Bình luận

Chị ạ,chị chưa biết nguyên cái ekip đằng sau ấy đâu Họ dụ chị vào hang đấy Tỉnh đi chị :)
Tôi nghi ngờ đây là một anti fan của seri sống chung với mẹ chồng, vì ngứa mắt với tình tiết của phim mà vẽ ra một kịch bản ngược lại. Cơ mà người ta nói đời không như phim, may hơn khôn, bạn như chuột sa chĩnh gạo rồi thì nhanh nhanh mà giục cưới đi chứ mấy Cfs trước có cả tá lý do chia tay củ chuối, cưới chồng bây h phải nhanh như cứu hỏa, để lâu là lắm chuyện nhắm.
Ước gì có 1 chàng chai và gia đình đó đối với tôi tốt như thế tôi sẽ nguyện bên anh ấy và gia đình của ảnh suốt đời :'(
E chả biết mẹ chuyện mẹ chồng nàng dâu thế nào chứ "Người phán xử max hay" ?? :"Gia đình là cái tồn tại duy nhất, những cái khác có hay không có, không quan trọng" ??
thớt nghĩ kiếm ng như thớt kể trên này mà dễ à. em đang ế rơi phao câu đấy mà có ma nào ngó đâu. chắc do chưa tìm thấy e trong trên trái đất 9 tỉ ng
Ấy chết em quên mất. Kể thiếu mất câu cuối: " em đang mơ mộng đến đoạn đó thì bị con bạn cùng phòng tát cho 1 phát vì tội ảo tưởng". Dạ em xin hết ạ.
Hihi. Phim vốn chỉ mang tính giáo dục chứ thực tế k phải mẹ chồng nào cũng vậy. Hihi. Và ngược lại thì k phải ai cũng may mắn vớ được bố, mẹ chồng tâm lý như bạn. Cuộc sống hôn nhân mà! Sẽ muôn vàn va vấp. Đủ yêu chưa đủ để cưới mà phải đủ hiểu và trưởng thành. Hihi
Chị ơi... E rất hâm mộ ty đẹp như mơ của chị... ....lại đây em tát cho phát rồi tỉnh chị nhé.! Chị mơ mà k muốn thức dậy đấy à.. ? nớp nhiu c.!
cô có biết vì sao trong phim sống chung với bố mẹ chồng lại có cô diễn viên chính làm dâu không, vì nó giống như hoàn cảnh của cô bây giờ này. chưa làm dâu hí ha hí hửng tưởng bố mẹ chồng chiều tý mà cứ như vớ phải vàng đến lúc sống chung để tôi xem có còn cười được không nào. chúc các ce kiếm được bố mẹ chồng tâm lý như trong phim.
Vậy đã là gì. Mới chỉ là bố mẹ chồng xởi lời, dễ tính, vui vẻ thôi mà. B nào mà làm con dâu mẹ mình xem, ak mà ko chỉ cần là ny mình thôi. Mình đảm bảo b được cơm bưng nước rót, ngày ăn ít nhất 3 bữa, quần áo mỗi ngày 2 đến 3 bộ, ko phải gọt lê, ko phải chuẩn bị gì cả, cứ vác người đến để mẹ mình xác nhận ko phải là con trai là đc rồi. Như vậy đã đủ kích thích các b nữ chưa?? :v
Sau cái câu " Mình thích thì mình thích thôi! " sơ qua có thể khẳng định bạn có nghe nhạc Sếp'ss. Mà sếp ở đâu? Ở Thái Bình! Thế nhà người yêu b ở đâu? Cũng ở Thái Bình! Có thể thấy mối liên hệ chặt chẽ ở đây về sự hồ hởi đó, chính là bme hắn cũng nghe nhạc Sếp'ss. 3 con người đồng cảm với nhau nên vui vẻ là đúng r.
cfs đăng 23h35 thì cứ cho là bạn gửi từ 29-4 đi, tb cách hn trung bình là 100km bạn mà về tiền hải nữa thì nó ngót nghét 3 tiếng cứ cho là đường k tắc vs lại hai bạn k bị ê mông đi nhé. về ăn đc bát cơm sữa chua mít vs cả cái áo lại mất 3 tiếng lên hn trong ngày 1 nửa hn về quê ... à mà thôi chúc thớt vui và mãi ôm cái dùi cui trong tưởng tượng =))
Ok fine =)) Hy vọng bố mẹ A Phủ cũng dễ như thế này cho Mị nhờ. :( Mị sợ cảnh " Sống chung với mẹ ck " ... À mà quên Bame Aphủ chết quên ngày luôn r =)) Làm gì còn ai.... Thế đấy... Thớt bớt ảo tưởng vẻ nên csong màu hồng đi nha ... Hãy vẽ nên cs màu hường ấy ... Mị mãi yêu =))))
Mẹ ck tương lai của tớ cũng mua áo nhân sinh nhật t, tặng dây chuyền khi bác đi công tác về, lại còn nấu ăn cho t nữa, sáng k bắt dậy sớm,còn nt tâm sự như mẹ con , nói chung là không phải phụ huynh nào cũng khó tính !!!!!
Bạn với bạn trai yêu nhau mới hơn nửa năm, đủ hiểu hết tính nhau chưa? mà là sinh viên thì cs màu hồng cũng đúng...với yêu đó mà chắc gì đã cưới.... 30 chưa phải là Tết mà. Còn nhiều cái lắm nhưng cái kết vẫn mong đôi bạn hạnh phúc
Thực ra bà ấy đang xem cách hành xử của mk ntn thôi, đừng vội mừng... vs lại yêu thì cứ yêu thôi xác định cưới nhau được dăm ba bữa ct lại lên đây mà than thì nhọc cmn lòng lắm. Ở đời cưới nhau vẫn có thể bỏ nhau thì mới yêu thôi cũng chả là gì đâu. THẾ NHÉ. Chị chúc cuộc đời của em mãi màu hường ntn nhé :p
Chị gì ơi, chị hỏi xem any của chị có em trai hay anh trai gì k =))) Thời buổi này mẹ chồng như này cần được bảo tồn gấp ?
tôi nghi ngờ confessions là của thanh niên nào viết :)) dạo này vì phim Sống chung với mẹ chồng mà các thanh niên khó kiếm bạn gái chứ gì
Mới yêu nhau chưa đc nữa năm mà tưởng lấy đc nhau à.nhìn ng ta yêu nhau dăm 7 năm đến ngày lấy rồi còn ct kia kìa.ở đó mà đọc ngôn tình đi.
Theo em thì đây là cfs của 1 anh zai nào đó vì quá sợ hãi trc sức mạnh của sống chung vs mẹ chồng, lo sợ sự ế của mình k có hồi kết nên vẽ ra cuộc gặp mặt màu hường này cho các chị gái mắc bẫy ?
Đi ngủ. Đéo bjo có chuyện lần đầu đên mà dc thế. Ăn lê ăn táo. Sữa chua mít. Khổ thân gái mơ ngủ dc ăn dãi dớt chảy thành vũng.
Đấy chưa. Làm dâu thái bình nó phải khác nhề :3 Nhân đây. Ai muốn làm rể thái bình thì liên hệ vs mình. Mình có con em gái 21tuổi rồi mà k có người yêu. =)))))
T mới đọc ngang đoạn nhà 3 tầng, rồi bố chồng vui tính là t biết thớt đang trong giấc mộng ngàn thu!!! Thức tỉnh đi thớt ạ!!! Hoặc có lẽ đây là thuyết âm mưu của anh chàng nào đó!!!!
Bỗng có tiếng nói vang lên: "mày ko dậy hả con. Con gái con đứa vừa ngủ vừa cười, lại còn chảy nước dãi thế kia à. Có dậy dọn dẹp ko hả". Tôi giật mình mới biết hóa ra chỉ là mer. (Hihi.Đùa chút thôi)