Bình luận

Ông này nhiệt tình rất tốt. Hôm nào đi đánh bạc cùng mình nha "tiền bạc quan trọng gì" cứ chơi tất tay :)
Trước đi ăn nhóm A: Để tao trả cho. B: Thôi để tao trả cho. A: Đấy, mày trả đi. Cả nhóm nhìn mặt thằng B thấy thốn thốn nhưng ko ai dám cười :v Lần sau cũng đi ăn, đến lúc thanh toán tiền tất cả mồm câm như hến hết rồi tự động chia tiền theo đầu người :v
Ko trị được đâu em ơi :)) để đời nó tát vài cái cho tỉnh đã rồi hãy quyết định có lấy hay ko nhá em :)) đừng kiểu lấy về xong hối ko kịp. Chị thấy em giờ cũng hối hối rồi đó :))
Hôm sau lấy em về anh ta lại đi nhậu Người ta kích cho vài câu lại " tập trung vào chuyên môn đê ! Bla bla " rồi vợ con tính sau. Quan trọng gì. Lớn rồi không biết nghĩ Có chí kiểu đó không ổn đâu em ạ
trong đêm tân hôn,,,, bạn kích nó yếu đi xem nó thể hiện bản lĩnh đàn ông thể nào =))) xem độ sĩ diện của nó đến đâu :3 chúc thớt hạ cánh an toàn :v
Bệnh sĩ chết trước bệnh tim. Thớt dẫn bài này gửi cho any đi nhé. Bảo a xem lại xem thay đổi thì đi tiếp. Chứ k đc thì chắc Chia đôi con đường thôi. Kể cả chia đôi, hy vọng a đọc xong có thể rút ra ít kinh nghiệm
Như bố e nói kìa " bao giờ nó chững chạc hơn ... " Vậy phải để ny của e trải qua những việc khó khăn , gian khổ thì mới thấm đc ... A có cách này , cho ny e đi bộ đội đi :)))) .
:))) mẹ tỉnh ngộ ra hộ phát. Bệnh sĩ chết trk bệnh tim. Có cưới thì cũng phát khùng. K giúp đỡ việc nhà, vung tay quá trán, coi trọng bb hơn vk,.... v...v... cbj giống mấy mẹ eva kiểu như " ngoại trừ cờ bạc vs đánh e lúc say ra thì a ý rất yêu e, và e cũng thế=)))) " bản chất tính cách n ăn vào máu r. Mog sớm tỉnh ngộ và tìm dk bờ vai đáng dựa vào :))))
Thật ra bạn phải đứng trên lập trường của một ng con trai thì mới đánh giá đc con ng bạn trai mình chuẩn xác. B nghĩ ny mình như thế là sĩ à? Xl chứ t thấy a ấy sĩ vkl ra =))
T chỉ buồn cười cái chi tiết cục phát Wifi, đổ lỗi :)) Thằng thợ sửa có liên quan méo gì đâu mà bị lôi ra làm vật Tế. Wifi nó ko phát chắc tại điện yếu :)) T mà có việc gì , quan sát kĩ , cảm giác ăn đc thì mới nhai. Không há miệng mắc quai ngu người lắm.
1 lời khuyên. Hãy về nhà ông ấy chơi và xác nhận 1 điều là những j ông ấy kể về gia đình ông ấy, về việc ông ấy đã làm cho gia đình có đúng hay không. Xem mọi ng hàng xóm đối xử ông ny bạn ntn rồi hay suy nghĩ tiếp xem làm thế nào. Trc xác nhận có ăn thịt lừa k đã. P/s: 1 phút cảm xúc dâng trào. Ngóng stt sau cuộc thăm nhà ny của bạn
Đây là loại ếch ngồi đáy giếng, thùng rỗng kêu to chứ sĩ cái gì? FTU nuôi ra thằng này cũng là nỗi nhục. FPT nhận thằng này vào lại còn nhục hơn! Khổ cho em gái, nên tỉnh táo quay đầu là bờ! ?
Mình xin phép nói thẳng luôn là những người như thế này. Sau này ra đời. Bị ai khích là về chửi vợ ngay tức khắc. Bệnh sĩ là bệnh nan y của một số đàn ông. Và cho dù ng đó tốt hay ý chí đến đâu. Đều sẽ ko thành công. Mình là ng nói nhiều khi gặp ng thân quen. Về nhà ra mắt chỉ cần lễ phép. Ai hỏi thì cứ trả lời thành thật. Nhà ng ta có việc gì cứ vào phụ giúp cho vui. Hợp hay ko thì ko quan trọng. Quan trọng ng đó có gạt đc cái tôi của mình mà sắn tay áo lên chạy vào giúp. Đó là ng khiêm tốn. Còn vụ mời rượu. Mình ko muốn uống bia vì mình uống ko có đc. Họ nóinhuw vậy nên từ chối khéo. Nói con uống ko đc nhưng con xin cụg ly và uống 1/2 để tỏ lòng tôn trọng chú. Ko nhất thiết là cứ uống tới tấp để thể hiện. Qua đó họ đánh giá mình là người như thế nào rồi? Bạn hãy khuyên bảo anh đó. Nếu ko đc thì tùy bạn quyết định
Cái này là ăn sâu vào bản tính rồi e à. Chỉ có thể vấp cú ngã nào thật đau vì cái tính này của ny e mới sáng mắt ra đc. K a có ý này. E cứ thuê bọn xã hội đen ý. Giả vờ nghe ny e chém gió cái là tát cho vỡ alo đi. Kiểu j cũng sợ. Cứ định ns j là phải nghĩ xem có bị đánh k . Cái này nta gọi là suy nghĩ kỹ trc khi ns. À nhân đây bạn a lm bảo kê nhé. Cứ liên hệ vs a nếu cần giúp. Thân ái !
Chịu thôi cô gái ạ =)). Trước tôi yêu 1 anh chàng bằng tuổi, cũng mấp mé 2 năm. Nó thì bệnh sĩ diện thì ko nhưng cái tôi của nó cao thì thôi rồi :))). Thế bất nào tôi lấy lương chậm, nên thiếu tiền, phải dùng qua bữa bằng tiền của nó ( tiền này do ba mẹ nó gửi vì nó ko có đi làm thêm ), vì nhiều khía cạnh nên trc hôm tôi nhận lương thì nó phá cmn quán ngta ra rồi khiến t bị trừ lương xong phải đền tiền cho họ. Rồi hôm ấy tối muộn ms mua xong đồ phải đền thì quán đóng cmn cửa, ko trả đc và nó bảo là " cả đời chưa bao giờ phải chịu nhục như thế này " =))) Chỉ là nhận lương chậm và giải quyết hậu họa cho nó thì nó kêu vậy là nó quá nhục nhã. :)
Đàn ông ba hoa chích choè kiểu nớ. Thấy ngán lắm, cái gì cũng như anh "biết tuốt" cơ mà hoá ra lại chẳng đc gì. Cho một vé để ảnh quay về hành tinh mẹ, uốn nắn tính tình đi thớt.
Lấy về vài bữa, nhậu nhẹt vs b, nó kích cho vài câu, đàn ông phải đánh vợ cho nó sợ mình, thế là về thớt tự lo ha ( cái này mình gặp rồi , k phải nói suông đâu)
Chia tay là tốt đấy bạn, đàn ông mà sỉ diện ảo, khoe khoang lấy về chỉ rõ khổ. Sau này ví dụ bạn có ba đồng thì chắc đem khao bạn bè hết 2 đồng còn 1 đồng bỏ túi rồi. Rồi bạn bè khích " mày như vầy mà có con vk thế này, có con vk như thế kia thì bỏ oách đi cho xong đầy con ngon hơn vk mày" thế là về kiếm chuyện bỏ thôi. Thà là tài giỏi thật đi chứ dốt mà hay nói chữ chỉ làm ng xung quanh bạn ghét thêm thôi. Với cả kiểu ng như vậy thì thường khoái ai "Nịnh" một khi đã có người nịnh là bung hết tiền. Vì vậy lấy chỉ thêm khổ mà thôi, bây giờ đang quen nên chiều bạn thôi lấy về đi rồi biết.