Bình luận

Chốt lại một câu là #baolauchiatay để ae còn tổng hợp những lí do chia tay của NEU cfs nào ????
hay lắm, 1 cfs hai mục đích: khoe xinh gái nhìu anh tán và có người eo soái cmn ca lại còn yêu mình vđ. :))) bao giờ sách này xuất bản thớt?
Gì chứ đọc thấy soái ca, đẹp trai, học giỏi, con nhà kinh doanh có tiếng lại hiền lành tốt bụng, nhất là tập gym nữa là anh đây cũng muốn nhổ hoa cướp chậu rồi đấy. Em ko chịu được thì chia tay đi nhé, có hàng trăm thằng sẵn sàng thay em để mang hạnh phúc đến cho lão kia nhé =)))))
Tóm tắt : Mình xinh ắn có nhiều người theo đuổi. Có ông này soái ca, đẹp trai 6 múi. Học giỏi, thích gym, game, và cả gia đình đẹp xinh đẹp cả. Nhưng hay ghen. Hết.
Ghen mà còn ngại thể hiện, không nói gì, buồn một mình... :)) Đàn ông mà không nói thẳng thắn mà cứ thích nói kiểu bóng gió này kia. Em nên suy nghĩ lại nha em :))
"1 chuyện tình cảm động là dù 2 người xấu đau xấu đớn nhưng lúc nào cũng lo sợ bị người khác cướp mất." Nhưng ko sao, 2 bạn đều đẹp là được rồi???
khoan đã vội tìm cách giải quyết mà hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để gặp bác sỹ và chữa bệnh ATSM của thớt đi=)))
"Mình ngoại hình cũng xinh xắn nên có rất nhiều người theo đuổi" =))))) Sao mà tôi lại thấy có bóng dáng của Mộc Ly Tâm và kiểu hay ghen nhưng ko thừa nhận giống Tề lão đại thế nhể :v
*sub...* Có gấu như kiểu soái ca Mê game, học giỏi, con nhà kinh doanh Cái gì cũng rất là rành Cơ bụng 4 MÚI, nên anh soái rồi Thế nhưng ghen hết mức thôi Đi đâu cũng kiểu ghen người ghen ta Yên tâm đi nhé bạn à Ổng ghen như vậy chẳng qua yêu nhiều Hay là gạ ổng đừng yêu Thôi thôi, cưới nhé, nói nhiều làm chi Chán thì share địa chỉ đi Chụy em khám phá, có khi được hời :v
Hết cfs nói xấu nyc giờ lại đến chuyên mục khoe gấu ak?? Nào là người yêu mình soái ca, đẹp trai,học giỏi, con nhà giàu, ngoan ngoãn hiền lành, chỉ có học với game. Như thế rồi còn muốn thế nào nữa hả chị. Giờ thương lão ko muốn lão buồn thì đừng đi chơi mà có con trai nữa, hoặc có đi thì rủ lão đi cùng. Đơn giản vậy thôi. :v
Cứ tiếp tục hưởng thụ cái cs màu hồng đó đi.. chả mấy chốc lại chuyển màu xám tro ấy mà.. ngồi đó mà than ny soái hay ghen ???
Soái ca chỉ là anh đẹp trai, chả liên quan gì đến nhà giàu học giỏi cả -_- Như ông kia nó gọi là Cao phú soái trong truyền thuyết rồi :3 Về đọc thêm ngôn tình đi rồi hãy sáng tác tiếp :))
Sống đến 22 năm vẫn chưa thấy soái ca xuất hiện, kể cả xung quanh mình hay nơi xa xôi nào, xin link để xem có phải soái ca không nào
Đậu má đã xác định lâu dài để cưới mà còn chưa public " vì sợ ồn ào " thì em nên xem lại cái máy xay thính của em đi nhé rồi hẵng up bài ko lại bị chửi là não tôm
Chia tay ngay và luôn nhé, chủ thớt lại còn xinh nữa,khối j ktrai theo. Vậy nên đừng luyến tiếc nữa mà hãy để lại chàng soái ca ấy cho chị em chúng tớ nhá. Vạn lần đa tạ ???
Có chàng thanh niên chuẩn soái ca Đẹp trai học giỏi tiếng gần xa Hiền lành tốt bụng, chăm luyện tập Chỉ hiềm không biết hát với ca. Cậu yêu một cô nờ e u Lắm kẻ vây quanh giống kiến bu Anh này ghen lắm nhưng không nói. Giờ phải làm sao hả mấy cu? Hóng thánh thơ #Caogiatrang vào cho xin ý kiến =))
Mau mau ct đi bạn ơii,thế này ko đc đâu, ghen thế thì ko đc đâu, ct lẹ rồi qăng info him cho tớ nhé :> nhanh nào tớ đợiiiii