a. Vậy mà a ấy nở đối xữ với vk con như vậy thì e một ng mới quen rùi a ấy cũng làm e đau khổ mà thôi. Tốt nhất e nên chuyển chổ làm và đừng liên lạc với a ấy nữa. E còn trẻ tương lai đang phía trước đừng dại dột.
Nhảm. Mie chơ đùa. 21 tuổi mà nó làm như nó già đời, sành sỏi lắm. Làm ơn đi. Đàn ông có vợ đi ngoại tình không thằng nào không bảo anh yêu em thật lòng, vợ anh bla bla. Nhưng xin lỗi đời đi. Nó chả bao giờ bỏ vợ con mà theo mình đâu. Còn trẻ, bỏ cái tư tưởng đó đi. Đời còn dài, trai còn nhiều. Ra đời đi em à! Mắc mệt mấy em trẻ này quá đi thôi.