Bình luận

Mình ủng hộ thớt nhé :)))) btw, Thớt có chữ ký của Thị Vuy à. GATO thế TTATT với lại mình cũng đồng cảm với cảnh nghe nhạc của Sếp. :))) Ban đầu k thích cũng k ghét nhưng bạn cùng phòng mình suốt ngày bật nên giờ thành ghét luôn
Mình k hiểu mấy bạn chửi chủ cfs là mê HQ này nọ, trẻ con, fan cuồng nhưng mình thấy rõ ràng bạn nam kia sai, quen nhau mà k tôn trọng sở thích cá nhân của nhau, bạn chủ cfs đã làm rất nhiều vì bạn đó như thay hình nền, k nhắc BTS khi đi chung, xem MV của ST dù k thích, còn bạn kia thì chê BTS làm hư lightstick mà còn xin lỗi kiểu vậy
Sao bạn cuồng thần tượng của bạn được mà bạn không để cho n.y bạn làm điều ngược lại? Ích kỉ thế ?
" Hâm mộ thần tượng là một nét đẹp văn hóa . Thế nhưng , mê muội thần tượng là một thảm họa " :))) P/s : Từng đọc đâu đó :)))
Khi nào a mở Chúng ta k thuộc về nhau thì c nhớ mở FIRE lên nhé. Canh cho đoạn rap trùng nhau á. Chắc vui lắm
Anh chị chỉ có vậy thôi mà đòi chia tay sao...anh chị cần có cách giải quyết tốt hơn,cùng ngồi xuống và nói chuyện với nhau đi ạ...mà chị có thương anh đó không,thương anh ,chị cũng sẽ yêu thần tượng của anh thôi,còn anh nếu yêu chị cũng hay yêu thần tượng của chị...2 người chia sẻ sở thích cùng nhau vậy thì tiện đôi đường rồi...tại sao cứ cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt rồi lại chia tay nhau ạ...đúng không ???
Nghe chn này như kiểu hai trẻ trâu yêu nhau. Thời đéo nào rồi còn mê muội thần tượng còn quan trọng hơn là suy nghĩ về một tương lai phía trước.
Đúng là "tại anh,tại ả,tại cả đôi bên".Thấy cái việc thằng người yêu nó để ảnh mây trời với lẩm nhẩm hát theo nhạc chả có gì là quá đáng cả.Có thế mà cũng khó chịu thì bạn gái nên xem lại bạn đã tôn trọng sở thích của người yêu chưa?!
Tất cả đều bình thường cho đến đoạn anh ny làm hỏng bomb =))) Nó còn hơn cả sinh mạng của chị ấy đấy!! Mà anh làm hỏng cmnr... :) Nun Hoàng Anh Yeol Lyy Lê Nguyễn Quỳnh Tiên Ánh Minhh Nguyễn Quỳnh Nga
kêu nó thần tường Sếp quá chớ bản thân kug thần tượng BST giống như nó thôi. ít ra nó còn xài hàng Việt ủng hộ ng việt :)))) Thớt kug dẩm như thằng ny , cá mè một lứa cả. k có ci mà fai tách ra nhé nhé nhé!!!!!
Tình yêu trẻ con. Idol vs chả... bao giờ đi làm có $ rồi hãy sang Hàn mà mua nhé, còn xài $ của bố mẹ thì dẹp đi. Idol nó không cho bạn cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày, nhà mà ở đâu. Thế nhá
Khiếp t là fan Kpop mà t thấy cfs như kiểu của 1 con nào đấy rảnh bịa ra cho đỡ chán ấy. Lủng cà lủng củng, trẻ trâu và đếch ra lsao :)))
Sau này làm ơn đừng kể hết tên idol ra nhé. Không hợp thì chia tay. Còn muốn đồng cảm thì đem về page cfs trong nhà mà nói. Ở đây nhiều người ko có bênh mà còn bị chửi sm ra nhé :)
Eo ơi cái lightstick em mua mà còn bị sold out chưa có hàng sao dám máu chó làm méo nó??? Là em thì em kéo đầu xuống bồn cầu giật nước rồi đấy. Người đâu mà vô duyên vcđ
Thằng con trai đều tưởng rằng mình thích con gái cho đến khi họ gặp người đàn ông của đời mình A nghĩ e chỉ là bình phong cho nó thôi
Nói thật thấy câu chuyện nó cứ sao sao í ? Nghe không thật cho lắm .-. Hiếm ông nào để ảnh idol ngập điện thoại, đa số fangirl mới thế. Với lại tình yêu hai ông bà này trẻ con thế nào í ?
Ct ngay bạn ơi. Móa, cái lightstick mà nó coi như hàng chợ, mấy chục ngàn ?? Lightstick của sếp mới mấy chục ngàn thôi nhé :))
nói thật chứ nhiều chú bác cứ nghĩ tuổi trẻ bây giờ ăn bám xin tiền bố mẹ để đu thần tượng, xin lỗi chứ đừng có mah vác cái suy nghĩ đánh đồng người khác, ôi trời ạ, chị tôi đi du học bên Nhật, vừa đi làm vừa đi học tự đồng tiền bỏ ra để đi concert và mua goods các kiểu, chưa xin tiền bố mẹ mua lần nào, còn có chị bây giờ ra trường làm kiến trúc sư tự bỏ tiền lương ra cũng mua được, à đừng có mah lái sang kiểu "thế tự đi làm rồi có báo hiếu cho cha mẹ không" nhé, vì các chú bác cứ hỏi đã tự bỏ ra tiền chưa thì cháu trả lời cho là có rồi nhé, sợ thể loại đánh đồng úp cả thố lắm ạ. đọc cứ như vả bôm bốp vào mặt, nhiều người bảo sau này ra đời gặp nhiều chuyện đau khổ sầu não ở đời đi rồi biết, buồn cười, vẫn nhiều người ra đời rồi vẫn yêu đời, vẫn thần tượng đấy thôi, vẫn có việc làm cuộc sống ổn định, đó là do ở mỗi người, cứ đánh đồng kiểu " trẻ trâu yêu thích thần tượng rồi sau này ra đời sẽ thấy", bởi ta nói "người có phúc thì từ từ hưởng, còn người vô phúc thì cái gì cũng vội" hmmmmmm
Tại sao Bangtan không làm gì, chỉ đơn giản là idol và bị lôi vào làm cameo cho chuyện 2 anh chị không hợp tính thôi cũng bị mấy người nói :) hoang mang :) À mà bomb hàng offical ver 1 là 650k, ver 2 cũng gần 800k nhé anh :) chục nghìn :)
Đã không tôn trọng thần tượng của nhau thì thôi , còn làm hỏng đồ của người ta :) Lol , ord Bomb làm như dễ lắm í , chờ mòn mỏi bao lâu :) Chưa kể Bomb cũng hơn 700k . Nói thật làm hư Bomb chắc tôi chết quá :)