Bình luận

chuyện nhỏ như thế mà nó mạt sát bạn bằng những từ ngữ như thế không ai dám đảm bảo sau này cưới nhau về nó không chửi trên đầu trên cổ bạn. Dẫu cho bạn có nói dối nó đi nữa thì cũng chưa quá đáng đến nỗi nó nói bạn như thế. Mình nghĩ bạn nên cân nhắc suy nghĩ về mối quan hệ này.
nói chung là chúng ta là người ngoài cuộc , chưa thể kết luận như thế nào khi chỉ mới nghe từ 1 phía , ít nhất cũng 3 phía , mà thôi mấy chuyện này chúng ta khó xử lắm , để họ tự giải quyết :)
1 ng đàn ông chửi bạn 1 lần. Sẽ có lần thứ 2. 1 người đàn ông đánh bạn 1 lần. Sẽ tiếp tục đánh bạn. Ko nhượng bộ trước việc bạo hành cả về thể xác cũng như tinh thần. Chia tay là điều đúng đắn em à.
nói chung câu chuyện này chả ai đúng hoàn toàn cũng chả ai sai hoàn toàn...hãy đặt khía cạnh ở 2 phía sẽ hiểu....anh thì khuyên em là con gái nên bỏ game đi k hay ho gì đâu...còn anh ny của em thì em bảo em sẽ bỏ game và dặn anh ta ăn nói đứng đắn vào....anh là người ngoài cuộc chỉ biết nói như vậy thôi..thôi có gì bỏ qua cho nhau đc lần nào thì thêm hạnh phúc lần đó
Mới chỉ là người yêu mà nó đã xúc phạm đến mức gọi thớt là những thứ cặn bã nhất trên đời rồi. Sau này lấy về kb nó còn đối xử đến mức ntn nữa. 4 năm hay 40 năm, nó không quan trọng bằng sự tôn trọng. Vote chia tay!!!
Tóm lại là bạn không độc ác đâu! Mà suy cho cùng độc ác với những đứa xúc phạm mình như thế chẳng có gì là sai cả!? tôn trọng nhau còn chả có nữa thì vứt rồi Thật đấy?
Chả có ng đàn ông nào yêu thật lòng mà k ghen, k quản. Nên tốt nhất bạn còn tính chơi kiểu đó thì chia tay cho nhanh. Vừa tội a ng yêu bạn. Vừa tội bạn. ????.
Cái đĩa 1 khi đã đập vỡ rồi, dù ta có muốn hàn gắn lại nó cũng ko thể trở thành nguyên vẹn như cũ đc. Càng cố gắng chỉ tốn thời gian và làm tổn thương nhau. Mà a ny của b chửi rủa b quá đáng như vậy, nếu như về sau có lấy nhau, mà máu ghen nổi lên chắc đánh bạn, giết b như chơi ấy (chỉ là mình tưởng tưởng v thôi) :v Mình vote chia tay đi, hãy kiếm 1 người tốt hơn đi, chẳng hạn như mình =))
chơi game thôi mà, làm gì dữ vậy. Ai cũng có sở thích riêng, cuộc sống riêng...kể như em nói dối đi cắm sừng nó đã đành...có cần làm quá vấn đề lên như vậy không...Mà thôi! bỏ nó đi, chưa gì đã thấy như thế thì sau này lấy nhau cũng khó hạnh phúc.. vote chia tay :)
em ơi nick game của em là gì thì inbox anh nhé, anh có vài việc nhờ em , nhờ em add nick anh vào để kéo rank anh từ đồng 5 lên thách đấu với, anh chơi mấy năm rồi mà méo lên được đồng 4. Đa tạ em
Ng y b mà dùng từ "con điếm " để nói b mà b vẫn thấy bt vẫn y dc thì m phục b roi đấy. Giờ đang là gđ y chiều chuộng mà đã như vậy ,vậy thì lấy nhau rồi k biết a ta sẽ ntn với b .m dám cá b sớm có ngày a ta cho ăn bạt tai
Một lần xúc phạm thì anh ta đã là đồ bỏ đi rồi bạn ạ, con gái mà đôi khi sai thật nhưng từ ngữ anh ta sử dụng chỉ cho thấy sự ích kỉ tột độ, nó k dành cho người thân yêu, mạt sát hạ nhục quá đáng. Bố mẹ sinh ra k phải để cho một thằng xa lạ ở đẩu ở đâu nó sỉ nhục nhiều lần đến thế. Chấm dứt luôn và ngay. Tìm người tốt đẹp hơn, con gái sinh ra là để được yêu thương.
Em à, em là báu vật đấy, em biết không, vàng 10 cầm bỏng tay đấy, tên kia ngu nên mới để mất em chứ 1,1m người ở đây ko ngu vậy đâu, em đưa info đi, sẽ có người khác tốt hơn nó yêu em, anh hứa đấy. Tin anh đi.
Mình có nói dối bme thì bme còn k chửi mình thậm tệ như thế thì n tuổi éo gì mà chửi bạn là con điểm rồi chó thèm hơi zai. Xúc phạm nhân phẩm vchg. Vote ctay k sau kb nó còn chửi bạn những j đâu ==
Chia tay đi, đã lừa dối nhau 1 lần thì đã làm mất lòng tin rồi. K còn bền vững được đâu. Bạn thử đặt niềm tin vào a ấy, và thấy a ta chở con bé khác đi ăn kem xem có chịu được k. Tiện thể cho xin cái ig, kéo tôi thoát khỏi cái rank vàng này cái. Thân.
Dù bạn có sai đi nữa thì bạn giải quyết đúng rồi đấy. Cái gì thì có thể tha thứ được chứ xúc phạm nhau thì next luôn. Là tớ thì trước khi chia tay phải đánh nhau với thằng ny 1 trận cho hả giận :v
Thấy nhiều bạn nam ngộ nhỉ. Nếu đó là 1 thằng con trai nói dối bạn gái để đi chơi game các bạn sẽ bảo "gái có thể bỏ còn game thì ko" Tới hồi ngược lại thì lại bảo "ai kêu bạn nói dối nó trước. Có lần 1 sẽ có lần 2 thôi" Được bao nhiêu thằng mê game mà chưa bh nói dối bạn gái để đi chơi game đâu chứ
Tôi nghĩ sau này có yêu ai sẽ lập nguyên tắc: 1. không đánh người yêu 2. không xúc phạm mạt sát ny và gia đình 3. Không can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư. Quá tam ba bận, anh đi quá giới hạn thì tôi đá đít cho anh cút con mẹ anh đi :) tôi là tìm người yêu, không tìm chủ nhân vì tôi đéo phải vật nuôi :) mình nghĩ bạn hiểu ý mình :v
Khi đọc đến dòng " con điếm", "con chó thèm hơi trai" thì ôi thôi ~!!!!!!!!!!!!!!!!!! cx khâm phục bạn vì còn hối hận khi ctay á, ??? yêu quá nên mù quáng rồi bạn ạ, h yêu còn chửi thế sau lấy rồi ko biết còn tởm thế nào nữa, !!!! chia tay ngay và luôn và mãi mãi đi chứ băn khoăn j nữa, bố mẹ mình sinh mình ra đâu phải để bị chửi bởi vô văn hóa như thế.
Mình là con trai cũng không đồng ý cách ứng xử của anh đó, xin lỗi, cho dù là gì đi nữa thì ai cũng không có quyền mạt sát ai hết, chỉ cần chửi mắng nặng lời được một lần thì sẽ có lần hai lần ba lần e nờ, hơn nữa có cái cmn gì đâu mà làm to thế, game thôi mà, vớ vẩn. Bỏ đi kiếm thằng khác, đời đách thiếu trai, hơi sức đâu quay lại để nó lại mạt sát bạn thôi, bây giờ đã vậy, sau này cưới nó bạn sẽ chịu đựng suốt đời sao ?
đúng đó bạn.khi một người con trai y bạn thật lòng thì họ hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào b rồi, nên khi biết lòng tin đó bị lừa dối họ sẽ luôn sống trong sự đề phòng, họ luôn có cảm giác k còn dk yên tâm va thoải mái như lúc trước nữa thay vào đó sẽ có suy nghĩ tiêu cực này nọ, luôn có cảm giác bất an.Nếu bạn thực sự còn muốn quay lại thì bạn nên quan tâm nhiều hơn tới ngy của mk và đừng bao giờ nói dối ngy nữa.thời gian trôi qua để ngy thấy dk lòng tin của ngy bạn là đúng.còn nếu không làm được thì nên chia tay, biết là đau khổ nhưng rồi sẽ qua.chúc bạn có 1 quyết định đúng đắn.
Chỉ là ng iu mà mạt sát bạn gái bằng những từ ngữ ko hay như v thì chắc chắn sau này sẽ còn nói những lời thâm thúy hơn. Chứ đừng nói chi đến lúc làm vợ, Đừng vì chút yếu lòng mà khổ sau này nhé bạn, dấu hiệu của sự xúc phạm và vũ phu đấy
Vote chia tay nhé, đoé có yêu đương j hết, nó mới là ny mà nó đã chửi mình như con thì lấy nó về nó cho nộ long cước thì chết à, k dại, chia tay đê bạn, 3 năm là cái j, đến tiến đạt còn bị đá sau 9 năm cơ mà =)))
Đi chơi ko rủ nó cơ. Chắc cũng hay trốn nó đi chơi xã giao thì nó mới nặng lời thế chứ. Vi phạm lần đầu mà nó đoán ra dc vậy xong chửi thậm tệ vậy thì ai tin. Còn thấy mình chỉ ham game nhưng sống đàng hoàng mà mỗi lần cãi nhau nó chửi là con này, con nọ...mà vẫn ngồi đó phân vân đc thì tôi cũng cùy.
Đến bố mẹ còn chẳng chửi mình nặng lời như thế thì sao lại chịu để người ngoài, kể cả là người yêu lăng mạ mình thế được... Chủ top có sai khi nói dối nhưng mà làm gì đến mức bị chửi là " con điếm" với "con chó thèm hơi trai". Loại con trai chửi ngoa thế thì bỏ đi cho rảnh nợ.
Lần đầu e bị người yêu e nói nặng lời kiểu đấy e cũng nằm khóc suốt bao nhiêu đêm. Sau đó e chửi lại. Và bây giờ e bị nhờn với cái kiểu thô bỉ đấy rồi :))) e còn chửi nhau tay đôi vs ny e. Vui lắm chị ạ :v cho nên e nghĩ nếu chị ko chịu được kiểu nói năng hay tính tình này của a ấy thì chị nên dứt khoát chia tay 1 lần cho xong. Còn nếu chia tay mãi ko xong thì chị nên thích nghi với con người và bản tính của a ấy. Con trai tức giận, cục súc nói vậy thôi chứ chẳng có lòng nào đâu. Nếu cứ đi chấp từng lời của nhau thì chấp cả đời mất!