Bình luận

ô em này hay nhỉ, việc anh kia có ny thích công khai hay ko là việc của người ta,em lấy quyền gì mà bắt anh ý phải công khai.Tự nhiên cảm nắng vớ vẩn xong lên đây viết cfs.Mà mới có 20 tuổi thôi xoắn lên cái gì khối chị 24-25 vẫn ế kìa =)))
Ngày em biết em thích anh bầu trời trong xanh đến lạ lùng...ngày em biết anh có người yêu rồi bầu trời xám tịch đến não nề....500ae FA đâu hết còn chần chừ gì mà chưa xin link ẻm ý nữa..gái tơ 20t kìa...anh thì xin rút lui thôi :-)
tại vì người ta trân trọng đoạn tình cảm không dễ gì có được nên không thích công khai =)))))) công khai rồi cũng có làm tình cảm tăng lên không. im im mà hạnh phúc là được rồi
Đừng trách ngta ko công khai ngy, mỗi người mỗi tính, ngta ko thả thính mà tự mình dính, mình thích thầm thì mình phải chịu thôi! Ai rồi cũng có cục nợ của riêng mình, sẽ sớm tìm đến em thôi! Cố gắng chờ nhé :))) À chị chờ 23 năm rồi còn chưa thấy. E vội gì :))))
Ô bạn này hay thế =))) công khai hay k là việc của ngta, bao giờ bạn tiếp cận ngta mà ngta vẫn bảo k có ny r tiếp nhận bạn thì mới nói chứ =))) có nhiều ng k thích up ảnh hay thông tin về ny lên fb, chỉ cần mqh là có thật, bạn bè thân thiết r gđ biết là đc r, cứ công khai tứa lưa r lâu lâu bị kiểu như bạn vào soi cũng mắc mệt =))) thân ái
Vì họ bận yêu nhau, chứ k bận tgian lên mạng nha cô gái, k p tin tưởng hay zì zì, mạng chỉ là cách để ng ta biết về thế giới theo hướng công nghệ thông tin, hãy yêu theo kiểu trưởng thành rồi em sẽ hiểu, những cái post hình nó chẳng có ý nghĩa đâu.
Thật kì diệu, hãy chú ý xem: Hôm nay là ngày 29/4/2017 29+4+17= 50 Năm nay là năm của thế kỷ 21, do đó: 50×21= 1050 Cộng 2 số này với nhau, chúng ta có: 1050+50= 1100 Như các bạn thấy đấy, con số này đéo có ý nghĩa cc gì cả. Cám ơn các bạn đã chú ý!
Hnay neu toàn đăng cfs kiểu gì ý. Hết 1 đứa hâm cuồng son như con điên, giờ đến bạn này nữa thời tiết hà nội vẫn bình thường mà có dở dở ương ương hay nắng quá đâu mà ảnh hưởng đến đầu óc của các bạn vậy huhu. Bây giờ 1 mét vuông 10 thằng ăn trộm công khai ny ra để đứa khác chôm mất à ngu gì. Ngày xưa yêu t cũng thích công khai ny lắm nhưng bây giờ thấy nó thật trẻ trâu. Yêu đương là chuyện của 2 người chỉ cần 2 người biết thôi cần gì phải cho ng khác biết bởi lời chúc phúc thì ít mà kẻ dèm pha thì nhiều nên tốt nhất phải giấu thật kĩ
Cô kia cảm nắng anh ta Về nhà Facebook lần là thông tin Xem xong bụng cứ đinh ninh Trai tân chưa vợ hay mình tấn công Nào ngờ tất cả hư không. Biết chàng có gấu màu hồng chợt tan. ??
người ta ko phải là ko muốn công khai mà là người ta ko thích khoe ra cho thiên hạ thôi. có những kiểu người như thế đấy, ko giấu, ai tự biết thì biết mà ai ko biết thì thôi. còn thớt, chẳng qua là bị ăn dưa bở nên mới có cfs này chứ gì. t thấy nhưngx người yêu nhau như hai anh chị này mới hạnh phúc á
Ơ buồn cười. Mỗi người 1 tính. Người ta yêu kiểu trưởng thành ko thích phô trương sống ảo báo cáo ai, mắc mớ gì bạn :)) Lại còn kêu "giấu như mèo giấu :poop:" Đọc cả bài dài như vạn lý trường thành chốt lại là sặc mùi cay cú và gato =))
Em này vô duyên quá. Ng ta yêu nhau là việc của ng ta, cứ yêu nhau là phải lên face khoe hết cho bàn dân thiên hạ ạ. Cứ âm thầm sống hạnh phúc là đc. Mình 1 chồng 2 con còn chả bao giờ chụp ảnh khoe chồng nhỡ gặp con nào dở hơi, con giáp 13 nó cướp mất thì làm thế nào. Có của thì phải bit giữ cứ phơi phơi ra cho thiên hạ nó cướp thì chỉ có khóc tu tu thôi
Giốg mình ngày trc. Thích 1 anh tìm hiểu kĩ và hỏi thẳg mà a ý vẫn bảo lm gì có ai yêu thế là mình mới yêu đp a ý. Rồi sau nay loág thoág nghe a ý có ny hẳn mấy năm rồi xog hỏi lại a ý vẫn bảo bnó trêu. Mà ng mình thích nói làm sao mà k tin với cả ngày đấy cảm thấy a ý là 1 bầu trời nhân cách nên nói dối mình làm gì. Vậy mà sự thật rành rành là a ý có ny rồi. Vậy là cứ nhập nhằg đơn phưog mấy năm giời chẳg dc sơ múi gì xog còn buồn bã vật vã bnhiêu. Đến khi quyết tâm dứt tình nhận lời yêu ng khác thì a ý kêu ctay ny rồi và cũg có tc vs mình. Thế là lại tin rồi tc cũg chẳg vơi đc cứ k rõ ràg và cũg k đến với a ý dc vì nhận lời yêu ng khác rồi. Đág nhẽ mình nên tỉnh sớm k nên tin lời zai đẹp. Đẹp zai hay thả thính. Híc.
Có một khả năng cao là ông anh này vẫn còn một (cơ số) cô nào đó ở mối quan hệ ngoài luồng nên không tiện công khai. :))) Nên rất có thể một ngày sẽ có tin bất ngờ. 1 là: đám cưới của đôi bạn trẻ yêu nhau 10 năm chưa 1 lần công khai. 2 là: " cái kết đắng của chàng trai cùng lúc khiến vợ chưa cưới và bạn gái cũ mang bầu" :)))