Bình luận

~~! nhờ ăn bả mà em đc đưa đi ăn đi chơi suốt mà,đểu lắm đâu, giờ có con nào cho anh ăn bả đểu như vậy anh cũng hóa Vàng để đớp bả ~~!
Ba tháng sau nó quăng cho em cái bản hợp đồng yêu giả!!! Á à thì ra là nó thích thằng kia, muốn e đồng ý làm ny nó để che mắt thiên hạ, hợp đồng quy định rằng chỉ cần một tuần đi xem phim vs nó một lần, thế là tháng đc 10 củ!!! Nó nghĩ e cần vật chất như vậy sao??? Thôi đc r, dù sao bà cũng là ng rộng lượng!!! Yêu giả thì yêu giả, mình chả thiệt gì cả hâhhaha
Thuyết âm mưu, có khi cậu bạn mà bạn ấy thích đang âm thầm thích bạn, nên bạn ấy ms thả bả đểu cho bạn nhằm chia uyên rẻ thuý, và khi thành công, bạn đã thành công tác thành cho một chuyện tình dammei rồi đấy, đừng buồnnnnnnnn :))))
Kinh nghiệm rút ra ở đây là mấy thằng đẹp trai, nhà có điều kiện, học giỏi thì 1 là đào hoa lăng nhăng, 2 là bêđê. Nói chung là vào loại nào thì con gái cũng ko thể yêu đc. Nhân đây chủ thớt cho mình hỏi cậu b trai k58 kia giờ ra sao rồi ấy nhỉ? Đã tìm đc nữa kia của mình chưa thế?? :v
Em à đọc song a thấy cảm thông sâu sắc với em. Cuộc đời thật là trớ trêu như trêu đùa với e vậy. Yên tâm đi có anh ở đây rồi, a gt a trai thẳng nhà ngay sát cầu long biên, nhiệt tình vui vẻ biết quan tâm đến người khác nhé. Thôi a mạnh dạn đi thẳng vào vấn đề ..........bao giờ e nhảy cầu long biên thỳ cho a xin đôi dép nhé, a buôn ve chai
Tôi bảo thớt nhá :v thính hay bả thì kemeno :v k làm ny cũng đc , nó tốt thế cơ mà ??? ăn nhiêth tình, quẩy hết mình ( nó trả ) ok ???
"Tuần phải 4-5 ngày là đi ăn với nhau rồi, có khi ngày 2 bữa luôn" =>>> ngu chưa, cái mồm làm tội cái thân, sướng cái mỏ cho đẫy vào, chừa nhé :v (j4f)
con trai chúng nó yêu nhau hết rồi .... các bạn gái cứ thấy thằng nào đẹp trai , nhà đk, học giỏi lại còn quan tâm nữa thì đúng là chị em rồi
"Nó thì cũng đẹp trai, nhà có điều kiện, học giỏi. Thế thì con nào chả thích". Bạn nói sai rồi nhé, thực ra là con trai bọn tớ cũng thích :)))
Ơ tưởng nữ chính ngôn tình sau chớp mắt cái lại làm nền cho đam mỹ thế này. Mà thằng kia đi vòng vèo quá thể đáng, chỉ cần xách dầu ăn đến và chiếm lấy tên kia, xong. Thả thính tốn kém, mất thời gian.