Bình luận

Xin lỗi chứ nhưng bạn ngu thật hay là trả vờ ngu đấy?? :v Nó đẹp trai à??:3 Tại chắc nhà cũng k giàu có (vay tiền suốt) cũng k có quyền lực( ng quen k có). Rốt cuộc bạn yêu nó vì cđg????????
Thớt đúng là trúng mánh đấy, nyc, em gái nuôi, hàng xóm, bạn thân... gặp đủ cả. Chưa kể thêm vụ sĩ diện hão và hay vay tiền của ny nữa. Công nhận bái phục khả năng chịu đựng của thớt =))))
:))) Khi còn y thì mù quáng lm. Khổ đến mấy cũng chịu đc. Cho đến khi vượt quá giới hạn chịu đựng thì lúc này lý trí ms thắng nổi con tim. Mà 1 khi đã k cần thì có rước kiệu đến cũng k bao giờ thèm nữa. R khi nhìn lại mọi ch đã qua ms thấy sức chịu đựng của mình thật trâu bò :)))
Thường hay nghe các cụ bảo khi chia tay thì tốt nhất đừng nên nói xấu ny. Dù gì cũng đã từng yêu nhau, dành tình cảm cho nhau đến giờ dù đã kết thúc cũng nên tôn trọng lẫn nhau. Nhưng đấy là trong trường hợp vẫn chưa dính líu gì đến tiền nong, em gái, chị gái nuôi, và ny cũ nữa. Chứ trong hoàn cành này nyc của thớt ăn cả combo rồi còn gì nữa. Lên đây chửi sml n là đúng quá rồi. :v
Anh kia vốn chẳng có tiền. Thế mà ăn diện thì không ai bằng. Tiền mua chẳng tính bằng trăm. Tủ quần tủ áo hằng năm chất đầy. Cô nàng cũng thật là hay. Chàng mà nói khéo là cho vay liền. Lại còn em gái thật phiền. Thêm ba hàng xóm luyên thuyên suốt ngày. Cô rằng chị bảo từ nay. Xin mày đừng có loay hoay tìm chàng. Nhưng mà đỉnh điểm cô nàng. Bây giờ chẳng thích lằng nhằng chia tay
Tao có 1 sự tò mò là đhs chưa chia tay . ae nào vote cho chia tay cái. :)) skill giàu thì k phải ai cũng có nhưng mà skill tiêu tiền thì đừng hỏi :))
Chưa kịp vote chia thay thì chia tay cmnr.Đáng lẽ thấy mùi là chia tay luôn rồi,để lâu quá cức trâu hóa bùn đấy thớt ạ.:v
đọc câu chuyện này xong mai nghĩ đến việc phải chạy xe ôm,tối về xách vữa nhưng k biết cô vợ tương lai có làm gì có lỗi với mình k nữa...yêu đương gì cứ chia tay suốt.