Bình luận

:)) có những con đàn bà có ném c...t vào mặt cũng ko ăn thua đâu em, tốt nhất là cứ cho thằng đàn ông của mình ăn chưởng đau vào thì may ra no nhớ. Còn loại đong đưa ong bướm thì em giải tán luôn cho đỡ nặng đít sau này em ạ. Chút nhời
Like cho chủ top. Mình cũng giống vầy đây ? khác cái là mụ kia có ny rồi mà đhs suốt ngày nt vs lão ny mình, đến lúc nó chia tay nó cũng than thở đủ các thể loại kiểu. Chỉ muốn băm vằm nó ra cho bõ tức ?
NYC tớ dắt tớ đi chơi có 1 đứa con gái là bạn của 1 đứa trong nhóm, t về sớm trước nên cno còn đưa nhau đi hát hò ôm ấp cơ , trong khi mình vẫn là ny nó. Mình còn đọc được tn là em thích anh nhưng anh đi với ny anh nên e ngại. Mình làm căng thì bảo không có gì em ghen tuông vớ vẩn. Chia tay cái chúng nó công khai đi với nhau luôn . Nên đừng có tin bố con thằng nào con nào hết các ông ạ =))
Trị liệu thì cứ thẳng thg con trai mà trị "bây giờ lồi lõm như nào. Bà nói cho mà biết, bà ko bgio mặc chung 1 cái quần x*p với con khác chứ đừng nói xài bồ chung, cái gì là của bà thì phải là của bà, không có chị gái nuôi em gái nuôi hay bạn là con gái cái qq gì hết, nuôi? thế chừng nào thịt?". Đấy, phải quán triệt tư tưởng như thế. Các bạn cứ nghe mình đi. Đến giờ mình vẫn chưa có bồ nên mình biết rõ lắm.
Đọc cfs của bạn mà buồn cười :))) E gái kia cũng vô duyên thật nhưng ny bạn từ chối thẳng thừng xem em nó còn mặt dày nhờ vả nữa k =)) xem xét ny bạn trước đi đã. Em gái với chẳng em nuôi, k huyết thống cũng để thịt thôi =)))
Nói thật k hiểu sao các bạn cứ con giáp thứ 13 các kiểu. Trách e gái kia. Sao k xem lại thằng ny bạn đi. Nó cũng muốn la liếm chứ sao? Mà 7h sáng đến 11h đêm thì xong cmnr. Mệt nghỉ rồi. Cái cốt lõi thì k nói. Cái liên quan thì chửi quá lắm :))) nói trên phương diện 1 thằng đàn ông. :))
Ờ hớ. Nào em gái,bạn thân,nyc. Đủ các thể loại ấy. Ngta có ny rồi thì biến giùm đi. La liếm cđg nữa. Đi mà thả thính mấy thằng chưa có ny ấy.
Tại sao biết có ny rồi mà vẫn nhờ vả vì nó là con giáp thứ 13,ai bảo ny bạn đẹp trai quá làm gì mà chắc con kia cũng xinh.Chứ xấu thì có chó nó giúp.Mà các ông có ny rồi cũng nên có khoảng cách vs các em gái nuôi,không mất mẹ ny đấy :))
Đ m. Kịch bản hay quá bạn iê. Khoe ny trá hình. Nào là m8, "Thư xinh" da trắng, mặt xinh :((( lắm gái theo nữa. Hay lắm. 1 vote chia tay đi ae.
Mình cũng như thớt ý. Nhưng kia là nyc của ny mình. Mịa cái thể loại ct xong thì thôi cmn đi. Lại còn em thấy chán nên nt cho anh ấy. Bla bla. Hãm k thể tả
Má thế này mà vẫn nhịn được, gặp t t chửi cho chết mẹ con đó trước rồi tới thằng bồ tính sổ sau. Trời mẹ bớt đùa đi chứ chúng mày muốn yêu nhau thì yêu mẹ đi đừng có cái kiểu dẩm dớ như thế sau lưng :)
Trách con đó lả lơi 1 thì phải trách người yêu bạn 10 vì để cho nó có cơ hội lả lơi... người thật tâm yêu bạn thì sẽ k để cho bạn phải để tâm đến những thứ làm bạn đau lòng như vậy đâu, bạn nói k thích thì sẽ k có lần thứ 2... vậy nhé, khuyên bạn nên tặng món đồ chơi đã cũ lại cho bạn gái kia, mẹ dặn là phải biết nhường đồ chơi cũ cho bạn k có đk hơn mà =)))
Người ta có ny rồi còn la liếm rồi ns cho không thèm, nói ny ngta là không biết tin tưởng, hay ghen, quyền méo j mà lên tiếng thế, ko thèm thì né luôn đi, ko muốn có ny muốn có nhiều friend zone thì biết ý mà tránh bạn trai của người khác đi chứ=))) đấy nếu là lúc mình gê gớm mình sẽ ns thẳng mặt như vậy.
Chị xem thằng ny chị có công khai mqh với chị trên mxh k, con kia có biết sự hiện diện của chị k. :))) Chứ đến lúc nó chửa ễnh ra bọn nó lại happy wedding : "cái kết hạnh phúc của cặp đôi yêu nhau 10 năm k công khai " thì lại ngồi cười :v
Ghét nhất là mấy loại cgai như thế.ny(cũ) mình cũng bt nhưng đc cái hay qtam các em thành ra cũng nhiều con như này.ở xa k nhờ vả nhưng suốt ngày nhắc nhở ăn uống,đi làm,học hành...Đã đau đầu với nyc của ny rồi lại thêm mấy thành phần cgai thế này.Ghen thì lại bảo ghen tuông mù quáng,ghen ltinh.ctay rồi nghĩ lại vẫn thấy ức
Xem lại ny bạn đi. Nó cũng muốn bắt cá nữa rồi! Đàn ông con trai mà lại lúc nào cũng làm ny ghen. T đây khi nào muốn ny ghen để dỗ dành tí thì cho ghen thôi. Còn bình thường chả con nào lại gần được Đàn ông mà ko có chính kiến. Chán
Ziệt ngay cái bọn em gái nuôi,chị nuôi,em chơi cùng,bạn thân :)))) méo có cái chuyện ngta có Ngyo rồi còn ntin đò đưa mời cafe ,ăn uống ,chuyển nhà hộ nhá.Vả vào mặt nó đi ?
Dạo này mấy con hl cành cạnh kiểu này nổi ghê nhỉ ? TThoa Nguyễnmà nói đi cũng phải nói lại, thằng con trai kia k "nhiệt tình" thì cũng chả nên chuyện. Mình làm to lên thì mang tiếng ác. Thôi thả cho anh cho ả về bên nhau cho êm chuyện. Mệt vồn
??? thiếu méo gì trai đâu mà cứ mon men la liếm trai của nta. Còn ông ny nữa. Đi làm rồi chứ có còn trai chưa 18 đâu mà không biết n thích ông. Coi như em gái. Em gái ruột còn chả ăn ai, đây là người dưng. Ny thì chả chăm, không chăm để thằng khác chăm hộ cũng được.
Gớm, người yêu bà thì hay, có người yêu rồi còn nt, giúp đỡ, galent với nó làm cl gì, đã thế người yêu lại không ghen bao giờ nữa :v. Là thằng đàn ông, có người yêu thì không nên bao giờ nên có mối quan hệ em gái nuôi, chị gái nuôi, bạn gái cực cực cực cực^n thân nhé, chửi thằng người yêu bà đấy, nó thích thì nó thả thính, người yêu bà yêu thì phải rõ ràng chứ, ghen buồn cười vc, bà đã là vợ người ta rồi à mà tạt nước với cả axit. Thật không thể tin nổi.
Chẳng hiểu do cách nói hay do thời đại con giáp 13 lên ngôi nên các bạn cứ cấm tiệt các mối quan hệ cua ny??? Chứ tôi có mấy đứa e trai chơi với nhau cũng tỉ năm rồi (nói quá tí), bt vẫn rủ đi chơi hay đưa đón chị nó các kiểu mà có sao đâu, bọn nó có ny vẫn mang đi ra mắt bà chị này bt -)) suy cho cùng cũng là mỗi ng mỗi cảnh thôi, tự nhiên lại cứ bị mang tiếng "nuôi" nhể
Phải xem lại ny bạn nữa, gái cứ bâu là giúp à, thừa hơi bao đồng à, bạn chửi con kia là đúng nhưng cũng chửi cho ny bạn tỉnh ra nữa. Chứ sau nó có cả hạm đội em gái nuôi mà con nào con nấy đều là yêu quái cả thì bạn có nhắn tin tạt nước nó cũng chẳng sợ đâu :))
Xử 1 con bé này thôi em nhé. Còn thêm con em nữa thì em nên bỏ nó đi. Kẻo sau này lấy nó về em còn khổ nữa với loại đàn ông ko có chính kiến. Cứ gặp lần nữa em hãy bảo: A mà là đàn bà thì chắc anh chửa hết trứng ấy nhỉ???
Like. Rất cứng :)) có ny rồi thì k có em gái nuôi hay con gái nuôi j hết nhá. Nuôi đc nó ngày nào mà bày đặt vớ vẩn :)) Tín Nguyễn a nghe chưa???
Nếu Anh ngừơi yêu chị cứng thì nó có dẹo mấy cũng làm đc gì=)) Mà thắc mắc sao mấy đứa dẹo dẹo hay đựơc các bác giúp đỡ nhịêt tình thế nhĩ. Mình mà kẹt lắm nhờ tụi bạn, nó thế nào cũng kêu m k bíêt book Grap hã =))))) Chắc tại nhỏ đó đẹp
Lỗi là ở bạn trai bạn ấy, có chửi thì chửi ng đàn ông của mình trước, nó mà rõ ràng thì làm gì có con nào đu bám được.???? Chẳng qua any bạn cũng tham lam, cũng ỡm ờ, cũng có ng yêu rồi nhưng thích làm con khác thích, lâu lâu ra ngoài xã giao. Chứ bạn có quyền gì mà trách con kia???
Xem lại ny đi c. Cái kiểu giặt giũ hộ rồi định để ny đấy đi đón e kia thì k thể chấp nhận đc. K em này thì còn e khác. Phải xử lý any ngay ?????
Like cho chủ thớt. Gì chứ anh ny của thớt cũng chả vừa đâu ạh. Có người yêu rồi mà cứ nuôi em gái nuôi vô tội vạ thế, chờ thịt à ???. Thớt cứ phải mạnh tay trị tận gốc thớt ạ. Ko đc nữa thì vote chia tay, ghen làm j, mất hết giá trị bản thân :)))
Thằng ng.y e nó cũng há sẵn mồm chờ thính để táp chứ tốt lành mợ gì. Con gì nuôi mà chẳng để ăn, em gái cái beep, ruột thịt máu mủ gì mà e với gái? Ng.y e mà ngu thì ch thấy trai khôn ít lắm. Toàn "ngu" như thằng ng.y e k hà.