Bình luận

Đọc tới đoạn "làm vì đam mê" là tui biết bạn bênh Tabook và tế MH rồi, y như rằng đoạn nói MH dài phết, hihi. Nếu chuyện gì cũng chỉ cần xin lỗi là xong ấy thì tòa án mở ra làm gì? Chê độc giả, khách hàng của mình là lũ a dua hùa theo phong trào không có kiến thức chuyên môn, rồi xin lỗi tưởng thế là xong á??? Có cl ý, ngây thơ đến thế là cùng. Đừng có lôi "đam mê" để bao biện cho những gì các bạn đang làm với sản phẩm của mình.
Cái giải đấy tuy là cho vui nhưng bao nhiêu ng vào đọc rồi ngta lại có ấn tượng xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín của nxb, nói vui chứ chả vui tẹo nào. Rồi thì đáng lẽ có thể giải quyết theo cách lịch sự, bàn bạc thì 2 bên lại tố nhau => cả 2 đều bị ảnh hưởng danh tiếng. Chả ai đúng hết, và thành trò cười cho thiên hạ chỉ trỏ.
Đến mấy bài đánh giá 2* 3* trên fp TAB còn ko thèm trả lời chứ đừng nói việc kêu ng ta inbox nói chuyện trực tiếp. Mà nói thật TAB dịch tr ko hay. Câu văn khô như ngói, cứng đơ rời rạc. Còn mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng thì thôi vâyh
Bạn nè, tháng 8 lên lịch thì chí ít tháng 7 cũng phải dịch xong rồi chứ. Thời gian biên tập, chế bản bạn vứt đâu? Bạn tưởng chuyển đi in phát nhà in in liền cho à? 3-5000 bản in và gia công xong trong 1 ngày? Thời gian nộp lưu chiểu, đợi giấy phép phát hành đâu? Hay bạn đang chưa đánh đã khai công ty mình làm ẩu hoặc đốt cháy giai đoạn? Cẩn thận bị thanh tra ra là phạt bay cả chục đến trăm triệu như chơi nhé ?
@@! Đọc tới phần "Việc các bạn lựa chọn... chưa lường được đến" làm tui thắc mắc quá các thím :'))) Ủa vậy là dở nhưng là mới làm thì mình không được quyền chê??? Lợi nhuận thấp và cực không thể đánh đồng với chất lượng thấp được :')) Đây là 2 cái hơi mâu thuẫn nha.... Vì muốn có lời thì phải có người mua, mà muốn có người mua thì ngoài giá thành phải chăng thì còn phải tốt nữa chớ?? :')) Còn về phần lời riêng cho đọc giả: Ôi thôi có drama thì hóng chớ thím ? Mà có chuyện thì người ta mới hóng, chẳng hạn như tình trạng sóng chưa lặng sau khi gỡ vote chẳng hạn? :'))) Và trong đây có chèn những cụm đánh giá kiểu như "những việc như con nít", "buồn cười", rồi có phần kể khổ, sao thấy khớp khớp với miêu tả của 1 thím về style viết của admin T@Book quá :'))) ?? Có lẽ nào...?
Chả biết drama thế nào mình chỉ ghét việc MHCA bị dừng. Hóng từng ngày để coi tổng kết xem năm qua manga VN có gì mới mà giờ bị dẹp thật quá buồn. Cá nhân mình nó còn là sự kiện để mình biết đến những bộ mà ra hàng truyện chỉ nhìn bìa chứ chưa thử đọc. Haizz mong rằng ad bên MH sẽ kệ thiên hạ mở lại MHCA cho mem có cái để mà vui.