Bình luận

Cần lắm những câu chuyện trải đời khi đi làm, khi vấp ngã khi đứng lên, khi thất bại khi thành công của họ... Để những thanh niên trẻ bớt mơ mộng xa rời thực tế.
Đứng lên bằng đôi chân, cho mọi người thấy không phải cứ con trai mới có thể lm ông này ông nọ, cho những người khinh thường ba mẹ mình vì nhà mình nghèo thấy được tôi sẽ làm được gì, không phải cứ con gái là phải dựa dẫn, kiếm một tấm chồng r an phận, gạt bỏ mọi suy nghĩ về con gái là phải yếu đuối, con gái k cần học nhiều vì học nhiều k ai lấy r lấy chồng ôm con.... Con trai làm được gì thì phái nữ chúng tôi cũng sẽ làm được , thậm chí còn tốt hơn...
động lức của tôi là 1 gian nhà 3 gian 2 trái theo lối truyền thống đồng bằng bắc bộ + 1 vườn cây ăn quả + 1 cái ao nhỏ nhỏ tầm 3 đến 5 sào mặt nước + 1 hoặc 2 con bò + đàn gà dăm ba sào ruộng 1 người vợ 2 đứa con đấy động lực và cũng là ước mơ của tôi đấy cứ nghĩ cảnh chiều tà cho cá cho gà cho bò ăn song ngồi uống nước chơi với con hay vào bếp nấu cơm với vợ là thấy vui rồi con người nhà nông nên chỉ mơ ước nhỏ vậy thôi
Nghe cái câu qua trung quốc ôm mấy hàng lặt vặt..... là thấy ko thiện cảm rồi. Nhiều người như vậy nên h việt hàm chả còn hàng j của việt nam.
Kéo xuống dưới tìm câu chốt "rồi 1 ngày nhà mịn xẩy ra chuyện... Bố mình để lại cho mình 20 tỷ " cơ mà không có hơi tiếc ??
Động lực của tui ư. Vì đứa em gái mắc bệnh suy tủy xương h ở viện huyết học, vì một ng phải chăm sóc e mà ko thể đi làm --> thất nghiệp. Vừa đi làm vừa bán online, ko biết mai này ra sao chứ vận mệnh nghe nó bi hài lắm. Ông anh gặp vận thế tui cũng mừng thay cho ông anh, gắng kiếm vk tốt đẻ con ngoan nữa là viên mãn!!!
cứ tưởng neu cfs chỉ có các anh chị em khoe gấu , kể chuyện chia tay ny , chuyện nữ công gia chánh , hay mới đây là chuyện anh chàng tốt bụng và chiếc dây áo lót ... thì giờ là đến câu chuyện 1 tay làm nên sự nghiệp từ việc bị sếp chửi .:V
Ngày xưa hồi mới ra trường bạn bè nó chê bai mình lười không có chí tiến thủ chúng nó còn nói cái loại mày mãi ko khá lên được đâu. Nhưng chỉ 3 năm sau tất cả những thằng ngày xưa dám cười vào mặt mình đều phải hối hận và tự hỏi ........tại sao chúng nó lại ko theo nghề thầy bói sớm hơn :))
Bài viết quá hay, truyền cảm hứng, ngày mai e sẽ cầm cái xô vữa úp vào đầu thằng quản đốc cho nó đỡ hành mình :v
Những người sếp cao cả. Họ đóng vai người xấu. Chửi bới xúc phạm và đánh mất nhân viên, để nhân viên của họ cay cú tự ái rồi cố gắng để thành công. Ahihi. Giống như mấy chị chê người yêu không có gì rồi đi yêu người khác, đến khi anh này cay cú do bị bỏ mới cố gắng làm giàu rồi viết cfs vậy. :)) Yeah, và xã hội thật sự cần những người như vậy. :)))
Động lực của em chính là những tờ polyme in hình Bác Hồ chật ví,những chuyến đi du lịch,hay ăn rất nhiều món ăn mà mình thích.Tôi dám chắc anh zai này chưa có ny đâu,các chị em đâu xông lên làm thịt anh ý đi kìa,chỉ việc làm bà chủ và ngồi đếm tiền,ôi tôi là con gái thì tốt nhỉ :))
chót kể về sự nghiệp thì kể luôn về gia đình đại loại là có ny hay chưa, gia đình như nào , sơ qua về bản thân ( ngoại hình , mặt mũi, thích người ra sao ) để chị em trong page còn biết mà xin face chứ anh :)))
Đáng nhẽ ra ông chỉ đề cập là có đủ điều kiện thôi, đâu cần phải đề cập đến chung cư, xe pkl, oto đâu. Trong kịch bản tôi đâu có viết thế, ông diễn thế này lộ hết kịch bản rồi. Cắt. Trả tiền cát-xê
Tôi cũng có ước mơ 25 tuổi có 1 cái ô tô Và giờ 23 tôi đã đi được 1 nửa rồi Tôi có 1 cái ô ?
Hiện tại k có gì trong tay nhưng đã , đang và sẽ cố gắng đến chết chỉ muốn cho những con ng từng coi thường mình, từng chê bai và từng k có niềm tin vào mình thấy họ đã sai :)))
Tôi luôn tâm niệm, phải cố gắng dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, và vì vậy dù đói hay no hàng ngày tôi vẫn mua sổ xố viettlot một cách đều đặn, đó là động lực.
Mỗi lần đánh rắm thì lại có một lực đẩy tiến về phía trước,động lực của em đó ????