Bình luận

Xem phim Sống chung với mẹ chồng chưa :))) có thấy giống mẹ chồng trong phim đấy k :v nếu giống thì chúc mừng bạn nhé , đời bạn nở hoa thật rồi đấy ?
E bỏ nó đi e ơi. E k biết thì đáng ra mẹ ng ta phải nói nhẹ nhàng " để bác dạy cho " chứ. Ai lại làm vậy. Anh là a ứ đồng ý kiểu hành xử đó đâu. Nhưng mà a còn ứ đồng ý vs cách e đưa chuyện gia đình lên cfs này đâu. Chúc e và anh đó nhanh chóng chia tay nhé. HỘI FA luôn đón chào 2 e.
Thật ra không phải vì mẹ anh ấy ko vừa lòng với bẹn ko biết nhặt rau đâu, cái mẹ anh ấy ko vừa lòng ..........là bẹn không ăn rau răm mà cũng ăn cút lộn ý, tốn trứng lại món thích ăn nữa chả tiếc :))
Sao thớt k làm câu:ăn thì đi mà lặt.nói nhiều,k yêu trả trứng chụy về.:))). Đùa thế thôi,chứ thớt lúc đó kêu cháu bị dị ứng rau răm thì ngon cơm rồi.
*tóm tắt-sub thơ" Một vong đã có người yêu Ra mắt các thứ mọi điều đều xuôi Nấu ăn kêu cũng được rồi Tự nhiên muốn hỏi: bác ơi ăn gì Mẹ người yêu thích vậy thì Bảo này bảo nọ vậy đi cháu à Nàng ta hí hửng sang nhà Rau răm quên mất nên là hụt hơi Thế rồi diễn biến càng tồi Rau không biết nhặt, cuộc đời trớ trêu Thôi thôi thất vọng người yêu Từ hôm đó cứ mua nhiều nhiều rau Bắt nhặt cho tới đau đầu Vì chàng sợ dâu không biết làm Thế thì có hoà cả làng Giờ vong này sợ... biết làm sao đây :3
Chuyện nhỏ vậy cũng ko làm được mà còn đưa lên đây cho mọi người bàn luận, sau còn nhiều chuyện khác chắc cũng tung lên hết chắc. Em có vẻ ko thích hợp với gia đình người ta rồi!
Thay vì cố học cách nhặt rau răm thì lần sau bạn có thể cho vào luộc cùng trứng mà.vừa làm trứng vẫn có mùi rau răm..vừa đỡ phải nhặt ?
Sau câu chuyện này một tháng!!! Sẽ có cfs của chàng trai BK, viết rằng vì ngày nào cũng bắt cô ny lặt ra tới nỗi tay bị bông gân và mũi ny thì bị kiểu như dị ứng với không khí (cứ 2s hắt xì một lần) nên vì thế mẹ anh ta bảo ctay!!! Đấy!!! Cứ độc thân vui vẻ như tui đây thì có ai cần phải lặt rau đến mức mũi dị ứng vs không khí, tay bông gân này nọ, móng tay đen sì vì mỗi vc lặt rau k cơ chứ!!! À mà chị trên kia ơi!! Nếu có ctay ny thì e nghĩ lúc ra trg mà thất nghiệp thì nhà hàng 5 sao luôn chào đón nhé: chức vụ phụ bếp kiêm lặt rau nhé, chắc lúc đó chuyên nghiệp phải biết
Yêu đương gì. K55 là sắp ra trường hoặc mới ra trường rồi. Đi làm đi ổn định đã chị. Nghĩ làm gì mấy chuyện đó. Vì nói ra thì giờ cũng đã lấy nhau được luôn đâu. Còn đợi vài năm nữa thì chắc gì đã ở bên nhau. Có mấy cái rau cỏ thôi mà cũng phải suy nghĩ viết cfs nữa. Rõ khổ.
Các thánh có nhớ chuyện gọt dứa k ạ :v E hãy kiếm món gì lạ lạ mà bác ý k biết nấu xong mang đến bảo nấu rồi giả vờ bận đi đâu đó, nhờ bác ấy nấu! Lúc quay lại bác ấy k nấu được thì bảo đàn bà có con rồi mà k biết nấu mà ăn à! Vất.....:v Chúc e thành công nhé
Nghĩ sao biết nấu ăn, mà ko biết nhat rau, mình thấy hơi sai thì phaì.Ma rau ram nó như loại rau khác, lấy lá, lấy ngon, bỏ canh đi. Mà thôi không bàn về vấn đề này nữa. Nay em, em còn đang học phải không, sao em ngốc quá vậy lấy tiền của bố mẹ đêm đi mua đủ thứ đi cung phụng cho người dung vậy, bố mẹ cũng cực khô lắm mới tiền chứ có dễ dàng chi à. Khi nào tiền đó của e thì chị không nói gì! Mình là phận gái phải làm giá chút. Người ta cần mình, chứ đừng để mình cần người ta...
Tui nói thiệt nhe. Có biết nấu ăn là một chuyện, k phải biết nấu ăn thì món nào cũng biết nấu. Như việc lặt rau vậy, nếu rau đó chưa từng thấy qua, chưa từng ăn qua thì là thánh cũng chả biết lặt. Thớt nói cô ấy chưa từng ăn, dĩ nhiên thì k biết cách lặt rồi.. Đáng lẽ mẹ bạn trai phải nói "Cháu k biết lặt thì để bác chỉ". Tui thấy khi tới nhà người yêu, nếu cái đó tui chưa biết thì tui sẽ nói là tui k biết và nhờ mẹ người yêu chỉ và mẹ người cũng k nên chỉ biết chỉ trích mà nên dạy tui cách làm những thứ tui k biết. Như thế thì sẽ vui hơn và cũng cho thấy mẹ người yêu là một người tốt và tâm lý.
Có cưới đk nhau không mà đã phải sang nhà nấu nướng, theo mình thì cứ từ bjo lấy hẳng hay, thơi giờ mẹ ck cũng bthuong thôi không phải như ngày xưa nữa. Càng tỏ là biết nhiều, hiên lanh... Càng khổ.
Nói thì hơi hỗn nhưng mẹ ng yêu chị vô duyên thật đấy ? có mỗi cái rau răm ko nhặt đc đã vơ một phát là ko biết nhặt rau thế đc ấy? Mà chị ơi, sau này ko chịu đc chị phải nói ra, chị im im thế bác ấy hiểu lầm là phải đấy ạ.
:))) nhiều đứa dại thật đấy, đã chắc lấy nhau chưa mà sốt sắng về nhà ngta làm đủ chuyện để lấy lòng. Càng thế càng khổ thôi. Chưa làm dâu đã phải bẽn lẽn, cố tỏ ra mình đảm đag lzj, ngta thấy thế càng soi mói