Bình luận

Mình là đàn ông và mình thấy cần, không cần quá giỏi chỉ cần đủ để giữ hp gia đình. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, các cụ đã nói thì cấm có sai.
Thời buổi này tốt nhất nên FA, vì dạo này thấy toàn lí do chia tay rất củ chuối :v, yêu nhau mấy năm chỉ vi cái rắm , uống nhiều nước, ăn xôi xéo, hôi chân, k bik gọt dứa bla bla mà phải chia tay :3
Gặp mẹ chồng dễ tính thì thế nào cũng ổn thôi. Chứ gặp phải người khó tính, ừ thì biết ý cái gì không biết thì nhỏ nhẹ hỏi mẹ hướng dẫn cho, ấy thế mà có khi đến nói thầm, tôi xin nhắc lại là nói thầm với mẹ ck thôi nhá, bà ý lại nghĩ "sao nó lại phải nói thầm với mình, hay là nó hỏi đểu .-." . thôi nói tóm lại là cũng chẳng có gì để tóm lại, nên là các bạn cứ lựa gió mà bẻ măng thôi. Good luck
Em ơi rau củ quả chưa chắc đã lành. Nhiều chất bảo quản là đằng khác. Còn đậu nành là thực phẩm nhóm biến đổi gen. Rất nguy hiểm cho sức khỏe em nhé! Em nên khuyên mọi người tự sản tự tiêu :-))
Chưa nói trước dc điều gì đâu em. Đời còn dài. Hãy cứ im lặng tận hưởng sự may mắn của ngày hôm nay đi, việc ăn cái gì đánh rắm ra sao ngừoi khác tự xử lí dc.
Đến mình là con trai cũng nghĩ cần phải bjk nấu ăn nữa là... Mà nghĩ ngày trước từ lúc học cấp 2 đã bị bắt phải phụ nấu rồi, lúc nào cũng nghe câu quen thuộc: " sau này lấy vk về, vk m mà đẻ thì còn biết nấu cho vk nó ăn, chứ mua cơm hộp nó lại ném cho vào mặt". Đấy chỉ vì cái cô vk ko thấy hình, bắt ko thấy dáng mà phải tập tành bếp núc mấy năm giời đến h vẫn chưa tìm ra cô ấy đâu để mà nấu?? Nên là các ông cũng tập dần đi, gặp phải lúc đấy lại đúng cô vk kén ăn bắt tự nấu lại kêu giời!!! Còn mấy bạn nữ tốt nhất nên biết nấu ăn thông dụng, chứ ko thì nhiều chuyện ko tên lắm!!
*sub thơ* Con gái quá đảm?- Không cần Quan trọng là biết ân cần hỏi han Học mấy món mẹ chồng làm Kiểu hỏi khéo léo, than than lấy lòng :)))) Nói chung cũng tuỳ mẹ chồng Tuy nhiên may mắn thì không nói gì Rồi sẽ rủ rỉ rù rì Dạy cho các món phòng khi mình cần Mẹ gấu thớt rất quan tâm Lại còn hiện đại nên không thấy phiền Nói chung cứ khéo ổn liền Kiểu như thớt ấy, có duyên- thắng rồi ;) P/s: thớt khéo đấy, còn kiểu hỏi nhà mình hay ăn ntn để cháu học nấu nữa thì toẹt vời rồi :*
Thôi đê chị đừng có bốc phét,tôi cũng biết nấu ăn,rửa bát,ngày uống 2 lít nước và rất thích ăn thịt,sao vẫn ko có em nào rước.đừng tưởng bạn có ny nên nghĩ mình nói cái gì cũng đúng,tôi khẳng định là sai bét,đúng thì bọn Fa đã chả đông như bây giờ =)))
Đỏ thôi, đen quên đi. Đứa nào áp dụng có khi lại ntn. - Bác ơi cháu đc bố mẹ chiều nên chỉ cắm đầu vào học - vậy ag (ngạc nhiên). Vậy cháu học tốt ko - Dạ, dốt :))))) - Vậy là cháu chả đc cái nc m... gì rồi ha :))))))