Bình luận

Giống mình và anh ny minh lắm. Mình cũng nói câu y hệt bạn nữ nói. Rồi sẽ có ngày bạn sẽ phải cực kỳ hối hận vì khi đó bạn đã đối xử với cô ấy như thế. Hai năm khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để chứng tỏ cô ấy yêu bạn như thế nào, chịu đựng để giữ ty của hai đứa ra sao. Cô ấy bảo vệ nó còn bạn lại là người phá vỡ nó. Bạn chắc không thể hiểu được cái cảm giác cô ấy thất vọng như thế nào đậu. Rồi sau bạn sẽ hiểu cô ấy đã hi sinh nhiều thứ vì để bên bạn ntn !!!
Có tai nạn thật không hay lại chém thế ông bạn :)) Dạo này cứ có gái trẻ tai nạn cái là bọn bết.vn nó đăng lên ngay ???
-_- hẹn v ny trước xong bạn rủ nhậu đột xuất. Bỏ ny lại đi nhậu -_- thôi tôi quỳ -_- quỳ xuống lạy đủ 3 lạy
Mở đầu là hiện ny mình năm cuối đh,cuối lại chết đc 2năm . nhỏ hơn 3 tuổi thì năm nay phải 22 tuổi ,22tuổi thì giờ mới năm 3đh ,mà lại chết dc 2 năm rồi. Đù máaaa bịa quài mài=))))
Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.Hi vọng rằng bạn sẽ ko quên sai lầm của mình để nó ko lặp lại trong tương lai
Thế éo nào mà trên bảo 25t, ng yêu năm cuối. Cuối lại bảo chuyện xảy ra cách đây 2 năm. Vậy khi đó bạn 23t, ng yêu bạn 19t thì chuyện the end. Wtf???
Mình thấy khi đã xác định dừng lại bên đời cùng nhau thì hãy nên yêu chân thành, yêu hết mình vượt qua tất cả. Vượt qua mọi sóng gió, định kiến xã hội, tôn giáo, gia đình cách trở... Không yêu thì thôi, không làm thì thôi, đừng hời hợt, đừng chỉ ghé qua, rồi khi nhìn lại mới thấy thời gian qua thật đẹp, thật đáng để mình trân trọng nó. Chứ không phải là tiếc nuối ! Mình chỉ hối hận bởi những điều mình chưa làm chứ không bao giờ hối hận những điều đã làm !
Có người từng nói với mình "người ta bảo trong quan hệ tình cảm phụ nữ phải là người tinh tế,biết cách quan tâm người mình yêu.thực tế không phải vậy,đàn ông mới chính là những người phải làm việc ấy".
Lủng củng vch, trên thì bảo bạn gái hiện đang là SV năm cuối dưới lại nói chết cách đây 2 năm!!! Định viết kịch bản cho phim Hàn thì cũng nên logic chứ!
A phải hiểu vì sao mà chị ấy lại hay lo lắng, mệt mỏi :)). Đọc từ đầu đến cuối chẳng thấy anh xứng đáng nhận được sự quan tâm từ chị ấy như thế
Thấy có mùi thuyết âm mưu. Năm nay 25t, hiện làm IT cho ... Ny hiện sv năm cuối ĐH... Quen đc 2 năm thì vụ án xảy ra. Tới giờ đã 2 năm trôi qua. Vậy hiện tại là ny học ĐH trường nào v b? Dưới âm phủ hay trên dương gian???? ???
*sub thơ* Nhớ một người mà chẳng dám ước mong Được nhung nhớ bởi tấm lòng cô nữa Bởi yêu nhau đã bao bào chữa Sai trái của mình mà chưa được sửa sai Khi yêu nhau cô ấy cứ một hai Hỏi han suốt, cứ vậy hoài khó chịu Đến khi nao bỗng thấy lòng nặng trĩu Bởi một chút tình, cô đã níu chưa xong Đã trở thành người yêu cũ như mong Ấy vậy mà lại thấy không vui nữa Mãi tới khi thấy nàng không còn dựa Nàng đã đi rồi... Đi mãi chẳng bên ta Đến bây giờ ta mới chợt xót xa Chợt biết quý những gì là quá khứ Nếu ai yêu chớ nên hờn giận thử Bởt mất đi rồi không giữ được nữa đâu.... P/s: không biết làm gì ngoài tặng a bài thơ :3
Yêu nhau mà không rõ ràng, anh ko nói chuyện trực tiếp với em, em ko hiểu anh thì chẳng thế. Chả ai đủ thông minh đến mức đọc được hết suy nghĩ của ng khác đâu. Chờ đợi ko đáng sợ, sợ nhất là ko biết chờ đến bao giờ. Đừng có lúc nào cũng ko rõ ràng, cô ấy thông minh nên mới bỏ anh mà đi học đại học năm cuối dưới âm phủ từ cách đây hai năm đấy chứ cứ dựa dẫm vào cái ng hay quên, hay kể chuyện linh tinh thiếu logic như anh chắc muôn đời nát. Dù sao cũng mong chủ thớt rút kinh nghiệm chém gió vừa đủ, đừng có chuyện gì cũng áp đặt lên người khác , và sau có đi nhậu thì cũng nhậu cùng bạn thân cùng giới nhé, nhậu cùng bạn thân khác giới là lại có thêm vài ng được học đại học năm cuối bên dưới kia đó. Good luck
Hạnh phúc kề bên không biết giữ Vụt mất rồi mới cảm thấy xót xa Đàn ông cho đáng mặt đàn ông Ăn chơi nhậu nhẹt chỉ là phù du. Phận làm con gái hay lo nghĩ Giận giận hờn hờn cũng vì thương Công việc đàn ông dẫu bận rộn Sống chậm lại dành cho vợ sự sẻ chia. Hạnh phúc đơn giản chỉ là thế Sự nghiệp tiền tài chỉ là hư vô Nắm trong tay không biết trân trọng Quá khứ rồi hối hận cũng bằng không.
Thớt có xàm thì củng viết cho có logic xí. Nam 25t bạn gái nhỏ hơn 3t HIỆN là sv năm cuối. Yêu nhau dk hai năm. TNGT mất cách đây 2 năm. Vậy khi iu nhau bạn 23t ( chưa ra trường hoặc mới ra trường lấy đâu ra mà công việc rồi giao tiếp ...) ny bạn 19t. Iu nhau 2 năm. Bạn 25 ny bạn 21. TNGT và chuyện trôi qua 2 năm rồi. Bạn fai 27 rồi. Muốn lấy nước mắt từ thiên hạ thì củng nên đầu tư chút chứ. Viết xàm rỏ ràng vậy??