Bình luận

Làm tnào để cho mấy người con gái khác phải ghen tỵ với n.y a mới phục, Chứ sao lại để n.y anh đi ghen tỵ với những ng cgái khác. Với cả chắc a mất lòng tin ở họ nhiều quá :))) hihi còn theo e, yêu mà ghen nthế chưa nhằm nhò gì đâu ??
Dạo này lắm người lên than vãn người yêu ghen tuông cấm đoán dằn vặt này nọ nhỉ. Theo tôi những e trai e gái lên đây kể khổ là những trái tim non nớt chưa hiểu tình yêu đích thực là gì rồi. E trai K53, nếu yêu cô ấy thật lòng, e sẽ chẳng cho cô ấy cơ hội ghen tuông vớ vẩn đâu. Trong mắt e sẽ chỉ thấy duy nhất người yêu mình là con gái thôi, còn các cô gái khác á , để ý kỹ lắm đến trang phục bên ngoài thì e mới có thể phán đoán " ơ, không phải con trai à",đại loại thế đấy. Tóm lại, là con trai ấy mà, đã không yêu thì thôi, yêu là phải cho cả thế giới ngưỡng mộ. các em gái bạn gái khác khi nhìn vào phải thốt lên, còn cơ hội mình nhất định yêu bằng dc anh ấy, các bà chị, bà cô bà thím gì đó phải thốt lên, còn thanh xuân nhất định mình phải cua đc thằng cu ấy. Và kể cả mấy thằng 3D và không phải 3D cũng phải thốt lên, là con gái hay không thì mình cũng nhất định phải hốt dc con hàng ấy . quán triệt chưa
Nếu là con gái bạn mới hiểu đc cảm giác khi thấy ng yêu mình hỏi hang, thả tim, tặng quà ng con gái khác. Hãy lm điều đó với ng yêu của bạn. Nếu bạn tôn trọng ng yêu thì nên giữ mối quan hệ đúng cách. Bạn bè, chị, em gái quen qua mạng... bạn nên nghĩ lại xem đã yêu cô gái của bạn chưa. Cô ấy ghen là cô ấy thật sự yêu bạn, còn bạn muốn cô gái nào cảm thấy bthường những điều bạn nói thì nên chọn cô gái k yêu bạn.
Tôi thấy ông cũng quá đáng bomia biết ny hay ghen còn thả tim , xong cứ like ảnh gái xinh kể về chúng nó vs ny vào tôi tôi cho đi tây trúc thỉnh kinh lâu rồi chứ còn tgian lên đây mà kêu sắp đi tu à....
Khổ là khổ đứa hay ghen chứ nói xin lỗi bạn đéo khổ cái mẹ gì đâu. Cảm thấy không chịu đựng được nữa thì chia tay cơ mà có yêu con nào nữa thì nó cũng thế thôi =))) Hoặc trừ khi 1 là bạn bị đào mỏ, mà 2 là bạn đổ vỏ thôi =)))
Ôi trội ôi như thế còn kêu. Đhs ny bạn vẫn cho phép bạn nói chuyện, tặng quà đứa con gái khác???!!! Riêng mình thì bất kể con nào trừ e gái ruột ra là đều dẹp cmn hết luôn nhé, còn mấy cái điều kia thì mình chả cấm đoán gì đâu cho a ý tự giác thực hiện :">
Mình k unfr, k cấm xem sex nhưng mấy cái còn lại thì có nói nhưng nói mồm thôi, nghe thì nghe k nghe thì thôi giả vờ dỗi tí là đk ??? À tất nhiên là chỉ đk thả tim ảnh mình thôi còn bạn trai bài trên lắm chị em nuôi như thế đừng trách bạn gái nhé☺️☺️☺️
Tôi vô cùng quan ngại sâu sắc về cái điều cấm cuối cùng. Tôi thấy thớt để 3 cái dấu chấm hỏi thì biết ngay thớt có thể đồng ý các điều khác chứ điều này thì không thể. 500 anh em đồng râm đâu, vote chia tay nào! ?
Mình thì cũng na ná cô người yêu bạn. Nhưng mình ko có "cấm xem phim s*x"mà mình còn ủng hộ và còn muốn xem chung nữa cơ ??
Tại thớt k tạo đc lòng tin cho cô ấy. có ngiu thì tự giác làm thế nào để cô ấy tin tưởng và k phải ghen nữa. Là thằng con trai để ngiu phải ghen thái quá như v thì chắc phải có gì rồi :))
Mình là con gái nhưng mình ko đồng tình vs quan điểm của b ý. Ai cũng v, kể cả y r vẫn cần có không gian riêng, làm những gì mình thích đừng quá là đk. Lớn r có phải trẻ con đâu mà cấm đoán nọ kia, tôn trọng n là chính thôi.
Cứ thể bạn đàng hoàng, tạo niềm tin cho cô ấy thì cô ấy cũng chả phải làm vậy, vì cô ấy cũng mệt chứ ko phải mình bạn mệt. Yêu quá nên sợ bị tổn thương, sợ mất. Cái j bạn thấy hợp lý thì chiều cô ấy, ko thì nói cho cô ấy hiểu. Mà có người yêu rồi, bớt thả thính, thả tim gái đi. Tôi chỉ cấm nhìn gái có mặt tôi ở đó thôi. Những việc khác, tự bik ng yêu mình hay ghen mk hạn chế đi, ko cần báo cáo cho 2 bên vui vẻ.
Thì a cứ làm ngược lại như rứa đối với ny a, k cho quen bạn trai. K kết bạn, k nt, k đi chơi, hoặc làm gì vs bạn trai mô phải khai báo tất tần tật. Coi thử chị ấy có chịu nổi không? Ép người quá đáng . ??
Đi tu cái cc gì? Đi TÙ thì có, thiếu mỗi xích ông vào thôi :)) Cái gì cũng phải có giới hạn, ông mà đã 2lòng thì cấm thế đell nào được? Ông đell ngắm gái đẹp nữa, ông thử ngắm zai đẹp vài hôm xem nó thế nào :v
Con gái có tính sở hữu cao, chẳng có ai muốn người yêu mình để ý người khác cả. Các anh phải tự giác đi chứ, để chị ấy phải tự thân hành động dẹp bỏ nỗi lo vậy à.
May cho thớt yêu một người có tâm, chứ thớt yêu một người vô tâm thì dù thớt có chọc cho ghen cỡ nào thì nó cũng ko thèm đếm xỉa gì tới thớt, căn bản là ko yêu thớt đó :v còn nếu là mình thì đến ảnh con trai mình cũng ko cho thả tim nữa í :v
Vì tại bạn ko mang lại cảm giác an toàn cho cô ấy thôi,chứ ny mình mà like ảnh gái xinh thì " e không sao đâu"nhưg thật ra"bà mày đang sao đầy trời đây". Con gái dễ hiểu lắm.
Ngoại trừ cái cuối ra mấy cái trên mình gần giống hết :)) chỉ có điều unfr có chọn lọc thôi. Nếu nhắm chịu ko đc thì ctay. Đơn giản. Việc gì phải xoắn. Ko cấm đc anh thì bạn ý cũng cấm đc th khác, trc sau gì chả có th chịu đc :))
Chia tay mẹ đi. Anh yêu phải con dở người rồi. Loại này mà lấy về , nó đóng cho anh 1 cái cũi, ngày ăn ba bữa, thỉnh thoảng nó dắt anh đi dạo. Hết. ???
thấy làm gì đến nỗi quá đáng lắm đâu... riêng chuyện thả tim cho đứa con gái khác là k chấp nhận rồi. trừ em gái chị gái họ hàng thôi nhé ?
Chộ ôi, thớt là con trai mới nói v thôi, thử là con gái thử xem -.-, người ta quan tâm người ta mới ghen chứ, k qtâm thì thớt có làm j chị ấy cũng đếch qtâm đâu.