Bình luận

Đọc dòng đầu tiên thấy đoạn tiễn nhau. Cảm động vcc, Tôi định kể về cuộc chia ly của tôi và em. xong đọc tiếp theo thì ra là đồng tính. thôi k đọc nữa :)) dù gì thì đó cũng là một ty đúng nghĩa. haizz cố lên.
Bạn không có quyền chọn giới tính khi sinh ra nhưng có quyền sống thật với con người mình. Câu chuyện của hai bạn vẫn là một câu chuyện thật buồn, dù bạn ấy còn, hai người mãi sẽ bị định kiến của xã hội ngăn cách. Người đã đi rồi, còn sống, là còn may mắn, hãy sống thật tốt, cho cả bạn ấy nữa.
mấy bạn đọc hết câu chuyện đi rồi biết chủ thớt là nam hay nữ đừng có tay nhanh hơn não rồi cười khinh người khác. Khuyên bạn thật sự trang này không phải để tâm sự chuyện này đâu vài người nói không kì thị chứ đang chửi sau lưng đó, bạn lên mấy trang cộng đồng LGBT đó mọi người ở đó dễ chia sẻ và đồng cảm hơn.
Rồi vào một ngày trời không nắng không mưa nào đó, sẽ có một người như ánh nắng ấm áp bước vào trái tim chị và chữa lành những vết thương. Hoặc không.
Không hiểu sao có một số ng khi biết chủ thớt les or đồng tính thì lại k đọc nữa kèm theo icon ( ?) nữa... Haiz.. Ty đồng tính thì sao chớ ... Dù sao đây cũng là một cuộc tình buồn.hy vọng ng ở lại sẽ sống tốt , vui vẻ, lạc quan ?
Tự nhiên lại nhớ đến 1 câu hát rất hay: Tại sao yêu nhau lại ko đến đc với nhau, để giờ đây 2 ta phải đớn đau. Cuộc sống lúc nào cũng vậy. Cứ ngỡ người rời bỏ ta đến cuối cùng mới biết vì yêu nên mới phải rời xa. Mọi chuyện đều có lí do của n. Một khi đã yêu thì nên nói ra,lấy hết can đảm để nói ra. Vì thà đau 1 lần còn hơn hối hận mãi về sau.
Em cứ tưởng những câu truyện như thế này chỉ diễn ra trong phim :((((. Tình yêu là thứ kì lạ chị nhỉ? Vào một ngày chẳng báo trước họ bước vào tim ta, vào một ngày ko nói trước họ lại mãi mãi rời xa. Em tin rằng ng con gái chị yêu hẳn cũng mong chị hạnh phúc. Vậy nên, hãy đợi một ngày nắng đẹp, một ng bước vào cuộc đời chị nhé ! Tình yêu ko phân định đúng sai, thế nên cứ yêu mà chẳng cần lí do
Chả biết mình đã biết đến neu cfs từ bao giờ, chỉ biết rằng neu đã lấy đi của mình rất nhiều nước mắt. Kh có nỗi đau nào đau hơn nỗi đau của người ở lại nhìn người mình yêu ra đi mãi mãi. Xã hội vẫn nhiều ng kì thị giới tính thứ 3 quá, nhưng chị hãy mạnh mẽ lên chị nhé, e nghĩ bạn kia k muốn nhìn thấy chị ở lại đau buồn mãi đâu.
Có những người chỉ bên ta một đoạn cuộc đời nhưng khiến ta không thể nào quên. Tình đó không trọn vẹn. Nếu ngày đó ngỏ lời, ở lại bên nhau có chắc tình sẽ lâu dài không? Không chắc. Nên đừng hoài niệm tại sao không làm thế này thế kia. Chỉ cần nhớ lại những điều tuyệt vời đã có với người ấy thôi. Dù thế nào đi nữa thì đc vui vẻ bên người mình yêu từng ngày đã là quá đủ rồi.